Cần bán Những lưu ý khi chọn mua xe đẩy trẻ em

raovathato

Thành viên mới
1/11/13
31
0
6
Giữa thị trường xe đẩy trẻ em phong phú như hiện nay thì việc chọn cho con yêu một sản phẩm phù hợp, an toàn và vừa túi tiền là điều không hề dễ dàng. Vì thế, cần căn cứ vào nhu cầu của từng gia đình mà lựa chọn một chiếc xe với các tính năng phù hợp với bé. Shop mẹ và bé Hato xin gợi ý cho bạn một số tiêu chi khi chọn xe đẩy như sau:
An toàn: là điểm quan trọng nhất và cần thiết nhất ! Xe phải trang bị hệ thống giảm xóc tốt và lốp xe phải có cao su mềm để tạo cảm giác êm ái, bánh xe có phanh chống trượt.Xe đẩy trẻ em phải luôn luôn có bộ phận dây thắt và khung chắn an toàn.Cơ động và tiện lợi: Bạn nên chọn chiếc xe có thể gấp gọn và tháo ra dễ dàng. Với loại xe đẩy siêu nhẹ, bạn có thể một tay bế em bé, một tay bấm nút gấp xe đẩy lại rồi đeo lên vai. Khi cần, bạn chỉ cần bấm nút cho xe đẩy bung ra. Tính năng này rất phù hợp khi đi du lịch.
Khả năng đẩy 2 chiều và che kín của mái: xe đẩy dành cho trẻ em còn rất nhỏ (dưới 1 tuổi) nên có tính năng đẩy 2 chiều để bé an tâm khi lúc nào cũng có thể xoay chuyển và nhìn thấy bố mẹ. Mãi che của xe đẩy cho kín giúp chống bụi, nắng, gió hiệu quả.Có thể thay đổi độ nghiên: chọn loại xe đẩy có thể điều chỉnh được chế độ ngồi, ngả và nằm. Đối với bé nhỏ hơn 6 tháng chưa ngồi được nên xe phải có chệ đồ nằm và ngả.Chú ý lúc cho bé ngủ phải đặt ở chế độ nằm.Các dòng xe đẩy trẻ em nổi tiếng: xe đẩy combi, xe đẩy seebaby, máy hút sữa spectra ...
SHOP MẸ VÀ BÉ HATO
Địa chỉ: 105 Giảng Võ - Phường Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04 85875984 - 04.632.89.232 ; Hotline: 093 5698886;