Tư vấn Những lưu ý khi lắp đặt camera an ninh cho công trường, nhà xưởng

minhtranseo

Thành viên mới
14/8/19
8
0
1
Hiện nay, để bảo vệ công trường, nhà xưởng khỏi những tác nhân xấu, đảm bảo quá trình thi công dự án, công việc diễn ra hiệu quả, đúng tiến độ thì việc lắp đặt hệ thống camera theo dõi, giám sát là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các nguyên tắc bố trí camera thế nào là hợp lý. Sau đây sẽ là những chia sẻ cực kì hữu ích cho những ai quan tâm tới vấn đề này.

Camera công trường, nhà xưởng sẽ giúp người quản lý quan sát được một cách tổng thể về vật tư, quá trình thi công, tiến độ công việc, thái độ làm việc của nhân viên cũng như sự xâm nhập từ các phần tử có ý đồ xấu… Theo đó, để hệ thống camera có thể hỗ trợ tích cực, toàn diện trên những công tác trên, trong quá trình lắp đặt cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Đầu tiên, cần lựa chọn một dịch vụ tư vấn – lắp đặt hệ thống tuần tra – camera an ninh thật sự uy tín, chất lượng để đảm bảo họ sẽ mang tới cho bạn sản phẩm dịch vụ tốt nhất và họ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có sự cố về kỹ thuật. Bên cạnh đó, họ sẽ cho bạn biết dòng camera nào có độ nét cao, khả năng chịu đựng thời tiết, góc nhìn rộng.v.v. để tùy theo nhu cầu, điều kiện mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp.Lắp đặt camera để giám sát công trường, nhà xưởng là rất cần thiết


  • Để biết hệ thống camera nào phù hợp với công trình, nhà xưởng của mình, nhà quản lý cần phải quan sát kỹ, nắm rõ tình hình chung và xác định những vị trí ưu tiên cần lắp đặt camera và những nơi không cần thiết. Điều này cũng phần nào tiết kiệm được chi phí cho dịch vụ. Ở những nơi có dòng điện 3 pha hay môi trường có nhiều sóng, sương mù… thì nên bố trí phương án xử lý tránh trường hợp lắp đặt camera xong mới nhận ra và không khắc phục được, gây hao tổn về chi phí.
  • Nếu quản lý có nhu cầu giám sát chặt chẽ công trường của mình nhưng không muốn mọi người biết, đề phòng hay đối phó thì có thể lắp đặt hệ thống camera bí mật từ xa. Theo đó, cần lựa chọn loại camera quay quét có khả năng zoom rất xa mà khppng làm vỡ ảnh. Và tất nhiên, sự đầu tư này đòi hỏi một khoản phí cao hơn so với các loại camera thông thường.
>>> Xem thêm: Cách huấn luyện bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng long
Lắp đặt camera công trường, nhà xưởng mang lại sự an tâm cho nhà quản lý cũng như cảm giác an toàn cho công nhân viên thuộc dự án hay tham gia vào công việc nhà xưởng. Không chỉ phòng chống được sự xâm nhập từ kẻ xấu, mọi sự cố cũng sẽ được nhanh chóng phát hiện, xử lý. Từ những lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho việc lắp đặt hệ thống camera ở khu vực thuộc sự quản lý của mình.
Nguồn: Công ty bảo vệ uy tín tại Tp.HCM & Hà Nội | Bảo vệ Thăng Long
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q Tư vấn Những lưu ý khi bạn sử dụng thiết bị bộ đàm giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Minh Sang Tư vấn Những bộ tách trà làm quà tặng ngân hàng, những lưu ý khi lựa chọn Các dịch vụ khác 0
ThangmayVptech Những lưu ý khi đặt gia công thang máy tại vptech Các dịch vụ khác 0
C Những lưu ý khi làm biển alu gắn chữ nổi Các dịch vụ khác 0
T Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước điện giải cho bé Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Q Cần bán Những lưu ý cần thiết khi bạn muốn một chiếc Ford Xe Ô tô 0
T Những điều thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển học bạ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành Tin tức cập nhật 0
C Tư vấn khi nào cần dán răng sứ veneer và những lưu ý khi thay răng sứ mới Các dịch vụ khác 0
buiphat Viêm đại tràng có nên ăn chuối không? Những lưu ý khi ăn Nội Thất - Xây Dựng 0
T Những điểm cần lưu ý khi mua cửa nhôm Xingfa Nội Thất - Xây Dựng 0
thuyle120489 Những lưu ý khi chọn bộ đàm giá rẻ Các dịch vụ khác 0
C Những lưu ý khi gia công chữ nổi mica 3D Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Khi sử dụng bếp từ Munchen M568I cần lưu ý những gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Những lưu ý cơ bản khi bạn chọn mua máy bộ đàm giá rẻ Các dịch vụ khác 0
A Những lưu ý quan trọng khi mua đèn led đường phố Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0