Những lưu ý khi mua nồi nấu rượu đảm bảo chất lượng cho người không có kinh nghiệm

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
835
0
16
maythucphamkag.com
VND
Như các bạn đã biết, hiện nay nồi nấu rượu bằng điện hiện đang dần thay thế các loại nồi nấu rượu truyền thống, nhờ những tính năng hiện đại, nó giúp người dùng giảm thiểu được nhiều thời gian cũng như công sức. Chi phí luôn là điều bạn băn khoăn khi đầu tư nồi nấu rượu bằng điện mới. Mua thanh lý nồi nấu rượu cũ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể. Vậy có nên mua nồi nấu rượu thanh lý không, dưới đây sẽ là chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về vấn đề này.

Bạn đang có ý định đầu tư hệ thống nấu rượu nhưng tìm hiểu hệ thống nấu rượu mới lại hơi quá sức với kinh tế của gia đình, và thông tin về nồi nấu rượu thanh lý với mức giá rẻ và sản phẩm cũng phù hợp với yêu cầu tài chính của bạn, bạn liền muốn mua ngay. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng, đặc biệt là sản phẩm thanh lý.

LÝ DO NHIỀU NGƯỜI MUA ĐỒ THANH LÝ

Phần lớn nhiều người có ý định mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý là những người mới bắt đầu kinh doanh, có ít vốn, vậy là phần lớn lý do vẫn xuất phát từ giá thành rẻ.

- Nồi nấu rượu bằng điện thanh lý vẫn hoạt động tốt dưới điều kiện bình thường nếu chọn được nồi chất lượng tốt.

- Chỉ sử dụng trong thời gian ngắn với mức độ hoạt động nồi không thường xuyên nên mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý.

- Lý do quan trọng nhất chính là giá của nồi đã qua sử dung, đây vẫn chính là yếu tố chính khiến nhiều người lựa chọn mua nồi nấu rượu thanh lý.

Chi phí luôn là điều nhiều người băn khoăn khi đầu tư mua một thiết bị máy móc cho cơ sở sản xuất. Ai cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nên muốn tìm mua nồi thanh lý với giá rẻ vẫn có thể sử dụng được. Dĩ nhiên đó là trường hợp may mắn gặp được người bán hàng tốt. Nhưng may mắn không phải điều ai cũng có, với 89% người từng mua hàng thanh lý đều kết luận rằng: Nồi nấu rượu cũ không hiệu quả bằng nồi mới, có nhiều lỗi hỏng vặt và tốn kém chi phí sửa chữa

NHỮNG RỦI RO KHI MUA NỒI NẤU RƯỢU THANH LÝ


noi-nau-ruou-thanh-ly-29386c77-008a-433b-954a-6c0cefaed340.jpg

Lựa chọn nồi nấu rượu thanh lý luôn là một trong những phương án hàng đầu nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”. Nồi nấu rượu cũ đã qua sử dụng là những dòng sản phẩm đã có độ hao mòn nhất định, các tính năng đã không còn hiệu quả như ban đầu. Tuy vậy, vẫn có người bất chấp những rủi ro để sử dụng nồi nấu rượu cũ giá rẻ.

Chọn mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý có lợi là giá thành rẻ nhưng trái lại cũng có những rủi ro luôn rình dập dưới đây là một số rủi ro khi mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý:

Chất lượng nồi không được đảm bảo

Nồi nấu rượu bằng điện thanh lý trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Có loại là sản phẩm lỗi, có loại là sản phẩm tự chế thủ công, cũng có loại là sản phẩm chính hãng đã cũ được tân trang lại rồi bán. Bạn cần chú ý khi đi mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý vì rất dễ mua phải nồi có chất lượng kém.

Việc bạn không có kinh nghiệm mua nồi nấu rượu điện công nghiệp, không xác định được giá trị của chúng rất dễ bị người bán lừa với giá cao. Vì mua thanh lý không có một bảng giá niêm yết như khi mua mới, bạn phải mặc cả lên xuống mà có thể vẫn bị đắt.

Những người bán đồ thanh lý thường cũng chỉ là những người từng nấu rượu, họ chỉ có một chút kinh nghiệm sử dụng nồi để hướng dẫn bạn và hoàn toàn không có cái gọi là bảo hành. Như vậy khi mua về mà lỡ có hỏng hóc sau một thời gian sử dụng thì bạn cũng không thể làm gì hơn ngoài việc mang nó đi sửa mà không thể kêu họ đến bảo hành.

Chất lượng rượu bị ảnh hưởng

Vì một vài lý do nào đó nồi được thanh lý, cũng có thể do nồi trong quá trình chưng cất rượu, rượu sẽ bị ảnh hưởng như bị chua, có mùi tanh thum thủm. Vậy nếu bạn không lựa chọn nồi nấu rượu tốt thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng rượu bán ra. Rượu không ngon sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của cơ sở sản xuất.

Không được bảo hành, bảo trì

Điều chắc chắn khi bạn mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý là không có giấy tờ gì đảm bảo về việc bảo hành sản phẩm khi hỏng hóc. Đồng nghĩa với việc đó là bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi ra sửa chữa, thay thế linh kiện khi bị hỏng hóc. Như vậy mục đích ban đầu mua nồi nấu rượu giá rẻ đã bị thất bại.

Không an toàn về kĩ thuật khi sử dụng

Khi mua hàng thanh lý bạn sẽ không được các kĩ thuật viên bên công ty hướng dẫn sử dụng và trực tiếp lắp đặt mà chỉ biết cách vận hành thông qua những người bán thanh lý. Vì vậy, sẽ không có gì đảm bảo về độ an toàn kĩ thuật của chiếc nồi nấu rượu cũ này.

Không đảm bảo an toàn về điện

Hàng thanh lý là những mặt hàng cũ dùng lâu ngày không được kiểm tra về sự cố điện cũng như phân dây điện bên trong thân nồi. Khi sử dụng có thể bị hiện tượng dò điện gây ảnh hưởng tới người sử dụng nồi.

Hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý

Vấn đề nhức nhối không kém đó là vấn đề hàng giả hàng kém chất lượng gán mác nồi nấu điện bằng điện thanh lý vì nhiều lý do được cho là chính đáng. Điều dễ nhận thấy nhất là nồi rất dễ bị móp méo và phần dây điện rất mỏng và bé.

tu-nau-com-bep-36-1-6b563c54-fc26-498a-a43a-c5ccd7b5080e-f83102b6-d07c-4025-900e-7ccb70a84adc.jpg


BÍ QUYẾT MUA NỒI THANH LÝ TỐT ĐÚNG GIÁ

Chú ý thông số kỹ thuật nồi nấu rượu

Trên thực tế, khá khó để bạn có thể biết chính xác khả năng hoạt động, tiêu thụ điện với nồi nấu rượu cũ. Chú ý các thông số kỹ thuật trên sản phẩm có phù hợp như quảng cáo của người bán không.

Lựa chọn thương hiệu nồi rượu

Thương hiệu sản xuất nồi nấu rượu cũng là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm. Thương hiệu nồi rượu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng bền hơn. Chính vì vậy bạn nên quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của loại nồi nấu rượu cũ mà mình có ý định chọn mua.

Kiểm tra các bộ phận

Bạn cần kiểm tra dây dẫn có còn nguyên hay không? Dây điện có bị đứt, hở phần nào không, có bị thay thế không?

Kiểm tra bề ngoài, tính thẩm mỹ của nồi nấu rượu có bị hoen gỉ. Tình trạng thanh nhiệt nồi nấu rượu như thế nào?

Những bộ phận khác như ống dẫn nước, van xả,…cũng cần được kiểm tra

Chú ý phần mạch điện và phần điện trở của nồi( thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt) : Không bị quá đen hay han rỉ.

Chạy thử nồi có kêu to không. Nếu kêu to đồng nghĩa với việc nồi đang có sự cố.

Phần inox của nồi cũng là một điều cần chú ý. Nồi sử dụng inox 201 thì phần inox không được bóng đồng thời giá cũng rẻ hơn inox 304.

Yêu cầu người thanh lý cung cấp giấy tờ liên quan đến nồi nấu rượu dù đã hết hạn bảo hành. Sau này có hỏng hóc còn có đơn vị bảo hành để sửa chữa dù là mất phí.

Mặc dù có những mẹo mua hàng thanh lý cho người mua, nhưng không thể tránh khỏi những rủi ro khi mua lại đồ cũ. Mọi người hãy tìm hiểu để có lựa chọn tốt và phù hợp với nhu cầu của cơ sở. Ngoài ra trước khi tìm hiểu mua lại đồ thanh lý, mọi người hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu nồi nấu rượu bằng điện của KAG VIỆT NAM.

THAM KHẢO NỒI NẤU RƯỢU KAG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN

Chẳng phải đau đầu vì những loại nồi nấu rượu cũ không đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm mới chính hãng với giá gốc tại xưởng. Nồi nấu rượu của KAG là một trong những thiết bị được nhiều người ưa dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được gia công trực tiếp tại xưởng không qua vận chuyển trung gian, sản phẩm tới tay khách với giá thành hợp lý với chất lượng.

noi-200-76f11504-701c-497e-b991-ec02754453b1-f2d93a84-7784-4988-a7dc-01d264afc179.jpg


Bộ thiết bị chưng cất rượu bằng điện của KAG VIỆT NAM

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cho ngành rượu KAG VIỆT NAM là đơn vị quý khách không nên bỏ qua, với hệ thống chưng cất rượu hiện đại được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp cạnh tranh thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống chưng cất rượu hiện đạiquy trình chưng cất rượu sạch theo quy định của Bộ Y Tế, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Anle2023 Tư vấn Những Bước Chuẩn Bị Khi Chụp ảnh Cho Bé Mà Mẹ Nên Lưu Ý Mẹ và Bé 0
NhatHuy Tư vấn Sex Khi Có Bầu Và Những Lưu Ý Không Phải Ai Cũng Biết Mẹ và Bé 0
H Cần bán Máy bơm định lượng OBL và những lưu ý quan trọng khi sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Thẩm mỹ AndyV Tư vấn Những lưu ý quan trọng khi phẫu thuật hút mỡ nách Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Những lưu ý khi chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Các dịch vụ khác 0
nganngan1510 Những lưu ý khi thiết kế hệ thống âm thanh công cộng Âm Thanh - Audio 0
m0nkeyshy Những điều cần lưu ý khi cá cược bóng đá mà bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
T Những lưu ý khi chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Các dịch vụ khác 0
nguyennguye Cần bán Những lưu ý khi thuê căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh Căn hộ chung cư 0
yen.innobrand Cần bán Những lưu ý khi thuê căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh Căn hộ chung cư 0
nguyennguye Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm NMN |HANMI Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Những điều cần lưu ý khi bố trí nội thất Các dịch vụ khác 0
vinhphat Cần bán Những lưu ý cần nắm khi thi công hệ thống Máy lạnh giấu trần nối gió Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
lambanghieugiarevne Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện quận 12 giá rẻ 2023 Các dịch vụ khác 0
lambanghieugiarevne Những lưu ý khi tiến hành cải tạo mặt bằng quận 12 Các dịch vụ khác 0