Tư vấn Những lưu ý khi sử dụng máy bẻ đai sắt công trình

congtydaiphuc

Thành viên mới
20/4/17
112
1
18
maybedai1234.blogspot.com
VND
Máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn - Bất kỳ dòng máy bẻ đai sắt nào khi vận hành không đúng cách cũng sẽ làm giảm tuổi thọ máy rất nhanh . Đây là trường hợp khá phổ biến , giải thích vì sao nhiều người dùng tốt , nhiều người lại không . Để máy bẻ đai sắt có thể hoạt động tốt , người sử dụng cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ cách vận hành máy cũng như những lưu ý của kỹ thuật hướng dẫn khi bàn giao máy .

Hôm nay , công ty Lê Nguyễn sẽ có một vài gợi ý cách sử dụng và bảo quản máy bẻ đai hiệu quả , an toàn nhất . Nhằm giúp người sử dụng máy bẻ đai sắt nói chung đạt được những hiệu quả tốt nhất .

Một vài Lưu ý đảm bảo an toàn khi vận hành máy bẻ đai​

Để có thể vận hành máy bẻ đai một cách thuận tiện , người sử dụng cần đảm bảo an toàn lao động cho chính mình , để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra . vì vậy hãy lưu ý những điều sau đây khi vận hành máy bẻ đai :
1. Sử dụng găng tay : Khi vận hành máy móc liên quan đến sắt thép thì không tránh khỏi những trường hợp sắt thép có đầu nhọn , bén cắt vào tay . Vì vậy , găng tay là biện pháp hữu hiệu nhất .
2. Sử dụng bịt lỗ tai : đa phần khi làm việc ở các công trình thì thời gian làm việc , vận hành máy kéo dài . Khi hoạt động máy bẻ đai sắt sẽ phát ra tiếng động cơ rất ồn . Về lâu về dài những âm thanh này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của tai .
3. Khẩu trang và kính mắt bảo hộ : Trong quá trình hoạt động , những bụi sắt li ti sẽ văng ra , kèm theo làm việc ở công trình sẽ có nhiều bụi bẩn . Việc sử dụng khẩu trang và mắt kính bảo hộ giúp tranh được bụi bẩn gây hại đường hô hấp và bảo vệ mắt khỏi khói bụi .
4 . Đi giày , ủng : Công trình hoặc xưởng làm việc sẽ có những thanh sắt nhọn và nhiều loại vật liệu khác . Một đôi giày hoặc ủng sẽ bảo vệ đôi chân tránh dẫm đạp vào rất nguy hiểm .

Lưu ý để đảm bảo tuổi thọ cho máy bẻ đai​

* Vệ sinh và bảo trì máy theo định kỳ
Trong quá trình vận hành máy bẻ đai sắt công trình , việc ma sát giữa hệ thống nắn duỗi , cắt với sắt sẽ tạo ra những mạt sắt . Nếu không được làm vệ sinh , những mạt sắt sẽ rớt vào bên trong máy gây nên tình trạng ngưng hoạt động . Còn phần dao , thời gian dài sử dụng sẽ bị mòn nên cần thay thế để đảm bảo hoạt động cắt ổn định . Lịch bảo trì sẽ được đơn vị cung cấp hướng dẫn chi tiết khi giao máy .
* Không để máy chạy quá công suất
Khi máy bẻ đai sắt hoạt động trong thời gian dài , nhớt thủy lực trong máy xảy ra hiện tượng nóng lên làm giảm lực đẩy của các linh kiện . Vì thế ,trong quá trình vận hành máy , khách hàng nên có thời gian cho máy nghỉ để làm nguội nhớt thủy lực và giảm độ hư hại cho các linh kiện . Không nên ép chặt hệ thống lô nắn duỗi sẽ làm máy chậm lại không kéo được sắt vào , máy sẽ hiểu là lỗi kẹt sắt và ngưng hoạt động . Người sử dụng chỉ cần đưa sắt vào máy , vặn vừa tay thì sản phẩm đai sắt làm ra sẽ chuẩn xác và đẹp .
* Được cung cấp bởi nguồn điện ổn định
Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất , máy bẻ đai thép xây dựng hoạt động ổn định nhất với dòng điện 220 V hoặc 380V tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng sử dụng . Nên để đảm bảo máy bẻ đai không gặp sự cố , người sử dụng cần kiểm tra đảm bảo nguồn điện đúng theo tiêu chuẩn của máy .
Máy bẻ đai thép rất hữu ích cho các công trình xây dựng . Vì vậy hãy lưu ý những thông tin trên để chúng ta giúp máy phát huy được hết công năng . Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về máy bẻ đai sắt hãy liên hệ ngay với đôi ngũ nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất .
xem thêm : Làm thế nào để lựa chọn máy bẻ đai sắt chất lượng
 

Attachments

  • 0f27299664c7af99f6d6.jpg
    0f27299664c7af99f6d6.jpg
    334.6 KB · Lượt xem: 0
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Những lưu ý khi thuê trang trí khai trương cửa hàng Các dịch vụ khác 0
social.enicvietnam@gmail. Tư vấn Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đèn Ốp Trần Nhà Vệ Sinh Nội Thất - Xây Dựng 0
tranthibinh Cần bán Những điểm cần lưu ý trước khi vệ sinh máy lạnh âm trần Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Beefresh Nên đắp mặt nạ bao nhiêu phút là đủ? Những lưu ý khi đắp mặt nạ. Các dịch vụ khác 0
hanhnguyennee Những điều cần lưu ý khi kinh doanh ăn uống Các dịch vụ khác 0
ongcongnhuagoodgroup Những lưu ý khi sử dụng ống HDPE 2 lớp Máy Móc Công Nghiệp 0
kimthuong2018 Tư vấn Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ đăng báo chất lượng hiệu quả Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Sườn Lợn Ngon Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Linh kiện server gồm những gì? Lưu ý gì khi mua Các dịch vụ khác 0
Nano ĐTHT Những lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo Các dịch vụ khác 0
F Tư vấn Đâu là những lưu ý quan trọng khi thuê xe Merc tự lái theo ngày? Xe Ô tô 0
CapHouse Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Giao Dịch Tại Sàn Giao Dịch CapHouse Các dịch vụ khác 0
P Những lưu ý khi thuê chú hề cho tiệc sinh nhật bé Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Những điều cần lưu ý khi đầu tư vào xe nâng dầu hiện nay Các dịch vụ khác 0
CapHouse Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Giao Dịch Tại Sàn Giao Dịch CapHouse Các dịch vụ khác 0