Những lưu ý khi tổ chức sự kiện lễ Khởi Công, khánh thành

muabanonline0002

Thành viên mới
13/3/19
75
0
6
Động thổ khánh thành khởi công là một trong số những sự kiện thường được diễn ra. Tuy nhiên, bạn đã biết cần lưu ý những điều gì lúc tổ chức sự kiện này chưa? Roy event sẽ chỉ dẫn một số kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Để chương trình sự kiện động phổ khánh thành khởi công thành công, lại nhân viên tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý tới hai yếu tố sau. Đây cũng là hai bảng công tác quan yếu cần được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ để sự kiện được tổ chức thành công.


Kết hợp cổng hơi và bóng bay để thu hút sự chú ý tại các sự kiện- Thứ nhất là những phần cứng phục vụ cho sự kiện như trang vật dụng, phương tiện tổ chức sự

- Thứ hai là những phần mềm: Bao gồm nội dung chương trình, con người, cách thức tổ chức

Phần cứng chiếm một vai trò quan trọng trong tổ chức khánh thành, khởi công, động thổ vì nó góp phần đến 60% cấu thành nên sự kiện. Đấy có thể là các đồ vật như quầy kệ, lều bạt, bàn ghế, máy móc,... Cũng như công tác chuẩn bị mặt bằng, phương tiện hậu cần...

>>>> có thể bạn quan tâm cho thuê bàn ghế chuyên nghiệp Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện - RoyEvent

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê vật dụng hội thảo và đồ vật quảng bá để phục vụ sự kiện, tôi khuyên anh chị em làm Event nên cân kể chọn lựa các thiết bị tổ chức sự kiện từ những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, bao gồm cả việc tương trợ lắp đặt, vận hành các đồ vật đó. Một nhóm thi công, lắp đặt lành nghề sẽ giúp bạn an tâm để lộ những công tác khác trong tổ chức Event thay vì dành thời gian để đôn đốc việc lắp đặt, set up. Một kinh nghiệm đáng nhớ của tôi trong việc cho thuê nhà lều để làm sự kiện ngoài trời là lúc bão to làm bay căn nhà lều mới dựng mặc dù nó đã được xây dựng kiên cố và gia cố khá kiên cố đề phòng gió lốc, rất may với kinh nghiệm xử lý sự cố của đội ngũ thi công, nhà lều đã được dựng lại kịp thời và dùng cho cho sự kiện diễn ra trơn, an toàn. Bạn nhớ dặn nhà cung cấp mang đến sự kiện của bạn các thiết bị còn mới. Những tấm thảm đã xuống màu hay chiếc cột hoen gỉ làm cho Event của bạn mất đi sự trang trọng, thẩm mỹ.

Nhiều chủ đầu tư coi mưa trong lễ khánh thành, khởi công, động thổ... Là một điềm lành mang lại nhiều may mắn và tiền nong cho họ, nhiều người có chọn làm sự kiện vào mùa mưa để có được điềm lành này, tuy nhiên người tổ chức sẽ nặng nhọc hơn lúc phải xoay sở tổ chức sự kiện dưới mưa. Lúc tổ chức khánh thành, động thổ, khởi công... Trong mùa mưa thì người tổ chức sự kiện cần có các phương án phòng bị tốt để hạn chế bị mưa bão làm tác động tới công tác tổ chức.

Về phần mềm, như đã đề cập ở trên, có 3 vấn đề quan trọng nhất mà người làm event cần lưu ý là: Kịch bản chương trình, con người và cách thức tổ chức.

Nên chú ý bố trí thời gian cho hợp lý, nhất là đối với những địa điểm tổ chức xa trọng điểm. Nên tụ hội khách tại các xe đưa rước và rước khách đến địa điểm tổ chức, lúc này, cần dự trù thời gian đi lại, cũng như những sự cố có thể xảy đến lúc đi lại như xe bị sự cố hay kẹt xe để bố trí thời gian tổ chức cho thích hợp. Đối với các khách đến sớm, rất có thể họ phải chờ đợi một thời gian dài trước sự kiện, nên bố trí nhà chờ và có tea break chuyên dụng cho quan khách.


Mẫu bàn ghế 3

Địa chỉ cho thuê dụng cụ và nhân công tổ chức sự kiện

Roy Event là đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê công cụ và nhân sự tổ chức sự kiện có uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi cho thuê cổng hơi sự kiện , cột inox chắn sự kiện, bàn ghế sự kiện, nhân sự sự kiện như MC PG, hệ thống âm thanh ánh sáng, cũng nhiều dịch vụ thiết kế và tổ chức sự kiện khác.

Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

cho thuê bàn bar TPHCM Cho thuê bàn bar, bàn cocktail tại TP.HCM - RoyEvent
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Số 185/2F Nguyễn Suý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
0915.480.044 – 0908.853.029
royevent.kd@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
binbadecor Tư vấn Những lưu ý khi thiết kế SPA chuyên nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
loilarue Cần bán Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua đồ nội thất phòng ngủ Nội Thất - Xây Dựng 0
L Những lưu ý khi dùng nước lau sàn chống muỗi thay vì nhanh muỗi Các dịch vụ khác 0
hoale121 Cần bán Ghi nhớ ngay những lưu ý khi đặt thùng rác trong nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
Y Tư vấn Những lưu ý khi diện áo suit nam nhung tăm Thời trang Nam 0
N Tư vấn Những điều cần lưu ý khi sửa nhà đẳng cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
CAO MEDIA Tư vấn Những lưu ý khi công bố chất lượng tàu hủ non là gì? Các dịch vụ khác 0
L Cần lưu ý những gì khi đặt may áo lớp hologram Thời trang Nữ 0
S Cần bán Gạch ốp lát giá rẻ - Những lưu ý khi mua gạch giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
C Những lưu ý khi làm cầu thang “phong thủy” nếu không vận xui luôn ập đến cho gia chủ Các dịch vụ khác 0
trandung123 Những lưu ý về phong thủy khi mua nhà chung cư Nội Thất - Xây Dựng 0
M Lợi ích và những lưu ý không thể bỏ qua để tránh rủi ro khi thuê văn phòng giá rẻ Phú Nhuận Bất động sản khác 0
trandung123 Những lưu ý phong thủy khi bố trí tủ đựng giày Nội Thất - Xây Dựng 0
L Đọc ngay: Những điều cần lưu ý khi làm vệ sinh nhà máy Các dịch vụ khác 0
Remmanh Những lưu ý khi sử dụng rèm tranh Nội Thất - Xây Dựng 0