Những món ngon mùa thu hấp dẫn tại Rome, Ý

huongkv

Thành viên mới
2/10/19
154
0
16
VND
Khám phá các món ăn ngon mùa thu hấp dẫn tại Rome và nếu có chuyến du lịch với vé máy bay đi Italia và bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ngon này

Lá của bông cải xanh

Lá đắng của cây bông cải xanh là món ăn phụ thần thánh nhất từ mùa thu cho đến mùa xuân ở Ý và rất tốt cho sức khỏe. Các đầu bếp Ý là chuyên gia chế biến các loại rau rất ngon, không loại trừ bông cải xanh và địa chỉ thưởng thức món ăn mùa thu ở Rome chế biến từ loại rau này là bất kỳ hàng quán nào trên phố.

mon-an-mua-thu-rome-12.jpg


Những lá của bông cải xanh được luộc và sau đó áp chảo với tỏi và ớt đỏ để tăng thêm hương vị, đảo liên tục cho đến khi mặt lá se lại.

mon-an-mua-thu-rome-13.jpg


Đôi khi bạn sẽ thấy nó được kết hợp với các món khai vị hoặc món chính, chẳng hạn như mì ống broccoletti e pecorino hoặc món mì ống truyền thống cacio e pepe được ăn kèm với loại rau xanh lá này.

Đăt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam để có chuyến bay hồi hương tiết kiệm liên hệ phòng vé máy bay Aivivu

Hạt dẻ

mon-an-mua-thu-rome-14.jpg


Dạo quanh thành phố Rome vào mỗi dịp thu đến, chắc chắn sự chú ý của bạn ít nhiều sẽ “va phải” mùi thơm quá sức hấp dẫn của hạt dẻ nướng. Không chỉ có thế, hạt dẻ còn là nguồn cảm hứng để các đầu bếp chế biến nên các món ăn mùa thu ở Rome ngon nhất.

mon-an-mua-thu-rome-15.jpg


Hạt dẻ là nguyên liệu cho các món mặn như zuppa di castagne e farro - món hầm với hạt dẻ băm nhỏ và được ướp gia vị để có một bữa ăn ấm áp. Nhưng có lẽ cách phổ biến nhất để ăn hạt dẻ ở Ý là món tráng miệng Marron glacé, với hạt dẻ được nấu chín trong một loại si rô mùi vani. Kết quả là tạo nên món ăn mùa thu ở Rome có hương vị tinh tế và thanh lịch, tan chảy trong miệng và kết thúc hoàn hảo cho bữa ăn của bạn. Mua vé máy bay từ Italia về Việt Nam để có chuyến bay tiết kiệm liên hệ đại lý Aivivu.