Những nhà quản lý khách sạn hàng đầu quốc tế đổ xô vào VN

hienpq

Thành viên mới
1/4/15
22
0
1
goldsandhill-villa.com
VND
Với triển vọng của ngành du lịch việt nam rất lạc quan, các nhà điều quý khách sạn nước ngoài đang đổ bộ vào nước ta để thu lợi từ mục tiêu phát triển cao của Thị Trường và lượng khách du lịch ngày càng đa chủng loại.
nghi-duong-nha-trang.jpg

Với số lượng khách nghỉ dưỡng tăng đều, những nhà điều quý khách sạn quốc tế đang khiến tăng sự hấp thụ cho Thị phần VN
tổ quốc này đã chứng kiến một sự tăng trưởng lớn về con số những Brand Name hotel quốc tế và những Doanh Nghiệp quản lý nước ngoài trong vài ba năm qua.
theo con số tiên tiến nhất của Savills Vietnam, con số nhà điều du khách sạn nước ngoài đã tăng từ 30 trong thời gian 2010 lên chỉ với 80 vào thời điểm cuối năm 2017. Trong nửa đầu xuân năm mới 2018, một số trong những tên thương hiệu nổi tiếng khác đang đi vào nước ta. Trong các số đó có Mandarin Oriental tại TP.Hồ Chí Minh và Best Western Premier ở tỉnh miền trung Quảng Bình.
tập đoàn lớn khách sạn Radisson vừa khai trương mở bán Khu nghỉ dưỡng Blu Blu trên Phú Quốc – hotel trước tiên tại việt nam. Travelodge Asia đã và đang ra mắt chiến lược cho gia tài đầu tiên của chính bản thân mình tại TP ven biển giữa trung tâm Nha Trang, Dự kiến khai trương vào năm 2020.
trong khi đó, hotel quốc tế Melia của Tây Ban Nha đã tăng tốc dấu ấn tại việt nam với sự ký kết cách đây không lâu ba gia tài mới tại TP.HCM, chính là trung tâm TP sài thành TP sài thành, trung tâm sài gòn Thành Phố Sài Gòn và INNSIDE Saigon Mariamman, đem về số lượng Bất Động Sản Hiện tại và mai sau của TĐ. Việt nam lên 10.
cũng đã có những tên thương hiệu mới được đem vào Thị Trường trong ba năm qua, bao gồm Ozo và X2 Vibe (tại Thành Phố New Hội An), Double Tree by Hilton (ở Hạ Long, Vũng Tàu và Hà Nội), Four Seasons (tại Quảng Nam & Hà Nội), Oakwood (tại Thành Phố Hồ Chí Minh), Glow (tại Đà Nẵng) & Nhà Mai (tại TP Hồ Chí Minh), Crystal Bay với căn hộ nghỉ dưỡng Marina Ocean Park
(Tại Thành Phố Nha Trang)
Mauro Gasparotti, GĐ của Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương, cho thấy ông quan gần thấy sự gia tăng quyền lợi lớn ở nước này từ những nhà khai thác trong ba năm qua, sau khoản thời gian lan rộng Thị phần hotel.
các nhà phát triển của việt nam vẫn còn đấy mới so với những sản phẩm khách sạn, tuy vậy với lượng cung lớn đang đến, họ sẽ giao lưu và học hỏi chóng vánh và nhiều tài sản rất chất lượng dự đoán sẽ được tiến hành. Chúng tôi đã dự báo rằng tổng cộng hơn 30.000 phòng mới sẽ được mở bán khai trương vào cuối năm 2019, Gasparotti cho biết.
số lượng các nhà khai thác nước ngoài Dự kiến sẽ tăng những năm tới, cùng với số lượng những Công Ty quản lí bản địa.
Chúng tôi rất tích cực về sự việc phát triển của ngành & sự lôi kéo của các nhà khai thác nước ngoài đến nước ta. Thật mê hoặc khi thấy rằng các nhà khai quật đang tung ra những thương hiệu mới để nhắm kim chỉ nam nhiều chủng loại quý khách hàng mới như millennials hoặc khách nghỉ dưỡng có ý thức về sức đề kháng. Việt nam sẽ là một trong những Thị phần mục tiêu cao để họ reviews các thương hiệu tập trung, vì nhiều chủng loại khách du lịch ở đây nhiều phần đa chủng loại, Theo anh Gasparotti.
Một báo cáo cách đây không lâu của CBRE bật mý rằng nhu yếu của các nhà đầu tư nước ngoài đa số được dẫn dắt bởi các nhóm có Trụ sở ở Châu Á. Những người dân này tổ chức một số hotel tại những Thành Phố lớn & những điểm đến lựa chọn khu nghỉ mát.
Sản lượng khá cao hơn có sẵn tại nước ta tiếp tục lôi cuốn các nhà cách tân và phát triển BĐS Nhà Đất và các Công Ty Bất Động Sản có Trụ sở tại Châu Á. Buôn bán giữa Thị phần & hotel tại TP.Hồ Chí Minh & Hà Nội Thủ Đô là trung tâm chính, do thiếu nguồn cung trong vòng cách giữa các nhà khai quật cao cấp & bản địa.
vừa mới đây, tập đoàn khách sạn InterContinental (IHG) đã mua 51% CP của Regent Hotels and Resorts với số chi phí 39 triệu USD. Regent có bản hợp đồng hoạt động cho Regent Residences Phú Quốc của BIM Group, sẽ thành lập vào khoảng thời gian 2019. Với giao dịch thanh toán, IHG đã mở rộng hạng mục góp vốn đầu tư của bản thân mình lên 10 khách sạn & khu nghỉ dưỡng tại Hà Nội Thủ Đô, Đà Nẵng & TP.HCM.
cách đây không lâu, Capital Capital đã cùng với Kajima của Japan xây cất chuỗi khách sạn tại TP. Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh & Đà Nẵng dưới thương hiệu Wink Hotels. Hai lô đất thứ nhất được bật mí là tại TP HCM & Đà Nẵng – hai giữa trung tâm kinh doanh & du lịch của nước ta. Hotel 226 phòng tại TP.HCM sẽ thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2019, trong những khi khách sạn 243 phòng tại Đà Nẵng sẽ được đưa vào vận động vào năm 2020.
phân khúc thị trường hotel đã rất sống động trong ba năm qua và đã gây chú ý của tương đối nhiều CĐT nước ngoài, đa số đến từ Japan, Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore.
các chủ đầu tư Hàn Quốc chủ yếu tìm kiếm những khách sạn cao cấp, quy mô lớn với tối đa 250 phòng tại thủ đô hà nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh, nơi có nhiều người Hàn Quốc sinh sống, trong những lúc những chủ đầu tư Japan lưu í đến những khách sạn mô hình nhỏ thêm hơn với thấp hơn 150 phòng. Tại Hà Thành và Thành Phố Hồ Chí Minh. Các chủ đầu tư Singapore, trong những khi đó, săn đón các khu tinh vi đa mục tiêu có phân khúc thị phần hotel.
thủ đô và TP.HCM hiện có quỹ đất hạn chế để cách tân và phát triển khách sạn, vì đắt đỏ, trong lúc Đà Nẵng, Nha Trang & Phú Quốc đang mang đến nhiều cơ hội hơn cho những chủ đầu tư dự án, còn nhiều đất để cách tân và phát triển.
hoàn toàn có thể Dự kiến số số lượng giao dịch khách sạn sẽ vẫn cao cho đến ít nhất là năm 2019, do nguồn cung cấp hạn chế và yêu cầu cao.
VN đứng ở chỗ thứ ba trong số những điểm đến du lịch tăng trưởng sớm nhất năm 2017 trong 1 văn bản báo cáo do Liên Hợp Quốc chào làng
marina-ocean-park-nha-trang-1024x576.jpg

tổ chức du lịch quả đât (UNWTO). Việt nam đã nhận hơn 13 triệu lượt khách nước ngoài những năm 2017, tăng 6,8 phần trăm đối với 2016. Lượng khách quốc tế đến việt nam trong tám tháng đầu năm mới 2018 đạt hơn 10,4 triệu, tăng 22,8 tỷ lệ so với cùng thời điểm năm ngoái năm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Sự khác biệt của nhà quản lí dự án và nhà quản trị chức năng thể hiện qua những điểm nào? Việc tìm người 0
A Hướng dẫn cách bảo quản những chiếc túi da tại nhà Các dịch vụ khác 0
A Tổng hợp những mẹo vệ sinh và bảo quản đồ da tại nhà Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Những lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc tại Gia Lai Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Những kỹ năng nào để trở thành quản lí nhà hàng - Bà Rịa - Vũng Tàu Các dịch vụ khác 0
hoadpv Cần bán Mẫu đồng phục Khách sạn dành cho những nhà Quản lý trẻ Thời trang Nam 0
hoadpv Cần bán Mẫu đồng phục Khách sạn dành cho những nhà Quản lý trẻ Thời trang Nữ 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Những kỹ thuật trong quản lý sản xuất của nhà quản trị Các dịch vụ khác 0
lepvanthanh33 Tư vấn Những điều cần biết về chi phí quản lý tòa nhà Bất động sản khác 0
V Muốn Học Quản Trị Du Lịch Khách Sạn, Lữ Hành, Hay Nhà Hàng Không Thể Bỏ Qua Những Trường Này Tuyển sinh- Học Hành 0
R Muốn Học Quản Trị Du Lịch Khách Sạn, Lữ Hành, Hay Nhà Hàng Không Thể Bỏ Qua Những Trường Này Tuyển sinh- Học Hành 0
tho content Tư vấn Những điều cần phải biết khi cải tạo nhà giá rẻ để đạt hiệu quả Các dịch vụ khác 0
tho content Tư vấn Những tiêu chí quan trọng khi chọn Nhà máy sản xuất săm xe máy Các dịch vụ khác 0
noithatdiemnhan Gợi ý những mẫu nhà mặt tiền 7m 2 tầng đẹp nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
Trang Lương Cần bán Giỏ hàng những căn giá tốt thị trường quạn 2 lương đình của căn 2pn giá chỉ 3ty8 nhà mới 100% Căn hộ chung cư 0
Tin liên quan