Trào lưu ăn rau mầm thời gian gần đây đang trở thành xu thế bởi tính tiện lợi trong khâu chế biến và hàm lượng dưỡng chất cao từ rau mầm mang lại. Có một điều mà mình bật mí với các bạn rằng, rau mầm, đặc biệt là mầm súp lơ xanh có chứa một lượng hoạt chất chống oxy hóa (ngừa ung thư) khủng mà không phải loại rau nào cũng có.
Tuy nhiên, để bảo tồn được lượng dưỡng chất có trong mầm, ta cần chế biến sao cho đúng cách?
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những lầm tưởng thường gặp khi chế biến rau mầm súp lơ xanh khiến cho giá trị của mầm bị giảm hoặc mất tác dụng. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc cách cách chế biến khoa học được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo:
Mời đọc TẠI ĐÂY
Tuy nhiên, để bảo tồn được lượng dưỡng chất có trong mầm, ta cần chế biến sao cho đúng cách?
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những lầm tưởng thường gặp khi chế biến rau mầm súp lơ xanh khiến cho giá trị của mầm bị giảm hoặc mất tác dụng. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc cách cách chế biến khoa học được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo:
Mời đọc TẠI ĐÂY