Những sai lầm thường gặp trong khởi nghiệp cùng GYM

anh1505

Thành viên mới
20/7/19
1
0
1
kinh doanh trong lĩnh vực thể thao nói chung và thể dục thể hình nói riêng, luôn có những khác biệt trong những mô hình kinh doanh hướng tới sức khỏe này.
Vì chúng có những đặc thù, nên cần phải có kinh nghiệm thực tế mới có thể vực thành công trong lĩnh vực này. Dưới đây chúng tôi phân tích những thiếu sót trường gặp cho những nhà đầu tư mới tham gia môi trường kinh doanh xu hướng này.
1.Sai lầm trong tư tưởng kinh doanh phòng tập
Thực ra kinh doanh phòng tập tại thị trường Việt Nam mới khởi sinh cách đây khoảng 10 năm, mà theo chuẩn mực chuyên gia thì tối thiểu là 12 năm. Khi ta nhìn nhận con số trực quan như vậy thì mức độ chuyên nghiệp tại thị trường kinh doanh phòng tập tại Việt Nam mới bước vào một giai đoạn mới – giai đoạn đầu tư chuyên sâu. Tuy nhiên, nếu ngay tại thời điểm này bạn bắt tay vào kinh doanh nghành đặc thù này, nếu bạn không hiểu rõ thị trường đang trong giai đoạn nào, ta cần chuẩn bị những yếu tố chủ chốt nào – thì việc kinh doanh phát triển phòng tập GYM của bạn sẽ trở thành một dường như sẽ hiện hữu ngay.
xem thêm:CHI PHÍ MỞ PHÒNG TẬP GYM THỂ HÌNH HẾT BAO NHIÊU TIỀN ? - MBH Việt Nam
2. Chọn sai vị trí mở phòng tập
Bạn đang sở hữu hoặc sẵn sàng có một hợp đồng thuê mặt bằng để hướng tới việc kinh doanh phòng tập GYM, nhưng địa điểm đó có thực sự tốt hay không, lượng học viên có như dự tính của bạn,??? Chúng ta cần đánh giá vấn đề mặt bằng như thế nào trước khi khởi doanh phòng tập?
Nghiên cứu lượng khách hàng tiềm năng trong bán kính nhất định, và phân tích thu nhập của dữ liệu bạn thu thập được sẽ là vấn đề tiên quyết cho việc khởi doanh phòng tập Gym.
3. Trong phòng tập GYM vấn đề quan trọng nhất là máy tập?
Theo kinh doanh theo tư tưởng truyền thống thì vấn đề về việc mua sắm máy móc phục vụ cho vấn đề tập luyện sẽ chiếm tuyệt đối để thành công trong kinh doanh phòng GYM. Nhưng điều đó trong thị trường kinh doanh hiệnđại chỉ chiếm 20% trong chiến lược kinh doanh tổng quát.Trước khi quyết định đầu tư máy thì hãy phân tích đối thủ đó chính là người thầy kinh doanh tốt nhất của bạn – điều đó sẽ giúp bạn đầu tư máy tập hợp lý nhất, cộng thêm nữa bạn nên có chiến lược giá rõ ràng cho khách hàng mục tiêu của bạn.
4. Tài sản quan trọng nhất trong phòng tập là gì?
91426

Xin thưa chắc chắn đó là nhân viên của bạn, đó là: HLV chuyên môn, HLV cá nhân, Đội ngũ Bán hàng và truyền thông, tạp vụ… Đó chính là người trực tiếp phục vụ cho Hội viên (khách hàng) của phòng tập – chính nhân viên sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới doanh thu của bạn. Yếu tố con người quyết định 80% thành bại trong kinh doanh phòng tập.
5. Coi nhẹ marketing và thiết kế
Việc quảng bá hình ảnh hay marketing phòng tập là yếu tố tối cần thiết cho việc thu hút lượng học viên, nếu các gói kinh doanh của bạn không có sức hấp dẫn cho học viên thì đó thực sự là thất bại – điều đó sẽ dẫn tới việc biến máy tập thành đống sắt vụn dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Đồng hành và hỗ trợ cho marketing – Thiết kế (Design). Thiết kế tốt sẽ tạo những hình ảnh mới liên tục, giúp cho học viên của bạn không bao giờ nhàm chán với các gói tập và không gian tập luyện.
6. Chậm hiện đại hoá thiết bị phòng tập
91425

Trong sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Fitness thì hàng trăm, hàng ngàn phòng tập mở ra mỗi năm. Việc hiện đại hoá tư tưởng, máy móc cũng như tân tiến trong vận hành sẽ trả lời cho bạn việc tồn tại hay phát triển của bạn! Bạn sẽ thay đổi mỗi ngày để cùng hoà mình với sự phát triển của thị trường Fitness.
Việc chậm hiện đại hoá sẽ đồng nghĩa với thất bại!
xem thêm:Trang chủ - MBH Việt Nam
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Những quan điểm sai lầm về học thanh nhạc cơ bản Việc Làm - Học Hành 0
N Những sai lầm lớn khi trang trí khiến nhà chật nay càng chật hơn Nội Thất - Xây Dựng 0
T Những sai lầm khi tập luyện trong mùa lạnh Tin tức cập nhật 0
binbadecor Tư vấn Những sai lầm bạn cần tránh khi cải tạo bếp nhà ở Nội Thất - Xây Dựng 0
W Những sai lầm bạn không hề biết khi sử dụng khăn mặt Các dịch vụ khác 0
T Những sai lầm bạn không hề biết khi sử dụng khăn mặt Các dịch vụ khác 0
N Những sai lầm thường gặp trong trang trí nhà ở Bất động sản khác 0
J Tư vấn Những sai lầm thường mắc phải khi mua xe đẩy hành lý online Các dịch vụ khác 0
G Tư vấn Những sai lầm thường gặp khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý. Các dịch vụ khác 0
seoviet2020 Tư vấn Những sai lầm thường gặp khi dùng máy tính Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
nhandat048 3 sai lầm thường gặp của những người mới chơi hồ thủy sinh Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
kenzjkudo01 Những quan niệm sai lầm về bệnh tiểu đường Các dịch vụ khác 0
hoathanhthien Bạn có mắc những sai lầm về dưỡng môi này không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Nội thất mây tre đan Tư vấn Những sai lầm bạn không nên mắc phải khi trang trí nhà cửa Nội Thất - Xây Dựng 0
T Những sai lầm trong khi sử dụng chảo chống dinh của nhiều gia đình Các dịch vụ khác 0