Tư vấn Những sản phẩm Apple không đáng mua

NhatHuy

Thành viên mới
3/5/21
728
0
16
VND
Việc đổi mới các thiết bị của Apple luôn mang lại tác động kép. Một mặt, người dùng có thể mua sản phẩm vừa ra mắt và tốt hơn thế hệ trước. Mặt khác, nó có thể được bán với giá cao hơn.
Trong số nhiều thiết bị khác nhau của Apple, một số được cho là không đáng để người tiêu dùng đầu tư vì một số lý do khác nhau.

iMac 24 inch

Việc đổi mới hoàn toàn thiết bị này với một thiết kế mới kết hợp Apple Silicon là một trong những sản phẩm thú vị nhất mà Apple đã phát hành trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đó là một sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn một năm khi mà chip M2 đã trình làng, do đó người dùng có thể chờ cuối năm hoặc đầu năm sau để mua một sản phẩm mới.
thay màn hình laptop quận gò vấp nhanh
thay bàn phím laptop quận gò vấp giá rẻ
Trong tình huống này, điều tốt nhất nên làm là chờ đợi sự đổi mới. Nguyên nhân vì chip mới được trang bị sẽ mở ra các tính năng mới khác, và trên hết, người dùng không nên mua một sản phẩm mà gần như chắc chắn một vài tháng nữa sẽ có sản phẩm mới được giới thiệu. Chi rất nhiều tiền cho một thiết bị có cảm giác như một chiếc máy tính cũ là điều khá khờ khạo.

iPad Pro 2022

Apple đã giới thiệu iPad Pro với chip M2 vào tuần trước bằng thông cáo báo chí. Tuy nhiên, sự đổi mới của thiết bị này không đáng kể với ít lợi ích, trong khi giá tăng đáng kể so với thế hệ trước. Do đó, tốt nhất người dùng nên mua thế hệ trước tại các cửa hàng còn bán, nơi họ có thể tìm thấy một sản phẩm thú vị hơn.

Điều này có thể được áp dụng cho cả iPad Pro 12,9 inch và iPad 11 inch khi chúng cùng chung chip và cùng bị tăng giá. Ngoài ra, phiên bản iPad Pro mới không có các cải tiến về tấm nền - điều này càng làm cho thế hệ tiền nhiệm trở thành một lựa chọn rất thú vị để xem xét.

Apple Watch Series 8 và Watch SE

Apple Watch là thiết bị có biên độ phát triển kém nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là vì chúng đã trải qua nhiều thế hệ đi kèm cùng một chip xử lý, thiết kế và cải tiến tập trung vào phần mềm mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với phần cứng. Do đó, sự xuất hiện của Watch Series 8 và giá của nó khiến hầu hết người dùng thích mua thế hệ trước hơn, trừ khi họ đang tìm kiếm các chức năng rất cụ thể như kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt.

Tình trạng tương tự với Watch SE thế hệ thứ hai, nơi sản phẩm rất tập trung vào phần mềm, trong khi sự đổi mới về phần cứng chỉ đóng vai trò thứ yếu. Ngoài ra, thiết kế của Watch SE mới giống như thế hệ trước, vì vậy đó vẫn là một thiết bị cũ hầu như không có nhiều cải tiến.

Giống như những gì đã đề cập, việc mua lại thế hệ trước có thể rất thú vị, đặc biệt nếu thiết bị mới có rất ít đổi mới với không có nhiều tính năng mới. Do đó, mua một thiết bị thế hệ trước đồng nghĩa với việc nhận một Apple Watch tuyệt vời với mức giá vừa phải hơn. Đúng là nó là một thiết bị cũ nhưng vẫn đảm bảo cung cấp hiệu suất vượt trội trong nhiều năm do chính sách cập nhật của Apple.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Nhôm định hình là sản phẩm với những ưu điểm nổi trội Các dịch vụ khác 0
T Khuyến cáo nên chọn những sản phẩm thân thiện với môi trường Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Điểm danh tất cả những sản phẩm menu mica trên thị trường hiện nay Các dịch vụ khác 0
K Hồng sâm Chunho Ncare có những loại sản phẩm nào? Các dịch vụ khác 1
K Hồng sâm Chunho Ncare có những loại sản phẩm nào? Các dịch vụ khác 2
shopnewtech000 Surface gồm những dòng sản phẩm nào? - Phần 1 Laptop 0
M Tư vấn Những ưu điểm của sản phẩm ly thủy tinh Tam Giang Phát Các dịch vụ khác 0
2kisreal Sự khác biệt giữa những dòng sản phẩm điện lạnh Inverter và non-Inverter Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Nguyễn Tấn Lợi Bạn có nên mua online những sản phẩm ăn nhanh không? Ẩm thực 0
tuan2k3 Cần bán Healthy Food nơi bán những sản phẩm chất lượng Ẩm thực 0
Huynhlai Tư vấn Thiết bị điện lạnh bao gồm những sản phẩm nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hanghtt28 Tư vấn Những loại sản phẩm mà bạn có thể giao dịch tại Macro Equities Các dịch vụ khác 0
M Bếp từ nhập khẩu Fandi - top những sản phẩm đáng mua 2022 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bao bì sản phẩm Các dịch vụ khác 0
T Thực phẩm sạch Dũng Hà chính là một trong số những đơn vị cung cấp nông sản sạch Các dịch vụ khác 0