Những thói quen sai lầm khiến túi xách da của bạn mau cũ hơn

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
1,253
1
38
VND
Những thói quen sai lầm khiến túi xách da của bạn mau cũ hơn

Túi xách chính là phụ kiện đơn giản nhưng không thể thiếu được của phái đẹp. Chiếc túi xách đẹp và công ty sản xuất sổ tay da thời trang sẽ mang đến cho chủ sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều bạn có thói quen đeo túi xách không đúng và điều này chính là nguyên nhân gây nên rất nhiều tác hại không ngờ.
gia-so-bia-da-cao-cap-a5-lan-vien_1619081684.jpg


Chỉ đeo túi xách ở một bên vai

Rất nhiều người thường có thói quen đeo túi xách ở một bên vai vì khi đeo sang bên còn lại sẽ có cảm giác không quen và bất tiện. Thế nhưng cty sản xuất sổ bìa datrong chiếc túi xách nếu như bạn đựng quá nhiều đồ sẽ khiến nó trở nên nặng nề gây ảnh hưởng xấu đến hệ xương vai của bạn. Một chiếc túi xách được coi là nặng khi khối lượng lớn hơn 10% cân nặng của cơ thể. Ví dụ nếu như bạn cân nặng 50kg thì chỉ được đeo túi nặng không quá 5kg. Chính vì thế khi đeo túi nặng lên vai và đi lại nhiều thì quai túi sẽ tác động lên cơ vai và hông, cột sống chịu áp lực lớn dẫn đến việc truyền tác động lên phía sau hộp sọ từ đó gây nên những căn bệnh như đau nửa đầu, lệch khớp vai hoặc tổn thương cơ.

Đeo túi xách quá trễ

Một số người lại có thói quen đeo túi xách quá trễ và nếu như trong túi xách đựng quá nhiều vật nặng sẽ tác động ảnh hưởng đến hai vai gây tổn thương. Nếu như bạn có thói quen đeo túi xách quá trễ lâu ngày sẽ bị đau nhức vai rất nhiều. Vì thế khi đeo túi xách bạn nên đặt thân túi xách vừa chạm thắt lưng và khối lượng cũng không được vượt quá 10% cân nặng cơ thể.

Đặt túi xách xuống đất

Thông thường khi chúng ta đeo túi xách đi nhiều nơi thì sẽ có thói quen là đến đâu bỏ túi ra đến đó. Và nhiều người thản nhiên đặt túi xách trực tiếp xuống đất nên vô tình trên túi vi khuẩn theo bám rất nhiều. Sau đó bạn lại cầm túi mang đi vì thế bạn đã phải tiếp nhận không ít vi khuẩn. Ngoài ra nếu chiếc túi xách ấy được may từ chất liệu da thật thì hơi đất ẩm sẽ khiến da dễ bị mốc bẩn và chính những con vi khuẩn nấm mốc này vừa gây nguy hiểm cho bạn vừa có mùi vô cùng khó chịu.

Chọn chiếc túi xách với quai mỏng

Khi chọn túi xách thì có rất nhiều bạn chọn chiếc túi với quai mỏng vì trông nó thật đẹp. Tuy nhiên với những chiếc túi này bạn không nên đựng quá nhiều vật nặng vì khi đeo túi xách này trên vai nó có thể cắt hằn vào phần bắp thịt nên gây đay vai. Nếu như là sợi dây kim loại còn lại càng khiến cho vết đau thêm trầm trọng hơn rất nhiều. Một bó quyết cho bạn khi đeo chiếc túi xách quai mỏng thì có thể áp dụng biện pháp tạm thời để tránh tổn thương vai đó chính là kéo chiếc túi về phía trước người.

Sử dụng túi xách như một chiếc túi đa năng

Khi bạn dùng một chiếc túi xách như một chiếc túi đa năng để sử dụng với xưởng gia công bìa danhiều hoạt động trong ngày thì nó sẽ làm gia tăng khối lượng mà bạn phải xách theo bên mình. Thế nên bí quyết cho bạn đó chính là dùng chiếc túi riêng biệt ở nhiều mục đích khác nhau thay vì đựng tất cả trong một chiếc túi xách lớn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Trước khi ngủ chúng ta nên tập những thói quen tốt Các dịch vụ khác 0
jacmatic11 những thói quen giúp nhà luôn sạch sẽ Các dịch vụ khác 0
B Mách bạn những thói quen giúp giảm cân hiệu quả Các dịch vụ khác 0
M Tạo không gian sống sạch đẹp bằng những thói quen tốt Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Tư vấn Những thói quen hằng ngày gây hại cho sức khỏe của bạn Các dịch vụ khác 0
B Có những thói quen khiến cân nặng của bạn luôn tăng Các dịch vụ khác 0
B Những thói quen tốt sẽ khiển bạn giảm cân dễ dàng Các dịch vụ khác 0
R Những thói quen khiến bạn tăng cân dễ dàng Các dịch vụ khác 0
T Từ bỏ những thói quen không tốt để giặt quần áo sạch hơn Các dịch vụ khác 0
R Kế hoạch giảm cân của bạn bị phá hỏng với những thói quen xấu Các dịch vụ khác 0
D Kiểm soát được cân nặng với những thói quen nhỏ Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Tư vấn Bỏ ngay những thói quen ăn sáng gây ảnh hưởng sức khỏe này Ẩm thực 0
T Những thói quen vệ sinh gây nguy hại đến sức khỏe Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo01 Những thói quen ăn uống tăng nguy cơ mắc bệnh bệnh tiểu đường Các dịch vụ khác 0
viglacera Tư vấn Những thói quen gây hại thường gặp khi đi vệ sinh Mẹ và Bé 0