Những thông tin thú vị về máy chủ HPE proliant DL180 GEN10 4110 hai.1ghz 8-CORE 1P

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
1,003
0
36
thamtutuhoanglong.com
VND
Tổng quan sản phẩm DL180 Gen10 4110:

Máy chủ bán chạy nhất thế giới1 đã trở nên rẻ hơn. Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10 đem lại sự bảo mật, hiệu năng và khả năng mở mang mới nhất. Mặc dù được bảo hành toàn diện, khiến cho nó xuất sắc cho mọi môi trường máy chủ. Chuẩn hóa trên nền móng tính toán đáng tin cậy nhất của ngành nghề.

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10 được mẫu mã an toàn để giảm giá thành và độ phức tạp, Gia đình Bộ xử lý Intel Xeon sở hữu khả năng nâng cao hiệu suất lên đến 71% và nâng cao 27% trong lõi2, cộng mang DDR4 SmartMemory HPE 2666 MT / s hỗ trợ 3.0 TB6 tới 11% 3 tốc độ hơn 2400 MT / s. Nó tương trợ 12 Gb / s SAS và tối đa 20 ổ NVMe cùng có đa dạng tùy chọn tính toán. Bộ nhớ liên tục HPE, được tối ưu hóa trên Máy chủ HPE ProLiant, phân phối mức hiệu suất chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích. Chạy mọi thứ từ cơ bản nhất đến nhiệm vụ quan trọng và khai triển có sự tự tín.

mang gì mới
- Bảo mật chuẩn y phần sụn và các tùy chọn thâm nhập sườn gầm tùy chọn
- Lãnh đạo hiệu suất HPE có Bộ nhớ liên tiếp
- Đổi mới HPE sở hữu Điều chỉnh hệ thống thông minh
- khuông mô-đun sở hữu dung lượng ổ đĩa to hơn và cởi mở
tương trợ Intel Xeon Bộ xử lý mang thể mở rộng Gia đình
SMB quy tụ mới được phát hành theo vùng Chuyển phát nhanh ở Mỹ và Canada, hàng đầu giá trị bậc nhất ở châu Âu và sắm thông minh bậc nhất ở châu Á thái bình Dương và Nhật Bản

>>> Xem thêm: mua máy dell r240

đặc trưng


mẫu mã cởi mở giúp đầu cơ của bạn mở mang khi nhu cầu kinh doanh của bạn nâng cao lên
- Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10 sở hữu sườn máy thích nghi, bao gồm những tùy chọn cấu hình khoang ổ đĩa mô-đun HPE mới sở hữu tối đa 30 SFF, tối đa 19 LFF hoặc tối đa 20 tùy chọn ổ NVMe cộng có tương trợ tối đa 3 tùy chọn GPU rộng.
- Bộ nhớ liên tục HPE, sản xuất mức hiệu suất và khả năng phục hồi dữ liệu chưa từng có cho hạ tầng dữ liệu và khối lượng công việc phân tách. Sở hữu những hoạt động điểm rà soát vận dụng tốc độ hơn đến 27 lần và khôi phục tốc độ hơn 20 lần, HPE phân phối bộ nhớ liên tục nhanh nhất trên thị phần ở quy mô TB.

- hài hòa với Bộ điều khiển S100i SATA Smart Smart Array S100i nhúng cho nhu cầu khởi động, dữ liệu và phương tiện, Bộ điều khiển mảng thông minh HPE được ngoại hình lại cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gb / s tối ưu phù hợp nhất với môi trường của bạn và hoạt động trong cả hai Chế độ SAS và HBA.
- cùng có 4x1GbE nhúng, bạn có thể tuyển lựa bộ điều hợp dự phòng HPE FlexLOM hoặc PCIe sản xuất lựa chọn băng thông mạng (1GbE tới 40GbE) và kết cấu để bạn với thể thích ứng và lớn mạnh theo nhu cầu buôn bán.
- hỗ trợ phổ biến môi trường hoạt động từ Azure đến Docker đến ClearOS ngoài những HĐH truyền thống.
Đổi mới bảo mật
- Chỉ Hewlett Packard Enterprise sản xuất các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp có phần sụn chính được neo trực tiếp vào silicon. Mang bảo kê an ninh được tích hợp trong suốt vòng đời của máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust.
- Hàng triệu chiếc mã chương trình cơ sở vật chất chạy trước khi hệ quản lý máy chủ phát động và mang xác thực phần sụn thời kì chạy, được bật bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần sụn máy chủ được kiểm tra mỗi 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần sụn hệ thống cần thiết.
- Secure Recovery cho phép phần sụn máy chủ quay trở lại tình trạng thấp nhất được biết tới hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị thâm nhập.
- những tùy chọn bảo mật bổ sung mang sẵn sở hữu Mô-đun nền móng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy tìm cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các vật phẩm được sử dụng để chuẩn xác nền móng máy chủ khi mà bộ công cụ Phát hiện xâm nhập ghi lại và cảnh báo lúc gỡ bỏ nắp máy chủ.
Hiệu suất đẳng cấp thế giới
- Đổi mới HPE có Điều chỉnh hệ thống thông minh tối ưu hóa hiệu suất khối lượng công việc bằng cách thức sử dụng những cấu hình tùy chỉnh để điều chỉnh tài nguyên nội bộ, với thông lượng được cải thiện cho rất nhiều những khối lượng công tác bao gồm cả khối lượng công tác nhạy cảm sở hữu độ trễ như thương lượng tần số cao sở hữu khiến cho mịn jitter.
- Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tương trợ kỹ thuật tiêu chuẩn công nghiệp tận dụng Gia đình có thể mở rộng Bộ xử lý Intel Xeon mới nhất có tối đa 28 lõi, 12 Gb SAS và 3.0 TB6 của HPE DDR4 SmartMemory.
- Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tương trợ tối đa ba GPU rộng gấp đôi hoặc năm GPU đơn để nâng cao tốc khối lượng công tác.
nhà sản xuất hàng đầu trong ngành và dễ khai triển
- Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10 đi kèm với một bộ nhà cung cấp khoa học HPE hoàn chỉnh, mang lại sự tự tín, giảm rủi ro và giúp người dùng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.
- nhà sản xuất HPE Pointnext đơn giản hóa phần đông các thời kỳ của hành trình CNTT. Những chuyên gia nhà sản xuất giải đáp và Chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế 1 biện pháp tối ưu. Nhà sản xuất giỏi cho phép triển khai nhanh chóng các biện pháp và dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.
- các nhà sản xuất được phân phối theo nhà sản xuất hoạt động bao gồm: Công suất cởi mở, coi ngó trọng tâm dữ liệu, Tự động hóa cơ sở cơ sở vật chất, chăm sóc tại trường, nhà sản xuất chủ động và bảo hiểm đa dạng dịch vụ.
- biện pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh khoa học số mang tính kinh tế CNTT thích hợp mang chỉ tiêu buôn bán của bạn.

>>> Xem thêm: mua server t640

Đối tượng áp dụng:


những chiếc máy chủ HPE Proliant DL180 Gen10 thường được vận dụng cho những doanh nghiệp và cơ quan vừa và lớn với số lượng người dùng giao động trong khoảng 20 – 300 người. Cái máy chủ này hầu như giải quyết được gần hết các giải pháp trong khoảng phần mềm ứng dụng phân phối đại quát (ERP) cho công ty, cơ quan cũng như các áp dụng cơ bản như: website, email, file server, kế toán (accounting), chấm công, camera, voice IP….. Các chiếc máy chủ này thường được vận dụng cho các biện pháp với tính khái quát, kết nối mang nhau và có thể thăng bằng vận tải các vận dụng trong 1 môi trường CNTT quy mô của những công ty, cơ quan ngày nay.

chiếc máy chủ HPE Proliant DL380 Gen10 được tích hợp sẵn CPU mới và cao nhất ngày nay của Intel Xeon (Silver, Gold, Platitium), những tính năng redundant tương trợ (RAM, HDD, CPU, Power Supply) việc hoạt động liên tục và hoàn toàn mang thể thay hot trong công đoạn tu sửa vào bảo trì.

tham số chung của DL180 Gen10:

Bộ xử lý
Intel mẫu sản phẩm Intel Xeon có thể mở rộng 8100 mẫu
Intel Xeon có thể mở rộng 6100 sê-ri
Intel Xeon sở hữu thể mở rộng 5100 sê-ri
Intel Xeon có thể mở rộng 4100 sê-ri
Intel Xeon với thể mở rộng 3100

Lõi bộ xử lý với sẵn
28 hoặc 26 hoặc 24 hoặc 22 hoặc 20 hoặc 18 hoặc 16 hoặc 14 hoặc 12 hoặc 10 hoặc 6 hoặc 4 hoặc 4

>>> Xem thêm: mua máy chủ t440
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
m0nkeyshy Tất tần tật những thông tin cần biết về game bài sâm lốc Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Những thông tin về bệnh niệu đạo đỏ ở nữ giới Các dịch vụ khác 0
Nghiaphamm Lốp Giti - Những thông tin về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0
thamtu123 Public Cloud là gì? Những thông tin cần biết về Public Cloud Các dịch vụ khác 0
Nghiaphamm Lốp Giti - Những thông tin về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Lốp Giti - Những thông tin về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0
NhatHuy Tư vấn Những thông tin nên lưu trong điện thoại khi đi du lịch Du Lịch 0
Nghiaphamm Lốp Giti - Những thông tin về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Lốp Giti - Những thông tin về lốp xe ô tô Giti Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Lốp Giti - Những thông tin về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0
STEi Singapore Những thông tin về du học Singapore bậc phổ thông cho học sinh VN Tuyển sinh- Học Hành 0
Bùi Manh Huấn Những thông tin có thể bạn chưa biết về thương hiệu sổ tay Midori Sách - Truyện 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn SỨC KHỎE THANH HÓA - Những thông tin về bệnh trĩ Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Gai sinh dục ở nữ giới - Những thông tin cần biết Các dịch vụ khác 0
B Những thông tin về chiếc ví da bò sáp Các dịch vụ khác 0