Cần bán Những ứng dụng của máy thổi khí

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
465
1
18
VND
Những ứng dụng của máy thổi khí
Vì nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao nên các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy thổi khí. Để người dùng có thêm thông tin tham khảo, bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu nhanh về những ứng dụng của máy thổi khí.
Máy thổi khí được biết đến là một trong những thiết bị cung cấp oxy và tạo dòng chảy trong nước, giúp khuếch tán khí ở môi trường nước, trung hòa và phân bố không khí đến các ao, hồ, các bể chứa. Máy được ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng bể tiểu cảnh, hồ cá, hỗ trợ trong nuôi trồng thủy sản và sử dụng trong công nghệ xử lý nước thải, phân hủy kỵ khí. Ngoài ra, máy thổi khí còn nhiều ứng dụng khác rất hữu dụng trong công nghiệp sản xuất.
>>>>Xem thêm: bơm bánh răng
av9LGrhujhYhSbus0ToJqc4KwvRNXTdp0Af6lHHlO1gpaIuKxsr3Oti_Rm1_uBwcQQxYqsg7GFBUZRZO0-jL7yJEM0VYBSZ20uYngHy_sA3PXjuoZQtG2l52OhPHQzjgmBmZ-Gjb

Ứng dụng của các dòng máy thổi khí trong công nghiệp và đời sống

· Máy thổi khí mini:
· Là dòng máy thổi khí có công suất và thiết kế nhỏ gọn, máy thổi khí mini phù hợp sử dụng cung cấp oxy cho các bể nuôi tiểu cảnh. Bên cạnh đó, máy thổi khí mini khi hoạt động không gây tiếng ồn và có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ nên rất thích hợp sử dụng đặt được môi trường trong nhà, không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác của gia đình.
· Máy thổi khí con sò:
· Là dòng máy thổi khí có thể tạo ra được một lượng khí khá lớn được sử dụng phổ biến trong ứng dụng nuôi trồng thủy sản ở các ao, hồ; mặc dù công suất máy khá nhỏ, nhưng biết cách sử dụng hiệu quả sẽ giúp giảm chi phí về điện năng sử dụng cho hệ thống máy.
· Máy thổi khí dạng motor kéo và đầu máy thổi khí:
· Máy thổi khí dạng motor kéo và đầu thổi khí là kiểu máy công nghiệp có thể cung cấp lượng khí lớn nên rất phù hợp hỗ trợ cho các ngành công nghiệp sản xuất quy mô rộng.
>>>>Xem thêm: Máy khuấy chìm Evergush EFM-05T
· Một số ứng dụng công nghiệp của máy thổi khí dạng motor kéo là ứng dụng trong công nghiệp xử lý nước thải, ứng dụng trong sản xuất xi măng, thổi khí các mô hình nuôi trồng thủy hải sản theo hình thức kinh doanh, ứng dụng tạo chân không, ứng dụng trong công nghiệp mạ điện và một số ngành công nghiệp sản xuất khác.

Có thể kể đến một số thương hiệu máy thổi khí nổi tiếng trên thế giới được ưa chuộng sử dụng như máy thổi khí Longtech, máy thổi khí Tsurumi, máy thổi khí Trundean, máy thổi khí APP, máy thổi khí Heywel,...v.v...Các thương hiệu này hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Vimex, một trong số những nhà cung cấp thiết bị, máy móc, phụ tùng máy móc công nghiệp uy tín trên toàn quốc.
Có 3 kiểu máy thổi khí thường được ứng dụng phổ biến đó là máy thổi khí mini thường dùng cho các bể tiểu cảnh, máy thổi khí con sò và máy thổi khí dạng motor kéo thường được sử dụng trong quy mô các ngành công nghiệp vì công suất, lượng khí cung cấp lớn và khả năng bơm rất mạnh mẽ phù hợp với phục vụ các hoạt động sản xuất. Mỗi kiểu máy thổi khí có những ưu điểm đặc biệt và ứng dụng trong sản xuất & đời sống khác nhau.
Hotline liên hệ mua hàng và tư vấn tại Công ty TNHH Vimex: 0989775196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm hóa chất giá rẻ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
WINTECHVN Nhôm 6061 và những ứng dụng phổ biến Các dịch vụ khác 0
T Những ứng dụng phổ biến của sắt hộp hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
WINTECHVN Nhôm 6061 và những ứng dụng phổ biến Các dịch vụ khác 0
cokhiphanlong Cần bán Những ứng dụng của thang nâng hàng thủy lực Máy Móc Công Nghiệp 0
H Nước DI và những ứng dụng thực tế Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
WINTECHVN Nhôm 6061 và những ứng dụng phổ biến Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Giá kệ inox là gì và những ứng dụng của chúng trong trường học Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Thuyhtvinachi Cần bán Giảm chấn có những loại nào? Ứng dụng của giảm chấn Máy Móc Công Nghiệp 0
Thuyhtvinachi Cần bán Những ứng dụng nổi bật của Giấy nhám Đức Máy Móc Công Nghiệp 0
dichthuatsaigon Điểm danh những ứng dụng dịch tiếng Nga miễn phí cho điện thoại Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Nhôm 6061 và những ứng dụng phổ biến Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Nhôm 5052 và những ứng dụng phổ biến Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Nhựa POM (Acatel) và những ứng dụng phổ biến Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Những ứng dụng thực tế của điện toán đám mây Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những ứng dụng thực tế của điện toán đám mây Các dịch vụ khác 0