Bánh tráng mỏng không nhúng nước đã không còn xa lạ với người Việt Nam, bánh được làm từ những nguyên liệu chọn lọc kĩ lưỡng, nơi xuất xứ rõ ràng, uy tín. Nguyên liệu được xay nhuyễn, tráng một lớp mỏng, đêm phơi khô. Bạn đã có 1 mẻ bánh tráng ngon. Nhưng không phải dễ để làm được 1 cái bánh tráng ngon, người làm bánh tráng mỏng phải thức từ sáng sớm, xay bột, nêm nguyên liệu vừa phải, khi tráng bánh phải đều tay mới tạo nên 1 miếng bánh thật mỏng, dẻo và dễ cuốn.
Những ưu điểm của bánh tráng mỏng không nhúng nước
1. Bánh mỏng dẻo, không nhúng nước khi cuốn
Bánh tráng mỏng dẻo, không cần tốn thêm tô nước để làm mềm bánh tráng. Bánh có sẵn nếp gấp, giúp người dùng cuốn dễ dàng hơn.
2. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng
Từ những hạt gạo, bột mì, muối nguyên liệu nào cũng được chọ lọc kĩ lưỡng, đều chọn nơi xuất xứ rõ rang, uy tín.
3. Kĩ thuật phơi khô bánh hiện đại
Với kĩ thuật hiện đại, bánh tráng mỏng được phơi bằng công nghệ hiện đại, không sợ bụi bẫn bám vào.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp
Những ưu điểm của bánh tráng mỏng không nhúng nước
1. Bánh mỏng dẻo, không nhúng nước khi cuốn
Bánh tráng mỏng dẻo, không cần tốn thêm tô nước để làm mềm bánh tráng. Bánh có sẵn nếp gấp, giúp người dùng cuốn dễ dàng hơn.
2. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng
Từ những hạt gạo, bột mì, muối nguyên liệu nào cũng được chọ lọc kĩ lưỡng, đều chọn nơi xuất xứ rõ rang, uy tín.
3. Kĩ thuật phơi khô bánh hiện đại
Với kĩ thuật hiện đại, bánh tráng mỏng được phơi bằng công nghệ hiện đại, không sợ bụi bẫn bám vào.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp