Cần bán Những Ưu Điểm Khi Xử Dụng Cầu Nâng Cắt Kéo

hoangvu.spro

Thành viên mới
10/8/17
47
0
6
cầu nâng cắt kéo mua ở đâu và những ưu điểm của cầu nâng cắt kéo ô tô?
So với những năm trước khi sử dụng các công cụ thủ công thì việc nâng một chiếc ô tô lên để sửa chữa mất rất nhiều thời gian và công sức. Với sự ra đời của cầu nâng cắt kéo ô tô đã giúp cho việc làm này trở nên đơn giản hơn. Cầu nâng cắt kéo ô tô thường được chôn chìm xuống sàn của các gara sửa chữa. Việc nâng hạ ô tô khi sửa chữa sẽ thật dễ dàng hơn. Cầu nâng sửa xe ô tô có thể nâng được mọi chiếc xe như xe du lịch, xe tải…một cách dễ dàng và nhanh chóng.



Ngoài phục vụ cho việc nâng hạ, sửa chữa phần gầm, một số loại cầu nâng cắt kéo còn được thiết lập vị trí lắp đặt đĩa kiểm tra góc lái, đặc biệt là khi kết hợp với thiết bị kiểm tra góc bánh xe công nghệ 3D với công nghệ 3 chiều giúp cân chỉnh bánh một cách chính xác mà mắt thường khó có độ chính xác cao.





Cầu nâng cắt kéo titano có đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể dùng cầu cắt kéo nâng gầm với kết cấu hình chữ X – kép giúp tạo khoảng trống rộng rãi cho các kỹ thuật viên và có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống với mọi khoảng cách sao cho thuận tiện nhất. Cầu nâng cắt hình chữ X thích hợp cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh. Ta cũng có thể sử dụng cầu 2 chân trụ, cầu 4 chân trụ. Tùy thuộc vào công việc cũng như trọng tải của xe để ta lựa chọn những loại cầu khác nhau sao cho phù hợp.



Giá cầu nâng cắt kéo có giá phù hợp với các hệ thống gara vừa và nhỏ không? thì theo tìm hiểu lấy ý kiến của 1 số chủ gara thì giá cầu nâng cắt kéo là tương đối rẻ chỉ từ 39tr đến 130tr,thì giá trên những gara vừa và nhỏ có thể đầu tư cầu nâng vừa với túi tiền cũng giống như khồn giang gara của mình.

Mọi thông tin thắc mắc, cần hỗ trợ hãy liên hệ tới cho chúng tôi để nhận được giải đáp tốt nhất về sản phẩm bạn muốn chọn.

- Mr Phú ( 0986 954 423 )

- Ms Hường ( 0909 115 704 )

- Mr Biển ( 0965 570 643 )

Hỗ trợ vấn đề kỹ thuật, khắc phục lỗi sản phẩm :

- Mr Tuấn ( 0961 958 460 )

- Mr Phú ( 0986 954 423 )


Địa chỉ :
- TPHCM : 143 Bình Lợi ( Nơ Trang Long nối dài ), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Hà Nội : 39 Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội ( Gần bến xe nước ngầm )