Tư vấn Những ưu điểm nổi bật của Cloud Hosting Windows?

thuynt

Thành viên mới
6/7/20
45
0
6
VND
Bạn có biết Cloud Hosting Windows là gì không?
Có thể nhiều người đã nghe về thuật ngữ Cloud Hosting Windows nhưng chưa thực sự hiểu được thuật ngữ này có nghĩa là gì? Nó được sử dụng mục đích gì? Hay nó có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tìm hiểu về Cloud Hosting Windows
Khái niệm thuật ngữ Cloud Hosting Windows
Cloud Hosting Windows hiểu nôm na là một dịch vụ lưu trữ website trên máy chủ chạy hệ điều hành Windows, được phát triển trên công nghệ điện hóa đám mây và bảng điều khiển Plesk – một phần mềm quản lý máy chủ của Cloud Hosting hoạt động trên hệ điều hành Windows hiệu quả nhất.

Cloud Hosting Windows được sử dụng để làm gì?
Cloud hosting Windows được sử dụng nhằm khai thác tối đa các tài nguyên của máy chủ, giúp người dùng có thể chia sẻ thông tin và dữ liệu trên website của mình với tất cả người dùng mạng Internet. Nếu không sử dụng dịch vụ hosting này, thì mọi dữ liệu có trên website của bạn sẽ chỉ có một mình bạn có thể nhìn thấy.Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong công cuộc marketing online của các công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh hiện nay, nhằm tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn cũng như không bị tụt hậu so với các đối thủ

Những thế mạnh chỉ có ở Cloud Hosting Windows
Nếu như Cloud Hosting Linux được xem là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với các website cá nhân như blog, forum, … thì Cloud hosting Windows lại được xem là giải pháp hữu ích nhất, góp phần quan trọng trong sự phát triển và thành công của các công ty, doanh nghiệp.

Cloud Hosting Windows được “lòng” các công ty, doanh nghiệp bởi các ưu điểm vượt trội như:
  • Một trong những ưu điểm nổi bật của Cloud Hosting Windows đó là nó có khả năng hỗ trợ tốt nhất và hữu hiệu nhất cho các trang web được lập trình bởi những ngôn ngữ như ColdFusion, ASP.net, VB.net.
  • Chỉ có những website sử dụng Cloud Hosting Windows mới được cung cấp các ứng dụng độc quyền của hãng Microsoft, đây là điều mà không thể nào tìm thấy ở các dịch vụ hosting của Linux.
  • Cloud Hosting Windows sẽ là sự lựa chọn duy nhất nếu như trang web của bạn sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access. Hệ quản trị CSDL này sẽ không được hỗ trợ nếu sử dụng Cloud Hosting Linux. Đặc biệt, Cloud Hosting Windows được hỗ trợ tốt hơn với hệ CSDL MySQL so với hosting linux.
  • Cloud Hosting Windows có thể tương thích và xử lý tốt mọi tính năng của các ứng dụng được triển khai và phát triển bởi Microsoft.
  • Do chạy trên nền điện toán đám mây, nên Cloud Hosting Windows còn có thể tự động cập nhật, đồng bộ hóa và backup dữ liệu, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ rủi ro thông tin và dữ liệu cho người dùng. VÌ vậy mà Cloud Hosting Windows cũng có khả năng bảo mật rất cao.
Những trường hợp nào nên sử dụng Cloud Hosting Windows?
Bạn có thể chọn gói dịch vụ Cloud Hosting Windows tùy theo ngôn ngữ lập trình và nhu cầu sử dụng của mình cho phù hợp.

Nếu website của bạn được thiết kế bằng các ngôn ngữ như ASP.net, VB.net, coldfusion, … hoặc bạn sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access thì chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng Cloud Hosting Windows.

Đơn vị cung cấp Cloud Hosting Windows chất lượng nhất
Cloud Hosting đang là một trong những dịch vụ hosting không chỉ nổ tiếng ở Việt Nam nói riêng mà còn ở cả trên toàn cầu nói chúng. Và nếu như bạn không bắt kịp xu hướng dịch vụ này thì khả năng cao công ty hay doanh nghiệp của bạn sẽ bị thụt lùi về sau và bị giảm sút rất nhiều về hiệu quả kinh doanh so với đối thủ.

Và vấn đề đặt ra ở đây đó là đâu là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting Windows uy tín nhất hiện nay? Câu trả lời tuyệt vời nhất đó chính là IDC Online .Đến với IDC Online, chúng tôi luôn đảm bảo rằng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về độ an toàn và bảo mật dữ liệu, khả năng mở rộng tài nguyên linh hoạt và tính ổn định cao.

Hơn nữa, IDC Online chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ Cloud Hosting chất lượng tốt nhất, để mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

Hãy đến với IDC Online chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Những ưu điểm của viên kê bê tông Các dịch vụ khác 0
T Những ưu điểm nổi bật của cửa gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
Nội thất Thiên Phú Cần bán Những loại bọc vỏ ghế sofa bạn không thể không biết? Ưu và nhược điểm từng loại Nội Thất - Xây Dựng 0
T Những ưu điểm nổi bật của Hafele TPHCM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Những ưu điểm nổi bật của lưới B40 là gì? Nội Thất - Xây Dựng 0
I Ống thép bọc nhựa mua ở đâu là tốt và những ưu điểm vượt trội của ống thép bọc nhựa. Các dịch vụ khác 0
N Hồ sinh học - Nguyên tắc và những ưu nhược điểm của công nghệ Các dịch vụ khác 0
B Những ưu điểm của camera iphone 12 chi tiết Các dịch vụ khác 0
T Điểm danh những ưu điểm vượt trội của sofa da nhập khẩu Các dịch vụ khác 0
T Những ưu điểm của máy hút bụi Kosmen Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn Những ưu điểm nổi bật của thuốc nhuộm tóc Johnny Feel Các dịch vụ khác 0
T Những ưu điểm nổi bật của thuốc nhuộm tóc Johnny Feel Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Thực phẩm thực dưỡng Nutri Ancan có những ưu điểm gì Các dịch vụ khác 0
I Những ưu điểm của giường ngủ thông minh kết sofa Các dịch vụ khác 0
T Những ưu điểm nổi bật của máy lọc không khí Panasonic Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0