Những ưu điểm vượt trội của gỗ óc chó

noithattli

Thành viên mới
23/6/21
32
0
6
VND
Hiện tại, gỗ óc chó được áp dụng phần nhiều trong thiết kế và thi công lĩnh vực nội thất. Có thể nói đến như thiết kế biệt thự gỗ óc chó, thiết kế nhà phố gỗ óc chó, thiết kế chung cư bằng gỗ óc chó… Vậy, dòng gỗ này có các ưu điểm gì nổi bật để được lựa lựa chọn trong lĩnh vực nội thất?
Gỗ óc chó có tên khoa học là: Juglandaceae còn có tên gọi khác là Hồ Đào. Là chiếc gỗ phân bố chủ yếu ở khu vực Bắc Mỹ, và Trung Á và Châu Âu, dòng cây này phát triển trên điều kiện đất phù xa màu mỡ, khí hậu ôn hòa. Gỗ óc chó cũng là một trong những mẫu gỗ dễ dàng ươm trồng và tái sinh thiên nhiên.
Những ưu điểm nổi bật của gỗ óc chó
1. Chống cong vênh mối mọt tốt
Gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh và ít chịu ảnh hưởng bên ngoài như: môi trường, thời tiết, mối mọt. Không chỉ vậy, dù bị lực va chạm mạnh từ bên ngoài, gỗ óc chó vẫn không hề bị ảnh hưởng. Sản phẩm nội thất được khiến từ gỗ óc chó có độ bền và tuổi thọ rất cao, trong suốt thời kỳ dùng không bị cong vênh hay mối mọt.
2. Các con phố vân nổi bật, màu sắc đẹp mắt
Gỗ óc chó đặc biệt nổi bật bởi các các con phố vân đẹp mắt (khi thẳng, uốn sóng Hoặc cuộn xoáy), màu sắc đẹp mắt (có màu nâu nhạt Ngoài ra màu sô-cô-la). Màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó ngoài việc đem tới cảm giác mộc mạc, gần gũi với khi không còn khẳng định đẳng cấp thượng lưu khác biệt riêng chẳng thể nhầm lẫn với các chiếc gỗ khác.
3. Gỗ óc chỗ – sản phẩm nội thất thượng lưu
Bất cứ ai khi ngắm các thiết bị được sản xuất từ gỗ óc chó đều cảm nhận được sự đẳng cấp toát lên gỗ và không thể không bằng lòng bởi vẻ đẹp hấp dẫn, tinh tế thể hiện đẳng cấp thượng lưu.
4. Gỗ óc chó dễ dàng lau dọn vệ sinh
Gỗ óc chó là một trong những dòng gỗ có khả năng giữ màu sơn rất tốt, trong quá trình dùng chúng sẽ trở nên sáng bóng và đẹp hơn. Bởi thế chúng rất dễ dàng vệ sinh bụi bẩn một cách chóng vánh, tiết kiệm thời gian hơn so với cá chiếc gỗ khác.

5. Gỗ óc chó mang lại may mắn và sự thịnh vượng
Một trong các ưu điểm không thể bỏ qua của gỗ óc chó đó là yếu tố phong thủy. Sản phẩm làm cho từ gỗ óc chó sẽ mang đến sự may mắn và thịnh vương cho gia chủ.
6. Điểm khác biệt của gỗ óc chó
Gỗ óc chó là một trong rất ít chiếc gỗ có độ cứng và khả năng chống chịu tác động từ ngoại cảnh rất tốt. Gỗ óc chó không để lại vệt lõm trên bề mặt do ảnh hưởng của ngoại lực.
tuyến phố vân gỗ hình trạng sóng cuộn xoáy khác biệt hoàn toàn so với các loại gỗ khác, chỉ có gỗ góc chó mới có. Đây là điểm khác biệt dễ dàng nhận hình dạng phân biệt và nhận biết gỗ góc chó nhất.
Với các lợi thế vượt trội của gỗ óc chó, hiện tại các thiết bị được làm cho trong khoảng chiếc gỗ này đang được lựa chọn lựa dùng đa dạng và được ứng dụng sản xuất số đông chiếc thiết bị nội thất khác nhau.​
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimthuong2018 Tư vấn Những ưu điểm nổi bật khi xử lý nước thải tại Việt Thủy Sinh Các dịch vụ khác 0
iphabac259 Cần bán Những ưu điểm của mát vắt ly tâm inox Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn Những ưu điểm nào khiến Cloud VPS tốt hơn VPS thông thường Các dịch vụ khác 0
C Biển led và những ưu điểm Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Những ưu – nhược điểm của việc lắp đặt cửa kính cường lực Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Cần bán Sử dụng gạch 80x80 bóng kiếng lát nền mang lại những ưu điểm gì? Nội Thất - Xây Dựng 0
kenzjkudo04 Những ưu điểm của Cloud Hosting Các dịch vụ khác 0
T Những ưu điểm nổi bật của tăm nước Minaz Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tăm nước Mina Các dịch vụ khác 0
T Những ưu điểm nổi bật của tăm nước Minac Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Những ưu điểm nổi bật của tăm nước Mina Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Những ưu điểm nổi bật của bàn học sinh thông minh Okyou Nội Thất - Xây Dựng 0
phuonggngoc Máy quét mã vạch 2D mang lại những ưu điểm gì? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Những ưu điểm nổi bật của tăm nước Mina Các dịch vụ khác 0
T Những ưu điểm nổi bật của máy hút ẩm Edisonz Các dịch vụ khác 0