Tư vấn Những vấn đề liên quan đến chip đèn led

yen phat

Thành viên mới
17/9/19
20
1
3
lambienled.com
VND
Chip led có thể coi là trái tìm màn hình led hội trường. Giúp điều chỉnh điện áp cũng như khả năng hiển thị của màn hình led. tuy nhiên, quá trình hoạt động đôi khi chúng xảy ra những sụ cố. Vậy hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi:

Chuyển tiếp điện áp giảm, ánh sáng tối

(1) 1 là điện cực xúc tiếp sở hữu vật liệu phát quang đãng là ohm, nhưng điện trở tiếp xúc to, nguồn gốc chính yếu là do nồng độ chất nền vật liệu phải chăng hoặc khuyết tật của điện cực.

(2) 1 là xúc tiếp không ohm giữa điện cực và vật liệu, chủ yếu xảy ra trong quá trình in đùn hoặc in ép kim lúc điện cực lớp đầu tiên bị bay khá trong quá trình chuẩn bị điện cực chip.

ngoài ra, áp suất dương sở hữu thể bị giảm trong thời kỳ đóng gói, chính yếu là do keo bạc không đủ đông đặc và điện trở xúc tiếp to hoặc không ổn định gây ra bởi sự nhiễm bẩn của giàn giáo hoặc điện cực phoi.

khi chip giảm điện áp thuận được thí điểm ở điện áp nhất định, mẫu điện qua chip thấp, vì thế hiển thị các điểm tối. Một hiện tượng tối khác là bản thân con chip này mang hiệu suất phát sáng tốt và sự sụt giảm điện áp phía trước là thường nhật.

02

Khó liên kết

(1) chống dính: chính yếu do giai đoạn oxy hóa bề mặt điện cực hoặc chất kết dính

(2) xúc tiếp kém với nguyên liệu phát quang và lớp các con phố hàn dày, trong đó lớp dày rơi ra là chính yếu.

(3) điện cực đâm xuyên: thường liên quan đến vật liệu chip, dễ đâm thủng điện cực hơn nếu như nguyên liệu giòn và không bền, và nguyên liệu GAALAS (chẳng hạn như chip hồng ngoại, màu đỏ cao) dễ đâm thủng điện cực hơn vật liệu GAP .

(4) gỡ lỗi hàn sức ép phải được điều chỉnh từ nhiệt độ hàn, công suất siêu thanh, thời kì siêu thanh, áp suất, kích thước của quả bóng vàng, vị trí của giá đỡ, v.v.

03

Màu sắc khác nhau

(1) sự khác biệt rõ ràng về màu sắc phát sáng của cộng một con chip cốt yếu là do vấn đề của vật liệu wafer hình chóp. Nguyên liệu bốn phần tử ALGAINP vận dụng cấu trúc lượng tử rất mỏng và rất khó để đảm bảo những thành phần giống nhau ở số đông các vùng lúc tăng trưởng. (Thành phần quyết định độ rộng dải và độ rộng dải xác định bước sóng).

(2) Chip màu vàng và xanh lá cây GAP, bước sóng phát sáng sẽ ko khác nhau lắm, nhưng vì mắt người mẫn cảm mang màu của dải này, nên sở hữu thể thuận tiện phát hiện 1 phần màu vàng và 1 phần màu xanh lục vì bước sóng được xác định bởi biểu mô. Vật liệu, vùng càng nhỏ, định nghĩa độ lệch màu càng nhỏ sẽ xuất hiện, vì thế, mang một bí quyết lựa chọn liền kề trong hoạt động M / T.

(3) một số màu phát quang đãng của chip đỏ GAP là màu vàng cam, đấy là do cơ chế phát quang của nó là bước khiêu vũ vọt gián tiếp.Dưới tác động của nồng độ tạp chất, khi mật độ chiếc điện nâng cao lên, thuận tiện tạo ra độ lệch mức tạp chất và độ bão hòa phát quang quẻ.

Hiệu ứng gating

(1) điốt phát quang đãng không thể dẫn điện dưới điện áp bình thường. Khi nâng cao điện áp tới một mức nhất quyết, cái điện sẽ bị đột biến.

(2) nguyên do dẫn tới hiện tượng dầu phanh là nguyên liệu phát quang đãng trong wafer biểu mô vững mạnh ngược xen kẽ, sở hữu hiện tượng đèn LED trong IF = 20 ma thể nghiệm sụt áp dương lúc ẩn, trong thời kỳ sử dụng té ra khỏi các cực điện áp không. Đủ to, màn hình ko sáng, thông báo công cụ thí điểm mang sẵn trong khoảng thử nghiệm đánh dấu con đường cong bóng bán dẫn, nhưng mang thể bằng chiếc điện nhỏ IF = 10 ua dưới áp suất dương giảm để nhận thấy rằng cái điện nhỏ, to, giảm áp suất dương sở hữu thể là do vấn đề.

05

chiếc rò ngược IR

mẫu điện rò ngược là đặc tính căn bản của diode trong điều kiện giới hạn. Theo quy định thường nhật trước đây của đèn LED, nó nhắc tới dòng điện rò ngược khi điện áp ngược ở mức 5V. Khi hiệu suất của đèn LED nâng cao lên, cái rò ngược sẽ ngày một nhỏ. IR càng nhỏ càng phải chăng, vì các êlectron vận động không đều.

(1) vấn đề chất lượng của bản thân chip sở hữu thể do bản thân chip bị cắt thất thường.

(2) quá phổ biến điểm keo bạc sẽ dẫn đến đoản mạch trong những trường hợp hiểm nguy. Rò rỉ ngược gây ra bởi epitaxy cốt yếu là do những khuyết tật trong cấu trúc bên trong của điểm nối PN. Trong quá trình chế tạo phoi, độ ăn mòn bên ko đủ hoặc những dây keo bạc dính vào bề mặt thử nghiệm. Ngăn cấm sử dụng dung dịch hữu cơ để pha chế keo bạc, tránh để keo bạc leo lên chỗ nối qua hiện tượng mao dẫn.

(3) chấn thương tĩnh điện. Nguyên liệu trục, chế tác chip, đóng gói trang bị, kiểm tra thường nhật loại rò ngược ở 5V là 10UA và điện áp ngược cũng sở hữu thể được nhất định. Những chiếc đèn LED sở hữu đặc tính ngược khác nhau rất nhiều: chip pu xanh, pu vàng sự cố ngược mang thể đạt hơn 100 vôn, khi mà chip pu đỏ là từ một chục hoặc hai mươi vôn.

(4) kiểm soát áp suất ko đúng của trục đường hàn, dẫn đến sự sụp đổ trong bo mạch và nâng cao IR.

giải pháp

(1) lượng keo bạc nên được kiểm soát trong khoảng 1/3 đến 1/2 chiều cao phoi.

(2) tĩnh điện của cơ thể người và máy phải được kiểm soát dưới 50V;

(3) áp suất tại điểm trước hết của đường hàn nên được kiểm soát trong khoảng từ 30 đến 45g.

06

Hiện tượng điều chế chết

(1) cái điện rò rỉ của đèn LED với thể làm hỏng mối nối PN, vì vậy đèn LED chẳng thể sáng, nói chung sẽ ko tác động đến công tác của những đèn LED khác.

(2) lúc dây dẫn kết nối bên trong của đèn LED bị ngắt kết nối, đèn LED không với mẫu điện đi qua và tạo ra đèn chết, điều này sẽ ảnh hưởng tới hoạt động thường ngày của các đèn LED khác. Khởi thủy là do điện áp khiến cho việc của đèn LED phải chăng (điện áp khiến cho việc LED đỏ, vàng và cam 1). 8 V - hai.2 v, điện áp làm việc LED xanh lam, xanh lục và trắng 2,8-3,2 v), thường được kết nối theo chuỗi hoặc kết nối cùng lúc để thích ứng mang những điện áp hoạt động khác nhau. Càng phổ biến đèn LED mắc nối tiếp, ảnh hưởng càng to

Xem thêm:

Lắp đặt màn hình led

Cung cấp màn hình led
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Xử lý những vấn đề trên quần áo với giấm ăn Các dịch vụ khác 0
totogroup321 Những vấn đề thường gặp trên bồn cầu Các dịch vụ khác 0
B Bảo quản sữa mẹ cần chú ý những vấn đề sau Các dịch vụ khác 0
T Thế nào là vòi sen tăng áp? những vấn đề cần chú ý Các dịch vụ khác 0
domynghesondong Cần bán Mẫu hoành phi câu đối- những vấn đề liên quan Nội Thất - Xây Dựng 0
G Tư vấn Những Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Và Đưa Ra Quyết Định Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
K Những vấn đề cần nắm khi sử dụng điều hòa áp trần cho nhà hàng, quán ăn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Những vấn đề bạn nên biết khi chọn mua máy đo PH chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Bạn muốn thuê luật sư để giải quyết những vấn đề về pháp lý? Các dịch vụ khác 0
E Những vấn đề cần lưu ý khi in tem nhãn Các dịch vụ khác 0
C Những vấn đề không khó gặp của du học sinh khi chọn ngành ở Mỹ Các dịch vụ khác 0
C Điều kiện nào và những vấn đề du học Anh cho học sinh mới Các dịch vụ khác 0
C Những vấn đề du học Úc làm sao tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho du học sinh Các dịch vụ khác 0
L Giảm cân là gì? Những vấn đề ảnh hưởng đến việc tăng cân Mẹ và Bé 1
R Tư vấn Thiết kế nội thất bằng gỗ óc chó cần lưu ý những vấn đề gì ? Nội Thất - Xây Dựng 0