Tư vấn Những vấn đề về hô hấp nào có thể khắc phục được công việc về mũi?

truongthuhuong24

Thành viên mới
16/4/21
10
0
1
VND
Những vấn đề về hô hấp nào có thể khắc phục được công việc về mũi?
Nâng mũi cho các vấn đề về hô hấp và không đối xứng có sẵn cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Trên thực tế, phẫu thuật mũi có thể được sử dụng để điều trị một loạt các vấn đề chức năng của mũi gây khó thở, bao gồm:

1618903904809.png

Tua bin bị sưng hoặc to ra

Các tua bin là những tấm xương nhỏ, nằm bên trong mũi. Trong một số trường hợp, dị ứng kích thích các tuabin, dẫn đến sưng và to ra. Mọi người cũng có thể bị sưng và to ra do sử dụng thuốc xịt thông mũi trong thời gian dài.

Cuối cùng, các tua-bin bị sưng hoặc to ra có thể cản trở khả năng thở bằng mũi của một người. Họ thường được điều trị bằng thuốc xịt mũi steroid có thể giúp giảm sưng. Tuy nhiên, nếu các tua-bin vẫn sưng hoặc to ra trong một thời gian dài, đôi khi cần phải phẫu thuật nâng mũi.

Thu hẹp hoặc Thu gọn Vault giữa

Vòm giữa là khoảng trống giữa đầu mũi và xương mũi. Nó giúp xác định hình dạng mũi của một cá nhân, cùng với phép chiếu và xoay đầu mũi.

Sự suy yếu của vòm giữa có thể dẫn đến việc thu hẹp hoặc xẹp xuống khi một người hít thở sâu bằng mũi. Thông thường, một cá nhân có thể đeo các dải keo dính trên mũi để giúp giảm nguy cơ thu hẹp hoặc xẹp vòm giữa. Tuy nhiên, trong những trường hợp không hiệu quả, phẫu thuật nâng mũi có thể cần thiết để khắc phục tình trạng hẹp hoặc sụp của vòm giữa.

Xem thêm: Phẫu thuật treo chân mày

Septum lệch

Vách ngăn chia lỗ mũi bên trái và bên phải. Trong trường hợp một cá nhân bị lệch vách ngăn, một bên mũi bị chặn, làm giảm luồng khí qua mũi. Vách ngăn bị lệch cũng có thể dẫn đến nghẹt mũi hoặc nghẹt mũi.

Thông thường, tắc nghẽn mũi do lệch vách ngăn có thể được điều trị bằng thuốc giúp mở đường mũi của cá nhân. Tuy nhiên, nếu thuốc không mang lại kết quả như mong muốn, có thể tiến hành phẫu thuật tạo huyết thanh.

Septoplasty đôi khi bị nhầm lẫn với phẫu thuật nâng mũi , nhưng có những điểm khác biệt đáng chú ý giữa hai thủ thuật mũi. Trong khi phẫu thuật nâng mũi bao gồm việc làm thẳng và định vị lại vách ngăn, thì phẫu thuật nâng mũi bao gồm việc định hình lại hoặc thay đổi kích thước mũi. Trong trường hợp một cá nhân gặp chấn thương dẫn đến lệch vách ngăn và chấn thương mũi khác, họ có thể yêu cầu phẫu thuật nâng mũi.

Polyp mũi

Polyp mũi là một khối u không phải ung thư hình thành bên trong mũi. Hầu hết các polyp mũi đều nhỏ và không gây ra bất kỳ triệu chứng thực thể nào. Nhưng nhiều polyp mũi hoặc một polyp mũi lớn có thể chặn đường mũi của một người - và có thể khiến bạn khó thở bằng mũi.

Polyp mũi thường được điều trị bằng thuốc và thuốc xịt mũi giúp giảm kích thước của chúng. Ngược lại, với phẫu thuật nâng mũi, polyp mũi có thể được cắt bỏ vĩnh viễn khỏi mũi của bệnh nhân.

Xem thêm: Kỹ thuật treo chân mày

Nâng mũi sẽ khắc phục được tất cả các loại vấn đề về hô hấp?
Làm mũi là một trong nhiều lựa chọn điều trị để giải quyết các vấn đề về hô hấp liên quan đến mũi. Mặc dù phẫu thuật nâng mũi có lợi cho nhiều người đối phó với các vấn đề về hô hấp, nhưng nó không phải là giải pháp chắc chắn cho tất cả các vấn đề về hô hấp tại mọi thời điểm. May mắn thay, với việc chẩn đoán đúng vấn đề về hô hấp, một cá nhân có thể khám phá các lựa chọn điều trị khác nhau.

Để xác định cách hành động tốt nhất để đối phó với vấn đề về hô hấp, trước tiên một cá nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Điều trị ban đầu có thể bao gồm thuốc hoặc thuốc xịt mũi, tùy thuộc vào vấn đề gây khó thở và mức độ nghiêm trọng của nó. Hoặc, trong một số trường hợp nhất định, phẫu thuật có thể là lựa chọn tốt nhất để khắc phục tình trạng khó thở.

Sky Diamond thực hiện các công việc mũi được thiết kế để giúp bệnh nhân nâng cao hình dáng khuôn mặt và điều trị các vấn đề chức năng của mũi. Sky Diamond nổi tiếng thế giới về chuyên môn phẫu thuật nâng mũi và ông có thể giúp bệnh nhân xác định nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng khó thở cản trở khả năng thở bằng mũi của họ.

Sky Diamond đôi khi đề xuất phẫu thuật nâng mũi hoặc phẫu thuật nâng mũi để giúp một người điều trị vấn đề về hô hấp. Nhưng trước khi Sky Diamond đưa ra đề xuất điều trị mũi, ông đã thực hiện đánh giá toàn diện bệnh nhân. Điều này cho phép Sky Diamond tìm hiểu về một bệnh nhân và xác định xem người này có phải là ứng cử viên thích hợp để phẫu thuật mũi hay không.

Tham khảo thêm: https://treomayskydiamond.com/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tư vấn Những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện tẩy lò hơi Máy Móc Công Nghiệp 0
Banhbeo09 Sử dụng dầu thực vật cần lưu ý những vấn đề gì? Các dịch vụ khác 0
C Những vấn đề môi trường đang gây ảnh hưởng như thế nào cho cuộc sống Các dịch vụ khác 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Nhà ở xã hội - Thực trạng hiện nay và những vấn đề đặt ra Bất động sản khác 0
T luật xây dựng luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu Các dịch vụ khác 0
T Những vấn đề trục trặc ở máy giặt dễ dàng được xử lý Các dịch vụ khác 0
N Những vấn đề cần xử lý khi thi công phòng tắm đương đại Bất động sản khác 0
C Những vấn đề quan tâm để nuôi tôm đạt hiệu quả, sức khỏe tốt, năng suất cao Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Rối loạn nội tiết tố nữ và những vấn đề bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
C Những vấn đề đáng quan tâm thị trường thực phẩm trong tuần qua Các dịch vụ khác 0
C Những vấn đề quan trọng cho doanh nghiệp mới thành lập Các dịch vụ khác 0
V Những vấn đề cần lưu ý khi treo tranh ảnh ở lối lên cầu thang Bất động sản khác 0
C Những sai lầm thực sự khi đầu tư tôm trắng và vấn đề cần khắc phục Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những vấn đề thường gặp khi quản lý chuỗi cửa hàng thực phẩm nông sản Các dịch vụ khác 0
R Những vấn đề cần biết khi bắt dầu giảm cân Các dịch vụ khác 0