Tư vấn Những vị trí nào nên lắp đặt cửa thép chống cháy?

koffmann

Thành viên mới
6/7/20
25
0
1
Hà Nội
koffmann.vn
VND
Các sản phẩm cửa chống cháy có thể phù hợp với nhiều không gian công trình khác nhau. Tuy nhiên, chọn chúng sao cho phù hợp, hài hòa, mang đến thẩm mỹ thì không phải ai cũng biết. Vậy những công trình, vị trí nào lắp đặt cửa thép chống cháy phổ biến nhất hiện nay?

>>> Xem thêm: Tổng hợp những phụ kiện cửa chống cháy quan trọng


Cửa thép chống cháy giúp mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực cho công trình sử dụng. Chúng giúp mang đến cho các gia đình không gian sống thẩm mỹ, hoàn thiện nhât. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của sản phẩm được tối ưu nhất.

cua-chong-chay-90-phut-.jpg


Mặc dù vậy, không phải mọi không gian nào, công trình nào cũng có thể sử dụng mẫu cửa này phù hợp. Một số những vị trí lắp đặt cửa chống cháy koffmann , cửa thép chống cháy vân gỗ phổ biến nhất hiện nay như:

- LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY TẠI NHÀ RIÊNG

Với không gian nhà riêng của các gia đình, các gia chủ sẽ có thể lắp cửa thép chống cháy cho nhiều không gian. Đặc biệt là những nơi có nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ cao hơn so với thông thường.
cua-chong-chay-chung-cu-90-phut-dep.jpg

Chẳng hạn, mẫu cửa chống cháy thường được lắp ở đặt khu vực bếp ăn, cửa sau… Chúng sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn, với khả năng chống cháy, cách nhiệt, chúng cũng là cửa cách âm hiệu quả.

Với những ngôi nhà cao tầng (từ 3 tầng trở lên), các gia chủ có thể lắp đặt ở những phòng gần lối cầu thang. Vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình.

- LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY TẠI NHỮNG KHU CHUNG CƯ
Chung cư là một công trình có rất nhiều những hộ gia đình sinh sống, với dân cư đông đúc. Do đó, khả năng phòng chống cháy nổ tại đây cần phải được hết sức chú trọng.

Vị trí thoát hiểm, phòng rác, hành lang… chính là những không gian cần được lắp đặt cửa chống cháy. Với cửa chính thì có thể sử dụng các sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy cũng rất phù hợp.

cua-chong-chay-chung-cu.jpg- LẮP CỬA CHỐNG CHÁY TẠI TÒA NHÀ CAO TẦNG HAY TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Những tòa nhà cao tầng, văn phòng, TTTM cũng nên sử dụng cũng sản phẩm cửa thép chống cháy cao cấp chống cháy. Do đây cũng là những không gian tập chung đông dân cư, cần đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất.

Với những không gian này, cửa chống cháy cũng cần được sử dụng tại: phòng kỹ thuật điện, cửa cầu thang bộ,... Chúng sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho con người cũng như tài sản.

quy-dinh-cua-chong-chay-tttm.jpg


Hơn nữa với hệ thống báo cháy cũng sẽ giúp cho việc cảnh báo được nhanh chóng, hiệu quả. Giúp cho mọi người sẽ có đủ thời gian để di chuyển đến nơi an toàn được nhanh chóng nhất.

Một điều rõ ràng rằng, lắp cửa chống cháy đúng với vị trí, không gian là điều rất cần thiết. Chúng sẽ giúp có thể phát huy tác dụng tối đa được công năng, chức năng của mình. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp mang đến được sự thẩm mỹ cho công trình sử dụng.

>>> Nguồn: Những không gian nên lắp đặt cửa thép chống cháy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Headhunter HRchannels Những vị trí và công việc trong ngành HR Việc tìm người 0
V Những vị trí trong nhà cần được chú tâm khi dọn dẹp Bất động sản khác 0
0 Cần bán APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ. Một trong những dự án hiện đang sở hữu 1 vị trí đắc địa nằm trên vịnh biển đẹp dường như là nhất Việt Nam Căn hộ chung cư 0
0 Cần bán APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ. Một trong những dự án hiện đang sở hữu 1 vị trí đắc địa nằm trên vịnh biển đẹp dường như là nhất Việt Nam Căn hộ chung cư 0
0 Cần bán APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ. Một trong những dự án hiện đang sở hữu 1 vị trí đắc địa nằm trên vịnh biển đẹp dường như là nhất Việt Nam Căn hộ chung cư 0
N Những vị trí đặt bình hoa hợp phong thủy nhà ở Bất động sản khác 0
Y Cần bán Những vị trí thường lắp đặt màn hình led trong suốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ducdongqh Lưu Ý: Những Vị Trí Không Nên Đặt Bàn Thờ Tránh Phạm Đại Kỵ Các dịch vụ khác 0
quyen113 Xác định những vị trí thích hợp đặt tủ quần áo trong phòng ngủ Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những vị trí quảng cáo biển hộp đèn thông dụng nhất hiện nay. Các dịch vụ khác 0
nhadatksp Cần bán Những nhà vị trí đẹp cần bán có sổ riêng tại An Hòa Biên Hòa Đồng Nai Căn hộ chung cư 0
C Đặt chổi ở những vị trí này, theo phong thủy tài lộc gia chủ sẽ bị “Quét sạch” Các dịch vụ khác 0
trandung123 Những điều cấm kỵ khi chọn vị trí cho nhà bếp Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tư vấn Những vị trí không nên đặt gương led trang điểm Các dịch vụ khác 0
nhacai247 Tư vấn Liverpool cần tăng cường lực lượng ở những vị trí nào? Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan