Những việc làm ở Hà Tĩnh có mức lương hấp dẫn hiện nay

mientrungworks

Thành viên mới
3/12/20
12
0
1
VND
Những việc làm ở Hà Tĩnh có nhu cầu tuyển dụng lớn hiện nay dành cho người lao động. Chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết tổng hợp những việc làm ở Hà Tĩnh hot nhất mà người lao động quan tâm.

Những việc làm ở Hà Tĩnh có nhu cầu tuyển dụng lớn hiện nay
Tìm việc làm lái xe tại Hà Tĩnh Việc làm ở Hà Tĩnh có mức lương hấp dẫn hiện nay

Lái xe là một trong những nghề nghiệp dành cho tất cả các đối tượng lao động trong ***, đặc biệt là những người lao động không có kỹ năng, những người không có bằng cấp. Để xin việc lái xe, ứng viên chỉ cần đảm bảo rằng họ có bằng lái xe tương ứng với loại xe họ lái, có kỹ năng và kiến thức để lái xe an toàn, có sức khỏe tốt và chịu áp lực phải làm việc, đồng thời cũng cần phải có đức tính chăm chỉ và chịu khó làm thêm giờ. Việc làm ở Hà Tĩnh có mức lương hấp dẫn hiện nay

Kinh tế – *** ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, con người ngày càng cao. Điều này đã dẫn đến sự cần thiết phải tuyển dụng số lượng lớn người tìm việc lái xe từ những tổ chức, hãng vận tải,…Bằng chứng là hàng trăm tin tuyển dụng việc làm lái xe được đăng tải trên các website tìm kiếm việc làm như mientrungworks.com.

Lái xe được coi là một nghề nghiệp có thu nhập ổn định và tương đối cao trong hầu hết các ngành nghề hiện nay. Làm việc chăm chỉ, tài xế có thể kiếm được thu nhập cao, thường dao động từ 6-10 triệu đồng/ tháng, đặc biệt là lái xe taxi hoặc lái xe tải chở hàng, xe chở khách đường dài.

[IMG]


Việc làm kế toán tại Hà Tĩnh
Kế toán là một nghề rất phổ biến và rất ổn định, đóng một vai trò không thể thiếu trong bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp nào. Do đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán trong ngành này là chiếm tỷ lệ cực kỳ lớn.

Tùy thuộc vào chuyên môn và trình độ học vấn và năng lực của bạn, sau khi tốt nghiệp, người tìm việc có thể ứng tuyển vào một trong những vị trí việc làm kế toán như sau: Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, thuế, ngân hàng, kiểm soát, thủ quỹ, tư vấn tài chính,… trong các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực của quản lý tài chính nhà nước, khu vực công, tổ chức ***, tổ chức phi chính phủ, trung tâm môi giới chứng khoá, nhân viên kho bạc, cán bộ quản lý dự án tại công ty chứng khoán và ngân hàng; Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính trong tất cả các loại hình doanh nghiệp trong nước và quốc tế; Các nhà nghiên cứu, giảng viên, thanh tra kinh tế, …

Mức lương thu nhập việc làm này dành cho ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm tại Hà Tĩnh tương đối ổn định, nó sẽ tăng dần lên theo số năm kinh nghiệm của bạn.

Tuyển dụng giáo viên tại Hà Tĩnh
Một trong những khía cạnh đáng chú ý của chương trình tuyển sinh sư phạm 2018 là nó sẽ thắt chặt đầu vào của ngành. Theo đó, các sinh viên có trình độ học vấn tốt sẽ được tuyển dụng vào các trường đại học sư phạm. Bộ GD & ĐT cũng sẽ là người quyết định điểm chuẩn đầu vào thay vì các trường tự quyết định.

Có thể là số lượng học sinh trúng tuyển sẽ ít hơn nhưng sẽ không lo sợ thiếu nhân lực trong ngành bởi trong những năm qua, nguồn nhân lực cho ngành sư phạm đã dồi dào. Trong quá trình tư vấn tham khảo thêm ý kiến tới từ các trường học, hay những ngành thiên về năng khiếu như: Sư phạm kỹ thuật, Sư phạm nghệ thuật hoặc Thể thao, …vv, thì việc đảm bảo chất lượng các môn *** sẽ có những điều chỉnh thích hợp nhất,

Với quy chế tuyển sinh mới như trên thì người tìm việc nếu xin vào làm sự phạm thì công việc sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn về sau này. Hiện nay, việc tuyển dụng sư phạm tại hà Tĩnh diễn ra khá nghiêm ngặt, chỉ khi có năng lực và trình độ thực sự thì bạn mới có thể tìm việc thành công được.

Việc làm tiếng Anh tại Hà Tĩnh
Hầu hết các ứng cử viên giỏi ngoại ngữ thường sẽ tìm được một công việc có thu nhập cao hơn so với những người không có trình độ ngoại ngữ từ 30% -50%.

Ngoài ra, so với nhóm ứng cử viên không nói được tiếng nước ngoài, cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến của ứng viên biết ngoại ngữ cũng nhiều hơn đồng thời thời gian thăng tiến cũng sẽ được rút ngắn đi đáng kể.

Hòa chung vào tình hình chung của các ngành dịch vụ trong cả nước, nhu cầu tuyển dụng tại Hà tĩnh cũng tăng cao hiện nay. Đây chính là một trong những cơ hội việc làm dấp dẫn cho những ai đang muốn tìm kiếm việc làm tại Hà Tĩnh hiện nay.

———————————————————————————————-

[IMG]


Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Cần bán Những việc cần làm khi máy trợ thính mất tín hiệu Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Những việc cần làm trước khi chuyển đến nhà mới Các dịch vụ khác 0
M Khéo léo tách biệt phòng làm việc với những không gian khác Các dịch vụ khác 0
N Bàn làm việc đầy cảm hứng nhờ những chậu cây xanh bắt mắt Bất động sản khác 0
N Thích thú những mẫu phòng làm việc bên ban công ngập nắng Bất động sản khác 0
M Những ý tưởng sắp xếp góc làm việc tại nhà hiệu quả và đẹp mắt Bất động sản khác 0
K Những việc làm cần tránh khi sử dụng máy lạnh multi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dongthuy051283 Cần bán Những mẫu bàn thao tác làm việc nhà xưởng được sử dụng nhiều bây giờ Kho, Nhà xưởng 0
S Những văn hóa làm việc tại Canada Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu những nguyên lý làm việc của máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Những nguyên lý làm việc của máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
sofatienphat Tư vấn Những Việc Kiêng Kỵ Không Nên Làm Trong Ngày Tết Đầu Năm Nội Thất - Xây Dựng 1
Headhunter HRchannels Những điều cần biết nếu muốn làm việc trong ngành logistics Việc tìm người 0
B Những gợi ý bài trí bàn làm việc đôi cho nhà nhỏ Các dịch vụ khác 0
trunghuu0123 Tư vấn Những mẫu cây để bàn làm việc giúp mang lại may mắn trong công việc Các dịch vụ khác 0