Tư vấn Những yếu tố cần thiết khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
426
0
16
VND

Nền nông nghiệp nước nhà đang ngày càng phát triển và dần thay thế những lối canh tác cũ. Song song đó, các sản phẩm vật tư nông nghiệp cũng đóng một vai trò quan trọng, giúp người kinh doanh gặt hái được nhiều thành công. Với những thay đổi theo hướng tích cực trong lĩnh vực nông nghiệp thì tiềm năng kinh doanh trong lĩnh vực này là rất lớn, nhất là khi xuất hiện phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp.

Nắm rõ những yếu tố cần có khi mở cửa hàng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc phát triển kinh doanh về sau. Trên thực tế, mở cửa hàng vật tư nông nghiệp tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

- Quy mô cửa hàng: Quy mô cửa hàng là yếu tố tiên quyết để quyết định số vốn để mở cửa hàng. Nếu bạn mở cửa hàng với quy mô nhỏ thì ít vốn hơn; ngược lại, nếu cửa hàng vật tư nông nghiệp của bạn có quy mô lớn, số vốn cũng theo đó mà tăng lên. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc quy mô cửa hàng có phù hợp với định hướng kinh doanh của mình hay chưa nhé!
- Khả năng tài chính: Tùy thuộc vào khả năng tài chính bạn có để phục vụ nhu cầu mở cửa hàng mà không cần mua sắm hay thuê. Ví dụ, nếu bạn đã có mặt bằng thì không phải đi thuê cửa hàng nữa. Lúc này bạn chỉ cần một số tiền vốn để nhập hàng hóa về bán, trang thiết bị để trưng bày hàng hóa và thu lợi nhuận. Ngược lại, nếu bạn chưa có gì cả và phải bỏ toàn bộ chi phí cho việc thuê cửa hàng, nhập hàng hóa thì số vốn cần chuẩn bị sẽ nhiều hơn.
- Nguồn gốc nhập hàng: Đây là điều hết sức quan trọng vì nó quyết định chất lượng sản phẩm mà bạn bán. Cần tìm hiểu nhiều nơi để tìm được nơi nào có hàng hóa tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh bị lỗi bao bì để đảm bảo chất lượng khi trưng bày sẽ luôn là loại tốt nhất. Ngoài ra cũng cần tìm ra nơi lấy hàng uy tín, luôn chắc chắn rằng sẽ cung cấp số lượng mà bạn cần trong mọi thời điểm để cửa hàng không gặp tình trạng thiếu hụt đơn hàng dẫn đến mất khách.o3oTwJ-HbhIHowfgbISRjMqpQb9dXdb7IZZvzyPebSV_vTyeHFHrglvin-ns8E5llaEk3bO94b9T2DeUQeywLqeLAIm8HjQ-bDloMVP74pIW5RKrLlXkF7KcdHBdNi7bjxONDSPQaDRbLj5059fz1LukNtTHK87aOFKFK5uxKBSflTJ0r1xVQG33Og

Điều bạn cần làm tiếp theo để quản lý tốt cửa hàng của mình đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Tất cả những thông tin bạn cần về hàng hóa, về chi phí hay quản trị nhân lực đều được thể hiện rõ ràng và chi tiết trên hệ thống, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để quản lý hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, vận chuyển. Hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng bán vật tư lựa chọn sử dụng công cụ hỗ trợ đắc lực này để tăng doanh thu nhanh chóng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ sử dụng, bạn đã có thể nắm gọn mọi thông tin về nguồn hàng, hạn sử dụng cũng như giá bán một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado chính là công cụ cần có đối với mọi chủ doanh nghiệp có nhu cầu mở cửa hàng vật tư nông nghiệp. Một số tính năng phần mềm sẽ mang đến cho bạn như:

- Quản lý toàn bộ sản phẩm: các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật tư nông nghiệp là đa hình đa dạng, chỉ riêng một nhãn hàng thôi cũng đã có rất nhiều loại sản phẩm với nhiều công dụng, dung tích khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong công tác quản lý.

- Kiểm soát công nợ: Bạn không thể tránh khỏi vấn đề khách hàng hẹn ngày thanh toán sau thay vì thanh toán 1 lần như những ngành nghề khác, bởi thông thường, sau một vụ mùa, họ mới tổng kết và “trả nợ” cho cửa hàng các chi phí liên quan. Vậy nên, nếu bạn không nắm rõ những khoản tiền này sẽ dễ gây thất thoát cho cửa hàng vì không “thu hồi nợ” đầy đủ. Không riêng gì khách hàng, chủ cửa hàng cũng cần nhớ hạn thanh toán cho nhà cung cấp nên phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh những tính năng kể trên còn có rất nhiều tính năng độc đáo khác sẽ được bật mí đến bạn khi bạn có thời gian trải nghiệm phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay hôm nay rồi đấy! Còn chần chờ gì mà không nhanh tay truy cập bado.vn và đăng ký dùng thử nhỉ?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
DodongDQH667 Gợi Ý Những Yếu Tố Lựa Chọn Đồ Thờ Cúng Các dịch vụ khác 0
tvtuan86 Tư vấn Những yếu tố cần quan tâm khi mua máy hàn miệng túi Máy Móc Công Nghiệp 0
Anhdung94 Những yếu tố cần có của 1 dự án là gì Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Mua nồi rượu bằng điện có đắt không? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
thaihungphat Cần bán Những yếu tố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm nước VNPY Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Những yếu tố làm giảm chất lượng sơn trên tường Các dịch vụ khác 0
Nội thất Thiên Phú Cần bán Những yếu tố khi mua bàn ghế ăn nhập khẩu không thể không biết Nội Thất - Xây Dựng 0
maythucphamkag Để có được bình rượu Đinh Lăng chất lượng cần có những yếu tố nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
reviewtonghop Cần bán Giác cắt kim cương là gì? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giác cắt kim cương? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
W Những yếu tố vật lý nào gây ảnh hưởng đến chiếc cân điện tử Các dịch vụ khác 0
A Những yếu tố phong thủy giúp đaem bảo sức khỏe các thành viên GĐ Các dịch vụ khác 0
T Những yếu tố nào làm da bạn ngày càng xấu Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Những yếu tố tạo nên chất lượng rượu nếp Kim Sơn, rượu quốc dân của Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Những yếu tố tạo lên thương hiệu rượu Khóm nổi tiếng trên mảnh đất Kiên Giang Máy Móc Công Nghiệp 0
V Những yếu tố giúp bạn sở hữu một căn bếp đẹp hoàn hảo Các dịch vụ khác 0