Những yếu tố quyết định giá cước gửi hàng đi Mỹ từ tpHCM bằng đường hàng không

Phuong Bich

Thành viên mới
13/12/19
21
0
1
Địa chỉ và cước phí gửi hàng đi Mỹ từ TP.HCM bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ từ tp HCM bằng đường hàng không ngày nay không còn là nỗi bận tâm của người dân khu vực phía Nam. Khoa học công nghệ cũng như giao thông vận tải đã phát triển vượt bậc hơn đáng kể so với thời đại trước. Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ tp HCM nở rộ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Nhưng để chọn lựa được địa chỉ uy tín và chất lượng thì hãy khám phá thông tin dưới đây nhé.


Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ từ tp HCM bằng đường hàng không nào được tin cậy?
Bạn có một kiện hàng muốn chuyển phát nhanh sang Mỹ từ tpHCM nhưng vẫn lăn tăn nhiều vấn đề không có ai giải đáp.Trước tiên, bạn phải biết rõ về các yếu tố dưới đây để đảm bảo cước phí rẻ nhất và thời gian giao hàng diễn ra đúng lộ trình:

  • Địa chỉ chuyển hàng: Bạn phải xác định rõ thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email của người nhận hàng bên Mỹ. Khi điền vào biểu mẫu được cấp sẵn, bạn phải đảm bảo ghi rõ ràng và chính xác dữ liệu
  • Phương thức vận chuyển: Biết rõ về tính chất mặt hàng của mình để xác định được phương tiện gửi hàng
  • Thời gian nhận hàng: Tham khảo thời gian chuyển hàng để tính toán được thời điểm nhận hàng
Đội ngũ https://chuyenhangdimy.com/ sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách về thời gian, phương thức cũng như những thủ tục cần thiết để chuyển hàng sang Mỹ một cách nhanh chóng và tiết kiệm.
1. Những mặt hàng được phép vận chuyển
Gửi hàng đi Mỹ từ tpHCM bằng đường hàng không hoặc xuất phát bất kì nơi nào cũng được vận chuyển các kiện hàng dưới đây với điều kiện phải có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ chứng minh rõ ràng.

  • Giấy tờ hoặc chứng từ
  • Thực phẩm tươi
  • Hàng mỹ phẩm , đồ dùng cá nhân
  • Trang phục
  • Hàng thủ công mỹ nghệ
  • Hàng điện tử
  • Đồ có giá trị cao
Với tốc độ di chuyển nhanh của máy bay nên các mặt hàng này được ưu tiên sử dụng đường hàng không để hạn chết hư hỏng hoặc va chạm mạnh.

2. Cách tính cước phí khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không
Đo kích thước của kiện hàng bằng công thức sau : (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao)/ 5000

Lưu ý quy đổi về đơn vị cm. Sau khi đo được kích thước, bạn so sánh với trọng lượng thực của hàng hoá. Nếu số nào lớn hơn thì sẽ chọn theo số đó làm trọng lượng.

Khách hàng sẽ thanh toán cước phí dịch vụ sau khi phía công ty vận chuyển cân và nhận hàng.Gửi hàng đi Mỹ từ tpHCM bằng đường hàng không sẽ không còn là băn khoăn của quý khách khi đến với công ty https://chuyenhangdimy.com/ của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bộ phận tư vấn sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu để tránh những chi phí phát sinh ngoài mong đợi của quý khách.

Truy cập website hoặc gọi ngay hotline 09494 777 38 để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Sự hài lòng của quý khách luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.