Tư vấn Niềm vui trường mới của trẻ em vùng lũ từ Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam

azurelight

Thành viên mới
1/10/18
501
0
16
Những ngày vừa qua, các em học sinh và thầy cô giáo trường tiểu học Quảng Thái (thôn Tây Hoàng, xã Quảng Thái, tỉnh Thừa Thiên Huế) ngập tràn trong niềm hân hoan vì ngôi trường cũ kỹ ngày nào vừa mới được khoác lên mình “chiếc áo mới” khang trang, sạch đẹp từ Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam.

Là vùng trũng thấp nên huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế được xem là vùng “rốn lũ” mỗi mùa mưa bão đến. Trường tiểu học Quảng Thái cũng thường xuyên “sống chung với lũ” nên đã trở nên cũ kỹ, bong tróc, xuống cấp trầm trọng. Nhưng những ngày vừa qua, niềm hân hoan của các em học sinh và thầy cô giáo đã ngập tràn khắp ngôi trường tiểu học này.

Ngôi trường cũ kỹ ngày nào nay đã được khoác lên mình “chiếc áo mới” khang trang, sạch đẹp. Sau 6 tháng thi công, ngôi trường mới đã được khánh thành vào ngày 16/12/2019, công trình 2 tầng bề thế, được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc gia. Đây là ngôi trường thứ 8 được Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam tài trợ xây dựng và là trường thứ ba do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation phối hợp tài trợ.

chubblife-bai-pr-bao-dan-tridocx-1577277570489.jpeg


Có những giấc mơ đã trở thành sự thật. Vùng rốn lũ nay đã có ngôi trường mới khang trang với 6 phòng học tiện nghi, trang bị đầy đủ bàn ghế chắc chắn cho các em học sinh nên không còn lo quá tải. Cùng với bảng mới, nền lát gạch hoa,… các em sẽ có một không gian học tập sáng sủa và thông thoáng.

Công trình đẹp mang tên cũ nhưng lại được xây mới hoàn toàn nhờ sự tài trợ từ Chubb Life Việt Nam, Chubb Charitable Foundation, Quỹ Cộng đồng Phòng tránh Thiên tai và địa phương. Tổng giá trị của công trình lên đến 5 tỷ đồng, trong đó Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation tài trợ 2,5 tỷ đồng.

Niềm vui có trường mới còn được nhân đôi khi nhân dịp này, Chubb Life Việt Nam còn trao 50 suất học bổng cho các em học sinh nghèo. Song song đó, Chubb Life Việt Nam còn tặng cho thư viện trường nhiều sách tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và 6 kệ sách trang bị tại 6 phòng học mới nhằm gợi cảm hứng đọc sách, tạo điều kiện cho các em học sinh mở rộng cánh cửa tri thức.

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh; mở rộng mạng lưới văn phòng rộng khắp cả nước và tăng cường đầu tư vào công nghệ số, Chubb Life Việt Nam luôn tích cực thực hiện các dự án hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa, đặc biệt là những dự án hỗ trợ phát triển giáo dục với tổng ngân sách đóng góp hơn 25 tỷ đồng. Đây cũng là cách Chubb Life Việt Nam lựa chọn để cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài cho cộng đồng và đất nước Việt Nam.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tin rằng thành công của doanh nghiệp không chỉ được đánh giá bằng kết quả kinh doanh mà còn được đánh giá qua trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Đặc biệt là với các hoạt động hỗ trợ giáo dục sẽ là cách đóng góp thiết thực nhất cho cộng động với những giá trị bền vững nhất. Chúng tôi rất vui mừng vì những đóng góp của Chubb Life Việt Nam sẽ giúp các em an tâm học tập trong một ngôi trường khang trang và an toàn hơn, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các em mở cửa tri thức cũng như đạt được những ước mơ và hoài bão của mình”.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, trường Quảng Thái chắc chắn sẽ trở thành mái ấm thứ hai giúp gieo mầm và tiếp sức cho ước mơ con chữ của trẻ em nơi đây. Trong hành trình hướng đến cộng đồng, Chubb Life Việt Nam không chỉ xây trường mà còn trao cơ hội hiện thực hóa ước mơ cho học sinh nghèo Việt Nam.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website: Chubb Vietnam
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
chaungocgiatue Cần bán Đồng hồ đeo tay chia sẻ niềm vui nỗi buồn dù ở nơi nào Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Kiều Linh Toyota Cần bán [HOT] Toyota Corrola ALTIS - Trốn Nỗi Buồn Tìm Niềm Vui !!! Xe Ô tô 0
P Cần bán Mua nhà tặng xe niềm vui nhân đôi tại Chung Cư mini Xuân Đỉnh giá rẻ 650tr/căn Căn hộ chung cư 0
dienmattroi96 Ứng dụng công nghệ 4.0, Niềm vui nông dân trồng mè TP Cần Thơ Các dịch vụ khác 0
F Fabet nhận định Aston Villa vs Burnley, 1h00 ngày 18/12: Niềm vui chưa trở lại Villa Park Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Nhận nhà đón tết nhân đôi niềm vui tại chung cư mini Xuân Đỉnh giá rẻ từ 680tr/căn Căn hộ chung cư 0
N Cần bán Ăn chính là thực hiện niềm vui sáng tạo Căn hộ chung cư 0
PhucHa Từ bỏ căn hộ cũ và niềm vui khi tìm được NHS Phương Canh Căn hộ chung cư 0
P Tư vấn Cả nhà cùng mặc một kiểu áo, niềm vui của các cuộc vui chơi, dã ngoại dù ở bất cứ đâu cũng được Các dịch vụ khác 0
britec1234 Dương Kinh New City - Niềm Vui Đong Đầy Bất động sản khác 0
D Niềm vui đi học là được ăn cơm nóng từ vùng cao Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ Chubb mang niềm vui đến với các em học sinh khó khăn Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Cáp quang viettel mang niềm vui đến cho mọi nhà Các dịch vụ khác 0
88govn Hè sôi động, nhân rộng niềm vui: Ưu đãi dành cho thành viên mới dùng ứng dụng 88GO Xe Ô tô 0
B Cần bán Tùng tùng dinh dinh: Bếp điện từ Munchen M569 ring trọn niềm vui Nội Thất - Xây Dựng 0