Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả tốt không?

Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả tốt không?

Nên niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài? Bạn đang phân vân về những điều đó. Hôm nay, Nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn tham khảo về vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign. Nó có thực sự hiệu quả nếu như bạn muốn niềng răng không? Vậy hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?Đây là phương pháp niềng răng có thể tháo rời, không sử dụng đến các mắc cài kim loại. Phương pháp này giúp sắp xếp lại các vị trí của răng trên cung hàm nhờ một khay niềng răng có chất liệu trong suốt. Đây cũng là phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay bởi đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngay cả trong khi đeo khay niềng răng.

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thường được dùng cho các trường hợp: Răng mọc không đều đặn, mọc lệch, mọc ngược, sai lệch khớp cắn nhẹ.

>>>Tìm hiểu thêm: Nha khoa chỉnh răng thẩm mỹ uy tín tại Hải Phòng

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài  • Điểm ưu điểm đầu tiên của niềng răng không mắc cài Invisalign không thể không nhắc đến đó là tính thoải mái trong quá trình niềng răng. Với đặc điểm không có mắc cài, không có hệ thống dây cung như niềng răng mắc cài thì đây cũng được coi là lợi thế vượt trội nhất của phương pháp này. Chỉ với một khay được thiết kế vừa khít với hàm răng đã tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình đeo niềng răng.
  • Không chỉ giúp khách hàng có cảm thoải mái khi đeo niềng răng mà phương pháp này còn đem lại tính thẩm mỹ khá cao cho người dùng. Với khay niềng răng có chất liệu trong suốt ôm sát vào hàm răng khiến những người đối diện bạn khó có thể nhận diện ra là bạn đang niềng răng, đều này khiến bạn có thể thoải mái khi giao tiếp cũng như cười tươi mỗi ngày.
  • Khay Invisalign được thiết kế bằng chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng trong suốt và có sự đàn hồi nhất định, đảm bảo tốt và thân thiện với cơ thể. Chất liệu làm khay Invisalign được qua kiểm định của Nha khoa Quốc Tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ của nhà máy Invisalign an toàn. Đặc biệt là chất liệu nhựa nên trong quá trình niềng răng khay sẽ không bị axit trong thức ăn làm biến đổi chất, nới lỏng khay chỉnh răng nên tuyệt đối an toàn với cơ thể. Nếu bạn niềng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ thì số khay niềng này sẽ được đặt từ Mỹ (đối với Invisalign) để đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho người chỉnh nha.
  • Khách hàng có thể tự tháo lắp khay Invisalign mà không cần đến nha khoa. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống hoặc vệ sinh khay niềng răng mỗi ngày mà không sợ ảnh hưởng đến việc niềng răng.
  • Khay niềng răng được thiết kế theo từng trường hợp riêng biệt khác nhau. Tùy thuộc vào răng của bạn các bác sĩ có thể đưa ra các phác đồ điều trị niềng răng khác nhau, có thể dao đông từ 20 – 40 khay trong quá trình niềng răng. Với phương pháp này hiệu quả thu lại khá cao so với niềng răng mắc cài.
Quá trình niềng răng không mắc cài Invisalign được thực hiện tại nha khoaTrong quá trình niềng răng này đòi hỏi các nha sỹ phải thường xuyên theo sát quá trình cũng như tiến độ dichn chuyển của các răng sau mỗi lần thay khay mới. Quá trình được thực hiện theo 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp hình và tư vấn về cách điều trị niềng răng

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị cho răng

Bước 3: Thiết kế và tạo bộ khung khay niềng răng tại Mỹ

Bước 4: Gắn Attachment đeo khay niềng và tái khám định kỳ để thay niềng răng

Bước 5: Theo dõi và chỉnh nhá cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng

>>> xem thêm tại: Niềng răng (Chỉnh nha) không mắc cài – Răng thẩm mỹ Hải Phòng
Tóm lại: Nếu các bạn sở hữu một hàm răng đều đặn, trắng sáng để tự tin giao tiếp cũng như nở những nụ cười rạng rỡ hãy sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign. Phương pháp niêng răng không mắc cài vừa tạo sự thoải mái, vừa tự tin giao tiếp và nở nụ cười ngay cả khi đang trong quá trình niềng răng. Đặc biệt là niềng răng không mắc cài có hiệu quả rất cao đối với nhiều trường hợp niềng răng
>>> xem thêm: Tham khảo thêm một số phương pháp thẩm mỹ tại Nha khoa Hoàn Mỹ


niềng răng uy tín hải phòng

địa chỉ niềng răng tại hải phòng