Niềng Răng Mắc Cài Mặt Lưỡi Có Ưu Điểm Gì Vượt Trội?

xungyuan32

Thành viên mới
14/11/17
64
0
6
VND
Bạn lo ngại những chiếc mắc cài lộ liễu khi niềng răng sẽ khiến nụ cười của bạn trở nên xấu xí, kỳ cục. Đừng lo vì hiện nay đã có niềng răng mắc cài mặt lưỡi – đây là một kỹ thuật chỉnh nha khá mới mẻ giúp cải thiện thẩm mỹ cho phương pháp niềng răng thông thường. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.
1 – Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là gì?
chinh-nha-2-e1511280173744.jpg


Niềng răng cổ điển lộ liễu gây mất thẩm mỹ

Niềng răng cổ điển với mắc cài được gắn ở mặt ngoài của răng, điều này khiến người khác dễ dàng nhận thấy bạn đang thực hiện niềng răng. Điều này sẽ không còn là vấn đề đối với niềng răng mắc cài mặt lưỡi bởi ở phương pháp này mắc cài được gắn ở mặt trong của răng, không những vẫn giữ được bản chất của kỹ thuật chỉnh nha truyền thống mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối.

2 – Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có ưu và khuyết điểm gì?
nieng-rang-mac-cai-mat-trong-21-e1511280074806.jpg


  • Ưu điểm
-Phương pháp niềng răng này hạn chế khả năng làm tuột mắc cài, tránh được việc tổn thương nướu và các mô mềm xung quanh bởi vị trí bên trong mặt răng của mắc cài.

-Mắc cài được thiết kế vừa nhỏ vừa mỏng không ảnh hưởng đến việc phát âm, ăn uống hàng ngày.

-Mắc cài được gắn ở mặt trong của răng nên không sợ bị lộ, không lo ảnh hưởng đến giao tiếp thường ngày.

-Tuy có vị trí mắc cài khác biệt, niềng răng mắc cài mặt lưỡi vẫn cho kết quả không kém gì so với cách niềng răng thông thường.

  • Nhược điểm
-Tốc độ dịch chuyển răng chậm.

-Đòi hỏi kỹ thuật gắn mắc cài phức tạp hơn.

-Chi phí của phương pháp này khá cao. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí niềng răng thưa để có sự lựa chọn phù hợp.

3 – Vì sao cần lựa chọn kĩ cơ sở uy tín để thực hiện niềng răng mắc cài mặt lưỡi?
1480410833529_9408102-e1511273444923.jpg


Niềng răng đảm bảo, uy tín tại Paris

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một phương pháp chỉnh nha phức tạp, đòi hỏi cực lớn trình độ chuyên môn của bác sĩ và độ thiết kế tỉ mỉ của mắc cài.

Trong thực tế có khá nhiều ca niềng răng mặt trong không đạt thành công như mong đợi thậm chí làm xương hàm bị tổn thương, giảm khả năng ăn nhai. Vì vậy, trước hết bạn phải tỉnh táo trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín như Paris nếu lựa chọn phương pháp này. Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu cùng dày dặn kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về niềng răng mắc cài mặt lưỡi bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900.6900, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: Niềng răng mắc cài mặt lưỡi và những ưu điểm đáng quan tâm