Nike Dunk Low Next Nature Set sẽ phát hành vào dịp Halloween này

huehue1105

Thành viên mới
5/10/21
14
0
1
VND
Nike Dunk Low Next Nature Set sẽ phát hành trong dịp Halloween này. Sản phẩm mới nhất này của Nike đã bổ sung vào danh sách những đôi tuyệt đẹp khác sẽ xuất hiện trong mùa giải này. Hãy theo dõi để tìm hiểu điều gì khiến cặp đôi này trở thành thứ nhất định phải có. Và trước khi tiếp tục, tại sao không kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội của chúng tôi? Hãy xem các dịch vụ thú vị khác của Nike cho năm 2021 trên mạng xã hội của chúng tôi tại hhsneaker ; ngoài ra, hãy theo dõi các tab trên trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ sau này và cập nhật ngày phát hành.

Nike Dunk Low White Soft Pink có trang điểm da hai tông màu theo phong cách OG giống như những người tiền nhiệm của nó. Hãy để chúng tôi xem xét chi tiết hơn những gì đường màu mang lại.

Đầu tiên, mũ trùm đầu trưng bày một tấm vải da trắng theo phong cách cổ điển với các lớp phủ màu hồng nhẹ nhàng ngoạn mục. Swoosh, bảng điều khiển bằng ren, ngón chân, dây buộc và gót giày đều có màu hồng nhẹ nhàng dịu mắt. Đôi giày thể thao này đi kèm với tất cả các tính năng khác của Nike Dunk Low mà bạn mong đợi. Chẳng hạn như hộp ngón chân đục lỗ, nhãn hiệu lưỡi, v.v.
Hơn nữa, dưới bàn chân, chúng tôi có đệm lót màu trắng kiểu dáng đẹp giúp bàn chân của bạn thoải mái và được đệm suốt cả ngày dài. Với đế giữa có đệm đặc trưng của Nike, bạn sẽ thực hiện từng bước với những cú đá này một cách hoàn toàn thoải mái.
Nike-Dunk-Low-Next-Nature-Set-to-Release-this-Halloween-featured-image.jpg

Hơn nữa, chúng ta phải nói rằng, đôi giày này hoàn toàn quyến rũ mặc dù nó là một đôi có màu sắc tinh tế, và chúng tôi không thể có đủ chúng! Nhờ bảng màu trung tính, những đôi giày này có mọi thứ, từ sự thoải mái đến nổi bật đến phong cách cổ điển mà bạn không bao giờ có thể sai lầm!
Điều tuyệt vời nhất về chúng là bạn có thể tạo kiểu cho chúng bằng bất cứ thứ gì bạn có trong tủ! Vì vậy, để tuột mất kiệt tác này sẽ là một tổn thất lớn cho mọi tín đồ giày sneaker ngoài kia!

Hãy thêm những đôi giày vừa vặn này vào kho hàng của bạn cho mùa giải này và nâng kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới với những đôi giày hiệu suất cao, tốc độ này.

Nếu bạn muốn sở hữu Nike Dunk Low White Soft Pink , hãy cảnh giác. Mua những đôi giày thể thao tuyệt đẹp này từ các cửa hàng giày thể thao được liệt kê của Vương quốc Anh và Châu Âu khi phát hành vào ngày 16 tháng 9. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về những vẻ đẹp này. Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp tin tức hàng ngày về thế giới giày thể thao để cập nhật cho bạn không? Vì vậy, hãy cho chúng tôi theo dõi và luôn theo dõi và kết nối với thị trấn yêu thích của bạn.
Những người nghiện giày thể thao đã phá vỡ mạng internet với sự thổi phồng về những đôi giày này, vì vậy bạn sẽ cần phải nhanh chóng xếp hàng ngay sau khi những đôi giày này đến nơi, nếu không bạn sẽ quá muộn.

Giờ thì bạn đã biết Nike Dunk Low Next Nature Set sẽ phát hành vào dịp Halloween này, bạn đã thêm chúng vào giỏ hàng của mình chưa? Nếu bạn chưa có, hãy nhanh chóng thực hiện. Vì bạn chắc chắn sẽ hối hận khi bỏ lỡ chúng!