Tư vấn Nơi ẩn giá màng chống thấm HDPE có đáng tin? Phần 1

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Không ít nơi ần giá màng chống thấm HDPE vì không muốn công khai bởi nhiều lý do khác nhau. Vậy các nơi này có đáng tin để liên hệ mua màng HDPE hoặc thuê họ làm công trình?

Thời buổi kinh tế thị trường với thông tin rộng rãi, chẳng thiếu trường hợp lừa đảo hoặc dịch vụ kém. Điểm chung của chúng thường là thông tin mập mờ, quảng cáo ầm ĩ lấp liếm khuyết điểm. Riêng với giá màng chống thấm HDPE tại lĩnh vực này cũng như như thế hay có nỗi niềm dễ thông cảm?

=> Dân trong ngành nói gì về vấn đề này? Tham khảo tại biogasvietnam.net ở đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

1. Ẩn bảng giá màng chống thấm HDPE vì không thể chủ động

Đây có lẽ là nguyên nhân lớn nhất và thường gặp ở các doanh nghiệp nhà thầu về công trình dùng màng HDPE làm vật liệu. Hầu hết hàng đều phải nhập từ nước ngoài về, mạnh ai nấy nhập theo năng lực nên giá mỗi chỗ mỗi khác. Bên cạnh đó, thời điểm mua hoặc đi theo gói thi công dự án hay không thì giá màng chống thấm HDPE cũng khác nhau tùy thuộc trường hợp.

0329-gia-mang-chong-tham-hdpe-o-dai-ly.jpg


Bảng giá màng chống thấm HDPE không ảnh hưởng chất lượng

Nghe có vẻ hơi lạ so với các ngành khác, nhưng thực tế cho thấy rất nhiều nhà thầu chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm đều hạn chế công khai và ẩn giá màng chống thấm HDPE trước trên website. Một số nhà thầu từng hợp tác với các cơ quan chính phủ cũng tương tự, công trình họ làm thuộc hàng quy mô bậc nhất cả nước, nhưng đơn giá màng HDPE cũng chẳng công khai.

Tất cả bọn họ vẫn thẳng thắn đưa ra con số cụ thể khi có khách đến liên hệ hợp tác. Sau đó, khách hàng có thể tự kiểm tra hoặc so sánh giá với nơi khác. Tuy nhiên, giá màng chống thấm HDPE không phải là yếu tố quyết định chất lượng công trình, tay nghề và kinh nghiệm nhà thầu mới đảm bảo điều đó.

=> Thống kế khách quan của tinmoidoday.com cho thấy rằng: Bảng giá màng chống thấm HDPE được rất ít nơi công khai.

Xem giá màng chống thấm HDPE trên website chưa chắc đúng

Bạn sẽ thấy một vài nơi có công khai trước giá màng chống thấm HDPE lên website của họ, chỉ là sẽ thấy mỗi nơi một con số khác. Bên cạnh đó, khi liên hệ đến hỏi thì đơn giá khi mua sẽ sai lệch đôi chút. Nói một cách ngắn gọn, công khai con số cũng chỉ là để tham khảo, biết được tầm giá mà thôi.

Điều quan trọng hơn ở đây là giá màng chống thấm HDPE được công khai chưa hẳn tốt bằng chỗ ẩn. Trên thực tế, đơn giá màng HDPE có thể thay đổi tùy theo công trình lớn nhỏ hoặc sự thỏa thuận ký kết hợp đồng giữa nhà thầu và khách hàng. Bên cạnh đó, khi trao đổi trực tiếp về công trình và sau khi khảo sát địa điểm, tổng chi phí vật liệu mới cụ thể ra là bao nhiêu.

=> Phân tích kỹ thì trên lavaydo.com đã đi sâu về điểm trọn gói công trình như sau: lavaydo.com/2020/03/gia-mang-chong-tham-hdpe-theo-cong-trinh-se-re-hon.html

Với vị bằng hữu nào quan tâm và cần đọc đầy đủ nội dung này trước thì mời vào bocauso.com xem tại đây: Nơi ẩn bảng giá màng chống thấm HDPE có đáng tin?

Theo bocauso.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Bí ẩn ở Ấn Độ nơi hàng nghìn con chim tự sát Các dịch vụ khác 0
ngochoa01 Cắt mí mắt ở đắk lắk với nhiều nét bí ẩn nơi đây Nước hoa - Mỹ phẩm 0
S Las vegas - nơi ẩn chứa những niềm vui bất tận Du Lịch 0
bảo hộ trung kiên Nơi bán bạt chống cháy khi hàn giá rẻ - 0966707541 Nội Thất - Xây Dựng 0
H 0911622059. Thay lốc Danfoss 15 Hp SM185 tận nơi, bảo hành dài hạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Lắp đặt cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 4PES-15Y 15hp tận nơi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
huynhhuyen211 0911622059. Lắp đặt ( block ) máy nén Danfoss 15 HP SM185 chính hãng cho chiller , tận nơi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Cần bán 40 lô đất nền Phú Cát Hòa Lạc, nơi khởi sinh tài lộc đầu tư thắng lớn Đất bán - cho thuê 0
thamtu123 Phương pháp cài đặt VPN server tận nơi đơn giản nhất Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Nơi sửa nồi hơi tận nơi giá rẻ | Vũ Ngọc Phát Các dịch vụ khác 0
H 0911622059. Nơi bán quạt công nghiệp cho dàn lạnh, dàn nóng kho lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần mua Súng phun khử khuẩn Nano K5 phù hợp với gia đình và nơi công cộng. Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Tư vấn Nơi sửa , bảo dưỡng nồi hơi - Vũ Ngọc Phát Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Thu mua điều hòa cũ tận nơi Bình Tân - 0932.932.329 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Cần bán Nơi bán gas Floron R22 Ấn Độ | 0902.809.949 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0