Cần bán Nôi cho bé sơ sinh và những điều bố mẹ cần nắm rõ khi mua

taobabi

Thành viên mới
4/10/16
188
0
16
https://t.me/pump_upp
t.me
VND
Ba mẹ cũng đều muốn trẻ được ngủ đủ, ngon giấc và sâu. Chiếc nôi êm ái là một sản phẩm thiết thực để chăm lo giấc ngủ cho bé. Vì vậy, để lựa chọn mua cho trẻ nhỏ của mình, nôi điện hiện đang được đông đảo gia đình cân nhắc.

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh sản phẩm; cha mẹ kiểm tra adaptor, hộp máy, nguồn điện và để nôi trẻ em giường cũi trẻ em tphcm ở nơi thoáng đãng, tránh sáng để trẻ ngủ. Tiếp theo, hãy dùng lực tay để đẩy nhẹ nôi qua lại tạo đà và để bắt đầu chế độ rung tự động thì bố mẹ ấn nút ON ở mặt hộp máy. Chú ý, những chỉ số trên mặt adaptor tương ứng với trọng lượng của con cần được theo dõi và sử dụng đúng để con được ngủ ngon và sâu giấc nhất.


noi-xach-tay-cho-em-be-mau-xanh.jpg

nôi xách tay cho bé​

Khi chọn nôi rung em bé, nhất là với các mẹ không am hiểu về sản phẩm này, cần thiết nhất là lựa chọn sản phẩm từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tiếp đó, phần kết cấu sản phẩm (có chắc chắn hay không, khoảng cách giữa các thanh chắn có an toàn không) và phần điện (có an toàn không, đã được đặt trong hộp kín hay chưa, đã xa khỏi tầm với của trẻ hay chưa) cũng phải được kiểm tra kĩ. Cuối cùng, để đảm bảo các con có giấc ngủ ngon dễ hơn dù không có cha mẹ bên cạnh, hãy lựa chọn nôi trẻ em sở hữu chế độ tự động rung.

nôi trẻ em được phân chia làm hai loại cơ bản là nôi xách tay và nôi rung tự động với kiểu dáng như chiếc giường nằm nhỏ nhắn của bé yêu. Với lớp đệm nằm êm, tay cầm mang theo thuận tiện và mái che mưa nắng kích thước lớn, nôi cầm tay đem tới cho trẻ nhỏ giấc ngủ thật ngon ngay cả khi bạn cần đi lại. Nôi rung tự động thường to hơn, được làm từ gỗ, nhựa cứng cáp hoặc khung hợp kim vững chắc, có thiết kế chế độ rung vừa phải, nhẹ nhàng ru bé vào giấc ngủ như có mẹ ở bên vỗ về. Tùy theo nhu cầu dùng và khả năng tài chính, bạn có thể chọn lựa loại phù hợp nhất cho bé yêu.

Babimart.com chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm cao cấp, kiểu dáng bắt mắt và thích hợp với mức thu nhập của các gia đình và là địa chỉ mua nôi cho bé tin cậy để bố mẹ có thể tin tưởng chọn mua cho trẻ yêu. Có thể lựa chọn sản phẩm hợp lý các bậc phụ huynh có thể tới các cơ sở hoặc truy cập trực tiếp vào website Babimart.com.