Nơi chuyên tư vấn và lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín

dichvudienlanhtoanquoc

Thành viên mới
4/9/19
134
0
16
Nơi chuyên tư vấn và lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín

Hệ thống điều hòa trung tâm
cung cấp các dàn nóng và dàn lạnh với một công suất cực cao. Không những thế, các hệ thống điều hòa trung tâm hiện nay có các dải công suất dàn lạnh rất lớn, kiểu dáng thì đa dạng và phong phú. Nên, hệ thống điều hòa không khí trung tâm này là lựa chọn lý tưởng của các tòa nhà lớn, các công trình như: Văn phòng cho thuê, Chung cư, Nhà hỗn hợp, các công trình xây dựng và các công trình trong khu công nghiệp, nhà xưởng… .

Điều hòa trung tâm không những đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà, mà nó có ưu điểm nữa là dể điều khiển, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí rất nhiêu so với mô hình điều hòa dân dụng của gia đình.

Công ty Điện Lạnh Phúc An Khang nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm ( điều hòa công nghiệp, máy lạnh công nghiệp) với khách hàng toàn miền Nam.

Với bề dày lịch sử kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với tất cả lòng nhiệt huyết trong công việc và thể hiện tinh thần yêu nghề trong phong cách làm việc. Vậy, Quý khách hàng hãy yên tâm khi hợp tác với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH PHÚC AN KHANG
Địa chỉ
: 36/24 Đỗ Nhuận, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
MST : 0 3 1 4 2 5 6 9 9 7
Hotline: 0909 960 320 - Mr Phong
Email: dienlanhphucankhang@gmail.com
Website: //maylanhphucankhang.com
 

Attachments