Nồi cô cánh vét giúp đẩy nhanh quá trình điều chế cao dược liệu, nâng cao năng suất

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
977
0
16
maythucphamkag.com
VND
Từ xưa đến nay việc nấu cao, nấu dược liệu được áp dụng phương pháp thủ công. Tuy nhiên những hạn chế khi sử dụng nồi nấu thủ công với các dung dịch cần đun nấu lâu nhưng dễ bị đóng cặn hay cháy khét gây hao hụt, cần được khuấy trộn đều và đảo liên tục để không bị cháy hay bám nồi, mất nhiều thời gian công sức mà năng suất không cao. Nồi cô đặc, sản phẩm ra đời nhằm mục đích cô đặc dung dịch có thời gian đun nấu lâu cần được khuấy trộn đều và đảo liên tục để không bị cháy hay bám nồi, mất nhiều thời gian công sức. Với thiết kế mang tính đột phá, cải tiến nhằm phục vụ cho quá trình cô cao đặc đạt hiệu quả tốt nhất.

Nồi cô cao đặc
hôm nay KAG Việt Nam giới thiệu là sản phẩm có hình thức, kiểu dáng hoàn toàn mới, với tính năng đột phá, cải tiến. Đây là sản phẩm được lên ý tưởng khi mà nhân viên kỹ thuật của KAG đã hiểu được dựa trên các mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để phát triển nồi cô cao đặc hoàn thiện và có thể ứng dụng vào sản xuất để đạt được năng suất, kết quả tốt nhất.

Với những đặc tính không hề thay đổi, mà sẽ được cải tiến hơn để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nồi cô cao thế hệ mới sử dụng nguồn năng lượng bằng điện, dẫn nhiệt bằng dầu giúp truyền nhiệt và giữ nóng tốt. Chuyên dùng để cô thuốc, nấu cao, cô dược liệu.

Khác xa với phương pháp cô cao truyền thống sử dụng nhiên liệu bằng than rất độc hại và có nguy cơ bị ám khói. Dùng nhiên liệu bằng gas lửa tỏa nhiệt không đều hay bị khê nếu không đảo khuấy liên tục. Nếu có đảo khuấy cũng rất mất thời gian công sức mà số lượng làm ra lại không được nhiều. Vậy nhìn ở bất kì khía cạnh nào thì việc cô đặc cao bằng phương pháp thủ công đều không mang lại nhiều hiệu quả.

84b13841314cc6129f5d-7ac15f8f-ffc3-4fa2-8b25-262bd985f72a-03bae4b6-2831-4a13-9364-16cca37d109b.jpg


Nồi cô cánh khuấy

Công dụng của nồi cô cao cánh khuấy

Nồi cô cao cánh khuấy là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của KAG Việt Nam. Cũng bởi vì tính ứng dụng của nó trong đời sống, khi mà con người ngày càng chú trọng vấn đề sức khỏe hơn thì các loại thuốc, cao dược liệu chữa bệnh, bồi bổ lại càng được người tiêu dùng quan tâm.

Nồi nấu cao, cô dược liệu, cô thuốc cao cấp được sáng chế ra trên nền tảng nhu cầu sử dụng các loại dược liệu, những dòng thuốc gia truyền cần được bảo tồn và phát triển. Vì vậy, KAG đã cho ra đời dòng nồi cao cấp có cánh khuấy tự động. Chuyên dùng cho các cửa hàng có nhu cầu nấu cao, cô thuốc bắc, cô dược liệu như: cô bồ kết, vỏ bưởi...

Nồi cô thuốc, nấu cao thế hệ mới sử dụng nguồn năng lượng bằng điện, dẫn nhiệt bằng dầu giúp truyền nhiệt và giữ nóng tốt. Chuyên dùng để cô thuốc, nấu cao, cô dược liệu. Khác xa với cách nấu cao, cô thuốc truyền thống sử dụng nhiên liệu bằng than rất độc hại và có nguy cơ bị khắm khói. Dùng nhiên liệu bằng gas lửa tỏa nhiệt không đều hay bị khê nếu không đảo khuấy liên tục. Cánh khuấy hoàn toàn tự động, động cơ đảm bảo sử dụng trong thời gian dài, tốc độ khuấy điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tùy theo nguyên liệu sử dụng mà cánh khuấy có thể khác nhau để phù hợp với nguyên liệu cần được cô đặc.

Nồi được gia công từ 100% 3 lớp inox 304 cao cấp, loại chuyên dụng trong ngành y tế và thực phẩm. Với kết cấu phần thân vỏ và khoang nấu 4 lớp đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như tuổi thọ của nồi nấu cao, cô thuốc bằng điện thương hiệu của KAG Việt Nam đang đứng đầu thị trường hiện nay.

Cánh khuấy hoàn toàn tự động, động cơ đảm bảo sử dụng trong thời gian dài, tốc độ khuấy điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tùy theo nguyên liệu sử dụng mà cánh khuấy có thể khác nhau để phù hợp với nguyên liệu cần được cô đặc.

Nồi được gia công từ 100% 3 lớp inox 304 cao cấp, loại chuyên dụng trong ngành y tế và thực phẩm. Với kết cấu phần thân vỏ và khoang nấu nhiều lớp (theo yêu cầu của khách hàng), chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như tuổi thọ của nồi cô cao cánh khuấy bằng điện thương hiệu của KAG Việt Nam đang đứng đầu thị trường hiện nay.

Ưu điểm của Nồi cô đặc kèm cánh khuấy kiểu mới

- Nồi được thiết kế không khê cháy, không bám dính, với lớp giữa truyền nhiệt bằng dung dịch lỏng (dầu hoặc nước).

- Inox 304 an toàn, vệ sinh, không độc hại, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

- Thiết kế cánh khuấy có khả năng vét thành nồi, đáy nồi, giúp nguyên liệu được đảo đều và không bị cháy khét.

- Hệ thống làm nóng gia nhiệt riêng biệt để sử dụng thiết bị như nồi gia nhiệt, nồi đun thông thường hoặc như một thiết bị khuấy trộn đơn thuần.

- So với nồi cô cao truyền thống, nồi cô cao đặc kiểu dáng mới có những ưu điểm riêng để có thể xoay nghiêng 90 độ, dễ dàng đổ dược liệu ra mà không mất nhiều công sức. Hệ thống cánh khuấy có cánh vét sát thành nồi, giúp dược liệu được không khê cháy, cao dược liệu được đều hơn.

273616203-344176077589309-2351999570039297339-n.jpg


Nồi có thể điều chỉnh xoay nghiêng khi đổ sản phẩm ra

So với nồi cô cao truyền thống, nồi cô cao đặc kiểu dáng mới có những ưu điểm riêng để có thể xoay nghiêng 90 độ, dễ dàng đổ dược liệu ra mà không mất nhiều công sức. Hệ thống cánh khuấy có cánh vét sát thành nồi, giúp dược liệu được không khê cháy, cao dược liệu được đều hơn. Động cơ cánh khuấy được điều chỉnh tốc độ phù hợp với quá trình cô cao, và khi khởi động động cơ vận tốc sẽ được tăng tốc từ chậm đến nhanh dần giúp cho hệ thống cơ khí và điện được bảo vệ an toàn.

Địa chỉ mua nồi cô cao cánh khuấy chất lượng

Khi mà con người càng chú trọng vấn đề sức khỏe hơn thì các loại thuốc, cao dược liệu chữa bệnh, bồi bổ lại càng được người tiêu dùng quan tâm. Đây cũng là lý do mà thị trường các loại nồi nấu công nghiệp cũng được săn đón nhiều hơn. Chính vì vậy để mua được nồi chất lượng với giá tốt nhất, quý khách cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, nhu cầu sử dụng và địa chỉ cung cấp uy tín.

Tại sao nên tìm hiểu và sử dụng nồi cô dược liệu của KAG Việt Nam.

- Nồi cô cao được làm 100% chất liệu inox chống gỉ, sáng bóng, chịu độ bào mòn tốt phù hợp với tất cả các nguyên liệu.

- Nồi nấu có 2 hoặc 3 lớp inox cách nhiệt, có biến tần, điều khiển tự động.

- Ngoài chức năng dùng để cô thuốc ra thì có thể được coi như là một nồi đa năng, đa công dụng khi dùng để hầm xương, nấu phở, nấu cháo, luộc thịt, nấu súp, nấu nước đậu mà không sợ bị khê hay cháy.

- Sản xuất theo nhu cầu của khách hàng đến khi khách hàng ưng ý.

- Nồi đa năng chuyên này có thể dùng cho tất cả các khách hàng khó tính nhất, những món ăn khó nấu nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giá cả phù hợp, chế độ ưu đãi khách hàng lớn, bảo hành 12 tháng, bảo trì 5 năm.

IFrame

KAG với thiết kế cải tiến mới nhất của Nồi cô cao cánh khuấy sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn trong công việc. Với thiết kế mang tính đột phá, cải tiến nhằm phục vụ cho quá trình cô cao đặc đạt hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các công dụng và những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá nồi cô cao dược liệu. Tương ứng giá càng cao, bạn sẽ có được chiếc nồi càng hiện đại và tiết kiệm công sức cũng như năng suất, chất lượng sản phẩm sẽ đạt hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Để lựa chọn nồi cô cao cánh khuấy quý khách nên căn cứ vào tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho phù hợp và tiết kiệm cho cơ sở sản xuất kinh doanh.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về hệ thống kỹ thuật điều chế cao dược liệu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ phù hợp nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội



Bài viết liên quan

Tìm hiểu nồi cô cánh vét có hệ thống khuấy đảo thông minh

Nồi nấu thảo dược, ninh dược liệu mini

Tủ sấy dược liệu - máy sấy khô thảo dược

Máy vo viên hoàn, viên thuốc đông y
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Top 6 ưu điểm của nồi cô cánh vét, nồi cô đặc giúp quá trình với sản xuất đạt hiệu quả tối ưu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Ứng dụng thực tế của nồi cô cao đặc cánh vét tự động trong sản xuất cao dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi cô cánh vét, cô đặc dược liệu, cô đặc cao đa dạng công suất tối ưu chi phí đầu tư Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Tiêu chí lựa chọn nồi cô cánh vét đảm bảo chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag So sánh ưu nhược điểm của nồi cô chân không và nồi cô đặc cánh vét Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi cô đặc kẹo, nồi nấu kẹo có cánh khuấy tự động đa dạng công suất Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi cô cánh vét có đắt không? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nồi cô đặc tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi cô cánh vét, nồi cô đặc dược liệu dung tích 50L sử dụng được điện 1 pha không? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi cô đặc cao dược liệu, cao dầu gội dung tích 50L có cánh khuấy tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Hệ thống nồi ninh, nồi cô đặc chân không có cánh khuấy tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Cô đặc cao nhanh chóng và hiệu quả bằng nồi cô cao cánh khuấy tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Thiết bị cô đặc - Nồi cô đặc cánh khuấy đa năng ứng dụng lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Cô đặc cao nhanh chóng và hiệu quả bằng nồi cô cao cánh khuấy tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Đẩy mạnh cải tiến nồi cô cánh khuấy, ứng dụng tích cực vào sản xuất điều chế dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Những yếu tố cần quan tâm để có thể muốn mua nồi cô cánh khuấy chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan