Nội khu thiết kế văn phòng trong sân bay Busan bị tra xét

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
359
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Giấy phép thiết kế các văn phòng công ty có phong cách cũ và mới để xây dựng đã tăng mạnh ở Gadeok-do, địa điểm của tòa nhà văn phòng trong sân bay bị nghi là "Một trò lừa để được đền bù"

thiet-ke-van-phong-densu-03.jpg

Ảnh: biz.qdc.vn

Thành phố Busan đang tích cực tìm kiếm các biện pháp quản lý khi các tình huống đầu cơ như tăng mạnh đăng ký các bản vẽ thiết kế về văn phòng công ty và giấy phép xây dựng đã xuất hiện trong năm nay ở Gadeok-do, Gangseo-gu, Busan, nơi mới sân bay dự kiến sẽ được.

Theo Thành phố Busan vào ngày 8, tổng cộng 139 giấy phép xây dựng đã được cấp chung với văn bản phê duyệt thiết kế kiến trúc văn phòng làm việc ở Gadeokdo cho đến tháng 10 năm nay. Con số này gấp hơn ba lần con số 45 giấy phép thiết kế xây dựng văn phòng trong năm ngoái.

Điều này được hiểu rằng 80 trong số các mẫu thiết kế văn phòng được cấp giấy phép xây dựng trong năm nay đã bắt đầu thi công vào giai đoạn đầu tiên.

Quan điểm của ngành cho rằng đây là nhiều chiêu trò nhằm tăng tiền đền bù cho việc xây dựng sân bay mới. Người ta nói rằng tiền bồi thường tăng lên khi có một tòa nhà có thiết kế kiểu văn phòng công ty cùng nhau xây dựng thay vì chỉ có đất, và quy mô bồi thường nhằm tăng số tiền bồi thường cho một tòa nhà văn phòng mới.

Thành phố Busan đang tìm kiếm các biện pháp quản lý, chẳng hạn như gần đây đã tiến hành kiểm tra tại chỗ và tổ chức các cuộc họp chung về những bản thiết kế đáng nghi nhằm tìm biện pháp đối phó với các bộ phận liên quan.

Thành phố quyết định trước tiên sẽ tiến hành xem xét pháp lý khi áp dụng những phong cách thiết kế văn phòng mới để xem liệu chính quyền địa phương có thể giảm bớt những hạn chế như hạn chế giấy phép xây dựng liên quan đến việc xây dựng tòa nhà văn phòng trong Sân bay Gadeokdo mới, vốn đang được chính phủ xúc tiến hay không.

Nếu có sự giải thích của cử tri rằng quy định về thiết kế văn phòng là khả thi, đối tượng, phạm vi và thời gian thực hiện quy định sẽ được xác định cụ thể trong tháng này.

Được biết, việc cấp phép xây dựng hoặc chỉ định các khu vực hạn chế để cấp phép hoạt động phát triển đang được xem xét.

Trước đó, Gangseo-gu đã hạn chế thiết kế xây dựng các tòa nhà văn phòng cỡ nhỏ với diện tích xây dựng và tổng diện tích dưới 50 mét vuông cho toàn bộ Gadeok-do kể từ tháng 1 năm nay. Ngoài ra, theo thông tin từ qdc.vn thì bắt đầu vào tháng 2, địa điểm dự kiến xây dựng tòa nhà văn phòng điều hành bay của Sân bay mới Gadeok đã được nhóm lại thành khu vực cho phép tái thiết kế các văn phòng sau khi hoàn tất giao dịch đất đai.

Theo dữ liệu mà Hạ nghị sĩ Han-Hong Yoon từ thành phố Busan nhận được, tính đến tháng 12 năm ngoái, trong số 8,59 triệu mét vuông đất tư nhân ở Gadeok-do, 6,77 triệu mét vuông được đưa vào dự án dạng thiết kế văn phòng và thi công nhanh, tương đương 79%, đều thuộc sở hữu của người ngoài.

Nguồn: qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tiện ích nội khu của dự án Novaworld Phan Thiết Bất động sản khác 0
P Bán căn góc 3 phòng ngủ, thiết kế đẹp, thoáng mát, view nội khu Bất động sản khác 0
vaonguyen Cần bán Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố tại Khu Đô Thị Vạn Phúc quận Thủ Đức Nội Thất - Xây Dựng 0
phamthanhthao Căn hộ khu Tây sài gòn nổi bật với thiết kế nội thất Bất động sản khác 0
oixanh123 Tư vấn Thiết kế nội thất ngôi biệt thự hiện đại cuốn hút tại khu đô thị Thành phố Giao Lưu Nội Thất - Xây Dựng 0
ngochue1906 Tư vấn Kiểu thiết kế nội thất căn biệt thự hiện đại sang trọng tại khu đô thị Thành phố Giao Lưu Nội Thất - Xây Dựng 0
oixanh123 Nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay khu Mộc Lan theo STyle thiết kế tân cổ điển tuyệt đẹp Nội Thất - Xây Dựng 1
oixanh123 Tư vấn Mẫu Thiết kế nội thất biệt thự Hải Phòng Vinhomes Imperia phân khu Manhattan Nội Thất - Xây Dựng 1
N Tư vấn Nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay khu Mộc Lan dựa theo lối thiết kế tân cổ điển tuyệt đẹp Nội Thất - Xây Dựng 1
N Tư vấn Trang trí Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark khu Mimosa trang nhã Nội Thất - Xây Dựng 0
ngochue1906 Cần bán Tư vấn Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia khu Venice sang trọng Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Mẫu Thiết kế nội thất căn biệt thự - ngoại thất - sân vườn Kiểu dáng Tân Cổ Điển ở khu đô thị Lideco Nội Thất - Xây Dựng 0
N Mẫu Thiết kế nội thất căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Paris Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Bạt nilon trắng ở huế, bạt phủ nhà kính khu vực quận thanh xuân, bản thiết kế nhà lưới chống nóng tại hà nội, bảng giá làm nhà kính sân thượng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
T Chúng tôi là phân phối chính thức sản phẩm thiết bị điện Duhal khu vực miền bắc và Hà nội Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan