Tư vấn Nói với bạn trai mới về Kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo hoặc phẫu thuật thẩm mỹ của bạn: Phẫu thuật trong tương lai

linhseo4

Thành viên mới
Nói với bạn trai mới về Kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo hoặc phẫu thuật thẩm mỹ của bạn: Phẫu thuật trong tương lai

Các mẹo hàng đầu của Nhóm chúng tôi về cách nói với đối tác hoặc bạn trai của bạn về kế hoạch phẫu thuật trong tương lai GẦN ĐÂY.

don-cam-1-1024x576.jpg


Nhưng hãy nhớ, ĐỪNG BAO GIỜ chọn phẫu thuật tự chọn để XIN LỖI bạn tình. Điều đó phù hợp với người phối ngẫu đã tồn tại lâu dài cũng như bạn trai, đối tác hoặc bạn bè mới. Phẫu thuật là công việc nghiêm túc, có rủi ro và kết quả có thể khác nhau. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm điều đó cho BẠN chứ không phải ai khác.

Vì vậy, bạn sắp thực hiện một thủ tục phẫu thuật cắt mí hoặc căng da mặt hoặc nâng ngực (hoặc thu nhỏ ngực) mà bạn hằng mong muốn.

Xem thêm: Đắk Lắk Web

Làm thế nào để bạn nói với người yêu mới của bạn - và bạn nên - rằng bạn sắp phẫu thuật thẩm mỹ?

Một lần nữa, cũng giống như phẫu thuật thẩm mỹ mà ai đó có thể đã từng làm trong quá khứ, tùy thuộc vào mỗi người về những gì họ tiết lộ về kế hoạch của họ.

Bạn có nên đề cập đến nó không? Nó phụ thuộc.

Một lần nữa, hãy suy nghĩ kỹ.

Hãy tin tưởng vào trực giác và khả năng phán đoán của bạn.

NHƯNG nếu bạn đang hẹn hò với một đối tác mới hoặc bạn trai mới và bạn đang trải qua một cuộc phẫu thuật lớn - bạn sẽ không thể tham gia các hoạt động bình thường khi bạn lành và hồi phục.

Vì vậy, phẫu thuật được lên kế hoạch cho TƯƠNG LAI gần kề thường khó ngụy trang hoặc che giấu hơn, so với phẫu thuật thẩm mỹ bạn đã từng thực hiện trong quá khứ - ngay cả khi bạn muốn.

Đặc biệt nếu nó xuất hiện trong vài tuần hoặc vài tháng đầu tiên của mối quan hệ mới của bạn.

Giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, đánh giá con người và tình huống như một sự kiện riêng lẻ.

Xem thêm: Treo chân mày ở đâu đẹp

Nhưng NÊN nhận ra rằng trung thực thường là một lựa chọn tốt hơn là bịa đặt.

Và hãy nhớ rằng, nếu sau đó bạn cam kết với người này suốt đời (hoặc tình cảm của họ), và họ phát hiện ra bạn đã nói dối về nơi bạn đã ở vào mùa đông năm ngoái - và tại sao bạn đã nghỉ việc 2 tuần - họ có thể nghi ngờ sự trung thực của bạn về người khác nhiều thứ.

Dưới đây là 10 mẹo hàng đầu của chúng tôi để nói với đối tác mới rằng bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầu tiên, một đối tác tốt sẽ trấn an bạn rằng họ thích bạn theo cách của bạn.

Điều đó thật đáng yêu khi nghe và yên tâm. Nhưng quan điểm của đối tác mới không nhất thiết phải tương đương với quan điểm của bạn.

Và điều đó không có nghĩa là bạn cần thay đổi kế hoạch của mình nếu bạn thực sự cam kết thực hiện một thay đổi phẫu thuật mà bạn luôn muốn thực hiện (chẳng hạn như nâng cơ hoặc nâng cổ, hóp bụng hoặc nâng ngực để tốt hơn sự phân cắt).

Thứ hai, nói sự thật - thay vì nói rằng bạn sẽ đi nghỉ trong một kỳ nghỉ đã lên kế hoạch trước - thường tốt hơn về lâu dài, bởi vì các mối quan hệ tốt nhất thường được xây dựng trên sự trung thực và tin tưởng.

Xem thêm: Treo mày tp hcm

Tuy nhiên, bạn có thể muốn đánh giá trước quan điểm của họ về chăm sóc sức khỏe, bác sĩ và y học. Nếu bạn trai hoặc bạn đời mới là người không tin tưởng vào ngành y - và chưa bao giờ gặp bác sĩ - thì bạn có thể muốn hạn chế những gì bạn nói với họ về chi tiết thực tế - hãy bám vào những điều cơ bản.

Tuy nhiên, nếu họ là người mà bạn cảm thấy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi bạn chữa bệnh - chẳng hạn như đưa bạn đến các cuộc hẹn tái khám hoặc mang cho bạn tách trà khi bạn hồi phục - bạn có thể muốn họ đọc HƯỚNG DẪN PHẪU THUẬT cho thủ tục của bạn. Điều này cung cấp cho họ chi tiết hơn và sẽ giúp họ GIÚP bạn khi bạn thực hiện quy trình.

Bạn có thể muốn đưa họ đến một cuộc tư vấn phẫu thuật với bạn nếu họ ủng hộ quyết định của bạn; điều này có thể hữu ích cho cả hai bạn khi bạn trải qua trải nghiệm phẫu thuật. Thêm vào đó, nó cho phép họ gặp Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Nếu bạn muốn họ không nhìn thấy bạn lúc bạn tồi tệ nhất trong thời gian chữa bệnh và phục hồi - có khả năng bị xúc động, sưng tấy, mẩn đỏ và thiếu ngủ - thì hãy nhờ người khác giúp bạn trong 4 đến 7 ngày đầu tiên chữa bệnh. Hãy để họ bước vào khi bạn đến tuần thứ 2 hoặc thứ 3.

Tuy nhiên, nếu họ đã ăn sâu vào văn hóa để chống lại phẫu thuật thẩm mỹ theo cách rất lớn, chỉ cần cố gắng giải thích cảm giác của bạn - và tại sao bạn lại đưa ra quyết định của mình; nhưng đừng chuyển sang chế độ phòng thủ.

Hãy nhớ rằng, đó là vấn đề của họ, không phải của bạn. Và đó là cơ thể của bạn, không phải của họ.

Xem thêm: Treo mày sài gòn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Nói chuyện với con cái của bạn về đại dịch - nhưng hãy giữ nó đơn giản và lạc quan Các dịch vụ khác 0
M Để dạy con ngoan hãy chọn cách nói chuyện và tâm sự với bé như những người bạn Mẹ và Bé 1
Docutoiyeu.com Cam kết thu mua máy lạnh cũ giá cao – Nói không với “thu mua đồng nát” Các dịch vụ khác 0
123 Nc247info tổng hợp: "Khi Casemiro nói với tôi, tôi rất buồn" Các dịch vụ khác 0
Genie Cosmetic Tư vấn Nói không với viên đặt se khít vùng kín thái lan cùng 4 lưu ý sau Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Vang Kien Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Uy Tín Nói Không Với Phụ Phí Tại Hưng Yên Việc tìm người 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Uy Tín Nói Không Với Phụ Phí Tại KCN Tân Uyên Tuyển sinh- Học Hành 0
phamky2021 Nói về nhu cầu ( lý do) mọi người đến với thuốc lá điện tử Các dịch vụ khác 0
Hajimarimom Đừng ngại nói lời xin lỗi và lời yêu thương khi vô tình nổi nóng với con mẹ nhé! Mẹ và Bé 0
Q Tư vấn Diễn đàn với chuyên mục lớn nói về việc chăm sóc và nuôi dạy con cái Mẹ và Bé 0
H Cần bán Cánh kính tủ Âu Việt, nói không với hàng kém chất lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
NguyenVietAnh Đăng Ký 5 phút Nhận Ngay 700K -- Nói không với lừa đảo nhé -- Các dịch vụ khác 0
tuilocbuidattin Tư vấn túi lọc bụi đạt tín - Nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc. Các dịch vụ khác 0
kieuoanhphuquy Sản Phẩm Son Sưỡng Môi Angel_ Nói Không Với Phần Độc Hại Nước hoa - Mỹ phẩm 0
P Tư vấn Tình yêu là khi hai con người cô đơn đem lại cho nhau sự an toàn, chạm vào nhau và cùng nói với nhau Sách - Truyện 0
Tin liên quan