Cho thuê Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A có gì mới?

GoKeyLess

Thành viên mới
16/6/21
288
1
18
VND
Năm 2020, Yale đã giới thiệu ra thị trường bản nâng cấp khóa vân tay Yale YDM7116A với thay đổi thiết kế về ngoại hình và các tính năng thông minh vượt trội. Cùng GoKeyless.vn review ổ khóa vân tay Yale YDM7116A thông minh này nhé.

Nhận diện vân tay​

Bản nâng cấp khóa vân tay Yale 7116A có một số nâng cấp về cảm biến vân tay và nó có một cái ngoại hình hiện đại hơn. Với thiết kế mới này, các nhà thiết kế khóa Yale đã đưa các cảm biến vân tay lên thẳng trên thân khóa trước, giúp bạn quét vân tay tiện lợi hơn.
Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A có gì mới?

Vân tay trên khoá Yale YDM7116A thuận tiện và nhạy hơn
Cảm biến loại mới trên khoá vân tay Yale 7116A có nhiều cải tiến vượt bâc. Thứ nhất là cảm biến vân tay ngạy hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần quét ngón tay trên vị trí đọc vân tay là nó được mở khoá, bạn không cần phải mở thêm một lớp khóa bên ngoài hay là bạn phải làm thêm một bất kỳ thể thao tác nào nữa. Tức là theo bạn đi về nhà, bạn đang đem theo nhiều hàng hoá gọi là tay xách nách mang, về nhà bạn chỉ cần quét vân tay cửa nó sẽ được mở ra, rất là nhanh chóng và tiện lợi. Chức năng vân tay này cũng là một cái điểm cải tiến trên khoá vân tay Yale 7116A thế hệ mới này. Cho nên đây là chức năng quan trọng nhất bởi vì nó thực sự tác động tới mọi lần bạn mở khoá. Nó thực sự đơn giản hóa đi rất nhiều.

Chất liệu màu sơn​

Cái điểm mới thứ hai của cái ổ khoá vân tay Yale YDM7116A là cái nước sơn. Nước sơn đen mờ hơn, nó sẽ phù hợp hơn với lại nhiều loại cửa và làm cho ngôi nhàcủa bạn sẽ hiện đại hơn, trẻ trung hơn, trông ngầu hơn.
Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A có gì mới?

Khoá vân tay Yale YDM7116A thiết kế trẻ trung và ngầu hơn

Các phương thức mở khoá thông minh​

Khoá vân tay Yale YDM7116A vẫn có đầy đủ tất cả mọi cái chức năng của một khoá vân tay thông minh hiện đại như phiên bản YDM7116 trước. Khoá có chức năng mở khoá bằng cảm biến vân tay, mở khoá bằng mã số (mã Pin, mật khẩu)m thẻ từ và chìa khoá cơ.
Công nghệ mật khẩu ảo sẽ giúp bạn mở khoá an toàn hơn. Lỡ có ai đó đứng xung quanh thì người ta nhìn vào người ta cũng không có biết được mật khẩu thật sự của bạn để mở khoá. Bạn nhập các ký tự số ngẫu nhiên và sau đấy là chuỗi ký tự mật khẩu của bạn. Người xung quanh, nếu có thấy tất cả các ký tự mật khẩu mà bạn nhập vào cũng khó biết được đâu là chuỗi ký tự mật khẩu đúng để mở khoá.
Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A có gì mới?

Các phương thức mở khoá thông minh vẫn tích hợp trên khoá
Ngay cả trong trường hợp mà xui nhất mà khoá bạn không mở được vì lí do cái gì đó thì chúng ta vẫn còn cái chìa khóa cơ an toàn để mở khoá cửa cho ngôi nhà bạn.
Với trường hợp khoá hết Pin thì chúng ta có Pin dự phòng 9V, nó sẽ cấp nguồn tạm thời và bạn có thể mở khoá bằng các phương thức mở khoá để bạn vẫn vào được nhà.

Chốt an toàn thông minh​

Khoá vân tay Yale YDM7116A có đầy đủ tất cả những tính năng an toàn như phiên bản trước. Chốt an toàn thông minh, khi bạn khóa bằng nút này, Chốt qua chế độ "Lock" thì lúc đó từ bên ngoài bạn sẽ không thể nào mở vào trong nhà được kể cả khi bạn dùng vân tay, dùng mật khẩu password, hay dùng thẻ từ. Lúc này nếu người nào có chìa khóa cơ mới mở được vào trong nhà thôi. Tính năng này nó sẽ an toàn hơn cho ngôi nhà bạn khi mà tất cả mọi người đều đã về nhà rồi, có thể là buổi tối tất cả mọi người trong gia đình đều đã tụ họp về thì bạn chuyển qua chế độ "Lock", nó an toàn tới sáng xong thì bạn mở ra.
Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A có gì mới?

Chốt an toàn thông minh trên khoá vân tay Yale YDM7116A
Một chức năng an toàn nữa mà chỉ có trên khoá vân tay Yale 7116 đó là chốt an toàn chống mở khoá từ bên ngoài hay bảo vể trẻ nhỏ ở trong nhà. Khi bạn muốn mở khoá thì bạn phải nhấn đồng thời chốt an toàn trên tay gạt và gạt mở tay gạt. Đây là chức năng thông minh chỉ có trên khoá Yale, ngoài ra không có khoá điện tử nào trên thị trường hỗ trợ chức năng này.
Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A có gì mới?

Chức năng an toàn cho trẻ và chống mở bằng dụng cụ từ bên ngoài
Chức năng này đề phòng ngay cả bên ngoài dùng dụng cụ thò tay vào để mở cửa ra thì lúc đó bạn muốn mở là bạn phải vừa mở vừa nhấn chốt an toàn nên không thể nào dùng dụng cụ để mở khoá từ bên ngoài được.

Cải tiến ứng dụng nền tảng mới​

Chức năng cải tiến mà Yale muốn nâng cấp đó là những cái cải tiến liên quan tới ứng dụng app trên điện thoại thông minh. Bây giờ thương hiệu Yale đã sử dụng chung với nền tảng với khoá thông minh August. Khoá thông minh August là thương hiệu khoá thông minh nổi tiếng nhiều ở Mỹ.
Với app mới thì ngoài những tính năng cơ bản ví dụ như là mở khóa từ xa hay là bạn đang trong nhà bạn mở thì mình muốn giới thiệu với các bạn một số cái chức năng mới ví dụ như là bây giờ bạn có thể tạo được nhiều tài khoản. Ví dụ như là ở cái vân tay của mình thì nó ứng với tên bạn, vân tay của một người khác thì nó sẽ ứng với một người khác. Thì khi mà những người đó ra vào trong nhà bạn sẽ nhận được một thông báo ở trên điện thoại của mình.

Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A có gì mới?

Khoá Yale YDM7116A cải tiến ứng dụng trên nền tảng khoá thông minh August
Nhưng mà nếu như mà từ 4 đến 6 giờ chiều mà bạn vẫn không thấy cái thông báo đó thì bạn có thể biết được con bạn chưa đi về nhà. Lúc này bạn có thể gọi điện thoại để kiểm tra thử xem con bạn có vấn đề gì không.
Bây giờ khoá vân tay thông minh Yale YDM7116A dùng nền tảng ứng dụng của August nên bạn có thể liên nó với lại Google Assistant hệ sinh thái Google Home, hay bạn có thể liên nối với Apple Homekit và cả Amazon Alexa. Đây là ba các hệ sinh thái của nhà thông minh lớn nhất hiện nay khoá thông minh Yale đã hỗ trợ. Bây giờ thì khoá Yale có thể liên kết nên khi mà bạn ở trong nhà bạn có thể kiểm tra được tình trạng của của khoá cửa của bạn thông qua những ứng dụng Google Home hoặc là Apple Homekit hoặc là Amazon Alexa là bạn có thể ra lệnh từ xa bạn có thể nhờ những con trợ lý ảo như là Siri hay là Google Assistant báo cho bạn biết được tình trạng của khoá hiện tại như thế nào.
Cuối cùng trên khoá thông minh Yale 7116A còn một tính năng mới đó là tính năng Auto Unlock. Tính năng này hoạt động dựa vào vị trí của điện thoại của bạn và nó sẽ giúp cái cửa tự động mở khi mà bạn đi về nhà và bạn lại gần đến cửa. Cách hoạt động với những này khi mà bạn đến gần với khu vực nhà bạn trong vòng 200 mét thì tính năng Auto Unlock nó sẽ bắt đầu được kích hoạt lên nhưng mà lúc đó cửa hàng chưa mở. Chỉ khi nào mà bạn đến gần nhà mình là trong khoảng cách của phạm vi bluetooth thì lúc đó cái cửa nó mới bắt đầu tự động mở khóa để bàn đi vào trong.

Ổ khóa vân tay Yale YDM7116A có gì mới?

Chức năng ứng dụng xác thực kép mở cửa từ xa

Kết luận​

Khoá vân tay Yale YDM7116A thế hệ mới là khoá thông minh của Yale mới nhất. Khoá chạy trên nền tảng thông minh của thương hiệu khoá thông minh August nổi tiếng ở Mỹ. Tính năng thông minh này được cải tiến nhiều hơn, thông minh hơn. Nó có thể kết nối với các hệ sinh thái nhà thông nổi tiếng thế giới như Google Home, Apple Homekit hay Amazon Alexa. Tất nhiên, các phương thức mở khoá vẫn còn hỗ trợ trên khoá Yale 7116A mới với công nghệ vân tay nhạy hơn. Đây là dòng khoá thông minh Yale mà GoKeyless.vn muốn giới thiệu đến Quý khách hàng.
Hãy liên hệ với GoKeyless.vn đế chúng tôi tư vấn chi tiết hơn và có được giá sản phẩm ưu đãi hơn.
GoKeyless.vn cam kết:
  • Sản phẩm ổ khoá vân tay Yale chính hãng và đảm bảo đầy đủ chức nhận chất lượng.
  • Miễn phí lắp đặt khóa nội thành Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng + 12 tháng của GoKeyless.vn
  • Sản phẩm được 1 đổi 1 trong vòng 14 ngày sau khi lắp đặt hay mua hàng nếu có vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm.
Liên hệ với GoKeyless.vn để được tư vấn và mua đúng sản phẩm ổ khoá vân tay Yale chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất.
---------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎ HOTLINE/VIBER/ZALO: 0987.424243 - 086.997.2222
Website: www.gokeyless.vn
Fanpage: Fanpage GoKeyless
Showroom 1: The Sun Avenue, Tháp 8, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2.
Showroom 2: 203 Lương Định Của Phường An Khánh Quận 2.
Showroom 3: 44 Đường số 1, Tân Hưng, Quận 7
Showroom 4: 1/19 KP3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Tags: khóa vân tay Yale YDM7116A, khóa vân tay Yale, khóa Yale, khoá thông minh Yale
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Cần bán ổ khóa núm hãng honda smartkey-saki-j8000.giá 2.200.000k Phụ tùng xe và dịch vụ 0
GoKeyLess Tư vấn Những ưu điểm nổi bật đến từ ổ khóa điện tử Nhà bán - cho thuê 0
GoKeyLess Tư vấn 4 mẹo để khử trùng ổ khóa điện tử Kho, Nhà xưởng 0
T Đánh bay vết rỉ sét trên ổ khóa đơn giản nhất Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Cùng tìm hiểu về giá cắm ô dù có ổ khóa cao cấp Các dịch vụ khác 0
cuahang_ntl  Nên mua ổ khóa như thế nào để an tâm bảo vệ tài sản và tính mạng của người thân trong gia đình? Nội Thất - Xây Dựng 0
maycuaripsaw Cần bán Máy CNC gia công ổ khóa và bản lề tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
P Cần bán Cơ cấu ổ khóa ngậm trước trái Kia Forte/Cerato Phụ tùng xe và dịch vụ 0
nhungntc Những phụ kiện đi kèm như ổ khóa Các dịch vụ khác 0
T Ổ khóa từ khách sạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn 24hcongnghetop1.com chuyên cung ổ khóa từ cao cấp Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn 24hcongnghetop1.com chuyên cung cấp ổ khóa cửa cao cấp Các dịch vụ khác 0
Kim Shop Thời Trang Giày Cần bán Ba lô mini kiểu túi xách hoa văn trái tim ổ khóa 1957-Den Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
tonychungqd Cần bán Bán máy khoan mộng ổ khóa bản lề cửa semac Máy Móc Công Nghiệp 0
FƯƠNG Máy khoan lỗ ổ khóa MXZ2060X Máy Móc Công Nghiệp 0