Cần bán Ống gió sử dụng cho máy sấy - ống gió có cách nhiệt

cachnhietminhquan

Thành viên mới
6/11/20
6
0
1
Ống gió cho máy sấy, được gọi đúng cách là ống thông hơi, có nhiều loại vật liệu khác nhau.

Hầu hết các ống dẫn của máy sấy đều có hình tròn và đường kính 4 inch. Một số linh hoạt, và một số khác thì cứng nhắc. Bởi vì tất cả các loại được bán để sử dụng với máy sấy, bạn sẽ tự nhiên cho rằng tất cả đều phù hợp cho ứng dụng này.

ong-gio-cho-may-say.jpg


Dưới đây là các vật liệu ống dẫn máy sấy phổ biến nhất được sử dụng để lắp đặt ống thông hơi máy sấy :

NOTE:

Cách tốt nhất để đảm bảo ống dẫn an toàn cho việc lắp đặt của bạn là tìm kiếm một sản phẩm được liệt kê hoặc được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm quốc gia.

Ống nhôm nhún.

Được làm bằng lá nhôm dẻo, đây là loại ống dẫn chuyển tiếp máy sấy phổ biến nhất — những ống dẫn nối từ thiết bị đến ống dẫn chính chạy ra ngoài trời. Ống gió có thể kéo dài từ 1 đến 8 feet, thường là đủ cho hầu hết các cài đặt. Kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng loại này được chấp thuận cho máy sấy của bạn và được mã cục bộ cho phép. Các ống dẫn chuyển tiếp không được che giấu bên trong các bức tường hoặc các hốc khác của tòa nhà và thường có chiều dài tối đa cho phép là 10m. Ống gió được giữ cố định bằng giây rút thép. Băng kim loại cũng có thể được sử dụng, nhưng kẹp giúp bạn dễ dàng tháo ống để vệ sinh hơn.

anh_thuc_ong_gio_bao_on.jpg

»» Link: thông tin ống nhôm nhún

Ống kim loại bán cứng.

Ống kim loại bán cứng (thường là nhôm) linh hoạt và tương tự như ống dẫn bằng lá nhưng khá cứng hơn một chút. Giống như ống gió, nửa cứng chỉ được sử dụng cho ống dẫn chuyển tiếp và không được giấu trong tường hoặc sàn nhà. Nó thường được cài đặt bằng kẹp. Mặc dù ống kim loại bán cứng thường chắc hơn và có bên trong mịn hơn (bắt ít xơ vải hơn) so với ống gió, nhưng việc tìm thấy ống gió được liệt kê là phổ biến hơn loại bán cứng.

Ống mỏng.

Ống mỏng, đôi khi được gọi là ống kính tiềm vọng hoặc được biết đến với thương hiệu Tite-Fit hoặc Skinny Duct, là một ống nhôm cứng dạng ống lồng được thiết kế cho ống dẫn chuyển tiếp trong không gian chật hẹp. Nó có hình chữ nhật rộng ngoại trừ hai đầu nơi kết nối với máy sấy và lỗ thoát hơi . Nó cho phép bạn đẩy máy sấy rất gần tường. Đây có thể là cách tiết kiệm không gian tuyệt vời miễn là máy sấy và lỗ thông hơi gần nhau. Hầu hết các ống dẫn mỏng có thể được điều chỉnh chiều dài từ khoảng 27 inch đến khoảng 48 inch. Nó cũng có thể thích ứng với các cài đặt dọc, ngang và chéo.

Ống kim loại cứng.

Ống kim loại cứng là vật liệu ống phù hợp duy nhất cho việc lắp đặt ống dẫn được giấu kín; nghĩa là, phần ống dẫn chạy bên trong tường, sàn nhà hoặc các khu vực khác mà ống dẫn không được nhìn thấy đầy đủ. Có sẵn bằng nhôm và thép mạ kẽm, ống dẫn kim loại cứng rất nhẵn ở bên trong của nó, do đó không khí lưu thông qua ít ma sát và nó bắt ít xơ vải nhất so với bất kỳ vật liệu ống nào. Bởi vì ống dẫn cứng không thể uốn cong, nó được lắp ráp với các phụ kiện khuỷu tay cho phép ống dẫn quay 45 hoặc 90 độ, tùy thuộc vào loại khuỷu tay.

Cảnh báo:

Luôn sử dụng băng keo kim loại để giữ chặt các mối nối; không sử dụng vít, vì chúng bắt xơ vải. Không sử dụng băng keo nhựa thông thường vì nó bị khô và hư hỏng.

Ống gió bằng vải.

Ống gió bằng nhựa dẻo (thường là nhựa vinyl) tương tự như ống gió nhôm nhưng có thành mỏng bằng nhựa hơn là lá kim loại. Mặc dù được sử dụng phổ biến trong nhiều năm, nhưng hầu hết các quy chuẩn xây dựng không cho phép sử dụng ống nhựa. Phần bên trong có gân của ống mềm dễ dàng bắt xơ vải

attachFull


Cảnh báo:

Nếu ống dẫn bị tắc với xơ vải, ống dẫn có thể trở nên rất nóng và có khả năng bắt lửa. Nguy cơ này đã dẫn đến nhiều vụ cháy nhà. Ống nhựa là lựa chọn kém an toàn nhất và bạn sẽ không tìm thấy sản phẩm nào được liệt kê làm bằng vật liệu này. Điểm mấu chốt là, đừng sử dụng nó.

»» Xem thêm: khớp nối cho cổ nối ống gió , ống gió hiệu santa asia , ống gió có cách nhiệt, ống gió bằng vải

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039
Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123​
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Cần bán Điều hòa âm trần nối ống gió - Người sử dụng hoàn toàn yên tâm sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tranthibinh Cần bán Điều hòa âm trần nối ống gió - Người sử dụng hoàn toàn yên tâm sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Cần bán Hiện nay, máy lạnh nối ống gió không chỉ được sử dụng rộng rãi ở nơi công cộng như nhà hàng, khách sạn ..hay biệt thự hạng sang, mà còn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đô Vũ Nên sử dụng loại ống nối gió nào cho quạt hút công nghiệp công suất lớn KIN - 500? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Phụ kiện ống gió cho mọi công trình – SOWITECH Máy Móc Công Nghiệp 0
vinhphat Cần bán Máy lạnh giấu trần - Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin Inverter tiết kiệm điện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Kẹp bích ống gió, kẹp miệng ống gió, nẹp bích ống gió, kẹp G ống gió: 0915506757 Các dịch vụ khác 0
S Sản xuất và lắp đặt ống gió Máy Móc Công Nghiệp 0
vinhphat Cần bán Bán Máy lạnh giấu trần nối ống gió công suất 2HP giá rẻ nhất SG Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Đại Đông Dương chuyên phân phối máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vinhphat Cần bán Chi tiết giá ưu đãi của sản phẩm Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin hiện nay tại VĨNH PHÁT Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vinhphat Cần bán Công bố danh sách sản phẩm Máy lạnh giấu trần nối ống gió TOSHIBA cập nhật mới nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Achau Ống bạc dẫn gió – Flexible Duct Asia | Ống gió lò xo làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió Nội Thất - Xây Dựng 0
trankhanh123 Địa chỉ bán ống gió bạc mềm giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hailongvan97 Cần bán Nhà chung cấp máy lạnh nối ống gió chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan