Ốp lát là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong danh sách việc

boycochat6

Thành viên mới
26/1/18
54
0
6
timviec365.vn
VND
DUPLEX ĐƯỢC DỄ DÀNG! TẠI ĐÂY TÌM HIỂU NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI YÊU THÍCH & NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI MUỐN
Ốp lát là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong danh sách việc cần làm song công của chúng tôi trong năm nay (bốn phòng tắm! Hai phòng bùn! Và vẫn còn hai dấu gạch chéo ngược trong danh sách) vì vậy thật tuyệt vời khi nói rằng tất cả các tầng và vòi hoa sen và bồn tắm xung quanh được chính thức thực hiện (tốt, giống như 95% được thực hiện - nhiều hơn về điều đó sau). Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn cho bạn thấy tất cả họ đã bật ra và chia sẻ một số bài học mà chúng tôi đã học được trên đường đi, bao gồm cả những viên gạch mà chúng tôi sẽ mua lại trong một nhịp tim và những thứ chúng tôi nghĩ lại về việc thử lại lần nữa .
vách ngăn trang trí
Những người nghe podcast của tuần trước biết rằng sau hai ngày cuối tuần dài dành cho việc song công, chúng tôi đã tự mình hoàn thành tất cả sáu tầng (hai phòng tắm bùn và bốn phòng tắm!) Nhưng chúng tôi đã quyết định thuê bốn phòng tắm còn lại để giữ mọi thứ theo lịch trình . Những gì màveve đưa tôi và Sherry thêm vài ngày cuối tuần để hoàn thành đã bị đánh bại bởi đội ngũ nhà thầu của chúng tôi trong vòng chưa đầy một tuần. Đối với mỗi bốn vòi hoa sen / bồn tắm, chúng tôi chọn gạch tàu điện ngầm màu trắng cho các bức tường (đơn giản, cổ điển, giá cả phải chăng, và nó là một viên gạch rơi trở lại và giành chiến thắng với gạch lát sàn có hoa văn táo bạo hơn mà chúng tôi chọn cho mỗi phòng). Vì vậy, bài đăng này chủ yếu sẽ tập trung vào các tầng trong mỗi không gian kể từ khi chúng tôi che đậy cuộc phiêu lưu của chúng tôi trong gạch tàu điện ngầm ở đây và ở đây.
Nhưng đối với gạch tàu điện ngầm mà chúng tôi đã sử dụng, chúng tôi đã sử dụng loại gạch tàu điện ngầm 3 x 6 affordable giá cả phải chăng này được lắp đặt theo mô hình trái phiếu đang chạy tiêu chuẩn (giống như những gì chúng tôi đã sử dụng và yêu thích trên nhà bếp bãi biển nhà bếp) Và hai vòi hoa sen chính có xương cá trắng này trên sàn, thêm một gợi ý thú vị cho bề mặt đó mà không quá bận rộn điên rồ.

Chúng tôi đã cho bạn thấy tất cả các lựa chọn gạch lát sàn trong bài đăng này về cách chúng tôi chọn gạch, tủ và màu sơn của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã thực hiện một thay đổi vào phút cuối cho kế hoạch từ bài đăng đó: chúng tôi đã hoán đổi hai lựa chọn gạch phòng tắm chính (nhìn thấy trong hai bức ảnh trên) bởi vì gạch lát đá cẩm thạch kết thúc tốt hơn với các cánh cửa màu xanh lục hơn là màu hồng những cái. Có nhiều kế hoạch như bạn đã làm trước đó, có thực sự không có gì giống như nhìn thấy ô trong không gian bên cạnh các vật phẩm trong đó, do đó trao đổi vào phút cuối.

Chúng tôi đã đề cập trong cùng một bài đăng rằng chúng tôi giới hạn mình ở những viên gạch lớn hơn với những hoa văn thú vị, thay vì những bức tranh khảm nhỏ hơn vì chúng tôi biết rằng nó sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh hơn (chúng tôi YÊU sàn phòng tắm chính của ngôi nhà màu hồng của chúng tôi, nhưng chúng tôi phải mất một ngày . Nhưng ngay cả trong tham số gạch lớn hơn đó, chúng tôi đã học được rằng một số gạch nhanh hơn, dễ dàng hơn và dễ đánh lừa hơn các gạch khác. Chúng tôi YÊU làm thế nào cuối cùng tất cả chúng bật ra, nhưng có một số điều khiến chúng tôi gặp khó khăn hơn (và mất nhiều thời gian hơn để cài đặt) so với những người khác. Vì vậy, nếu tốc độ và sự dễ dàng là một yếu tố quan trọng khi chọn gạch, hoặc nếu bạn là một người mới sử dụng và muốn chọn một cái gì đó đơn giản và đơn giản, bài đăng này sẽ giúp ích.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
huytranxx Cần bán Daisan.vn - Gạch bông là gì? Những ứng dụng tuyệt vời của gạch bông trong ốp lát trang trí. Nội Thất - Xây Dựng 0
manhcuong2004 Gạch ốp lát Hà Nội Các dịch vụ khác 0
manhcuong2004 Gạch ốp lát Thanh Xuân - Hà Nội Các dịch vụ khác 0
manhcuong2004 Gạch ốp lát Mạnh Cường - Hà Nội Các dịch vụ khác 0
manhcuong2004 Gạch ốp lát tại Lê Trọng Tấn - Hà Nội Các dịch vụ khác 0
manhcuong2004 Gạch ốp lát tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
manhcuong2004 Gạch ốp lát tại Dương Nội - Hà Nội Các dịch vụ khác 0
manhcuong2004 Gạch ốp lát tại La Dương - Hà Nội Các dịch vụ khác 0
manhcuong2004 Gạch ốp lát tại Hà Đông - Hà Nội Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn chọn gạch ốp lát Các dịch vụ khác 0
M Chi tiết về những loại gạch ốp lát phổ biến Các dịch vụ khác 0
Huong_Tran_21 Tư vấn Gạch ốp lát màu đen - Sự lựa chọn tuyệt vời Nội Thất - Xây Dựng 0
Kieuhuynh22122 Đá trang trí ốp lát tại Vĩnh Phúc - Tổng kho đá Đại Lộc Nội Thất - Xây Dựng 0
thietbibeboi-hantecovn Gạch mosaic thủy tinh- vật liệu ốp lát trang trí hiện đại Các dịch vụ khác 0
tmlong Bê tông đúc săn, bó vỉa bê tông, cống ly tâm, cung cấp và thi công đá ốp lát Nội Thất - Xây Dựng 0