(p2) Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021

Kênh Tử Vi

Thành viên mới
25/12/20
19
0
1
Hồ Chí Minh
waka.vn
Năm 2021 Là năm con Trâu (Lộ Đồ Chi Ngưu tức Trâu trên đường - hay còn gọi là Trâu Vàng). Con giáp thứ 2 trong 12 con giáp. Có thể nói năm Tân Sửu được đánh giá là một năm khá hài hòa, ít trở ngại về mọi mặt.


7. TUỔI NGỌ

trong năm 2021 sự nghiệp của người tuổi Ngọ khá ổn định nhưng cũng cần đề phòng những chuyện thị phi, rắc rối liên lụy. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Những thị phi có thể dẫn tới những mâu thuẫn, ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp của người tuổi Ngọ.


8. TUỔI MÙI

Tuổi Mùi thường là những người lịch thiệp, chân thật, tốt bụng, hay làm việc thiện, nhưng lại rụt rè, nhút nhát, không dám thể hiện quan điểm cá nhân mạnh mẽ nên đôi lúc dễ bị người khác lợi dụng. Họ cũng là người nhạy cảm và thường sống theo cảm tính. Vì vậy bạn nên cân bằng và học cách làm việc chuyên nghiệp minh bạch hơn để đạt đc hiệu quả cao.


9. TUỔI THÂN

Về công việc trong năm 2021 thì tuổi Thân cần có một cái đầu lạnh để giải quyết các công việc của mình, hãy giữ vững lập trường của riêng mình. Nhìn chung, bạn nên có kế hoạch cụ thể thì sẽ gặt hái được thành công trong năm nay. Ngoài ra những người tự kinh doanh cần đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn người xông đất mở hàng. Xem chi tiết tuổi Thân Tết Tân Sửu nên mở hàng đầu năm ngày nào tốt

10. TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu thường rất tự tin về bản thân và kiên định, đôi lúc hơi cứng nhắc và bảo thủ nên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc. Nếu biết tiết chế lại và đón nhận ý kiến của mọi người xung quanh thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.


11. TUỔI TUẤT

Trong năm 2021 Tân Sửu này, tuổi Tuất nhìn chung có nhiều chuyển biến tích cực và thuận lợi hơn đặc biệt là về tài chính kinh tế. Tuy nhiên, trong năm nay nếu bạn đầu tư vào bất động sản hoặc góp vốn thì nên cẩn thận và cân nhắc kĩ càng trước mọi quyết định.


12. TUỔI HỢI

Hợi tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng nên bản tính của người tuổi Hợi cũng rất hào hiệp, ga lăng, tốt bụng và dũng cảm. Nhưng đôi khi họ lại rất bướng bỉnh, nóng tính. Để thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ xã hội bạn cần bình tĩnh hơn, xem xét vấn đề, tránh nóng vội vì dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.


Cùng xem tuổi Hợi trong năm Tân Sửu mở hàng ngày nào đẹp, thuận lợi trong công việc
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I IntelERP softwares, đồng hành cùng sự thành công của Doanh nghiệp Máy tính để bàn 0
T Mourinho: 'Lampard quan trọng với sự nghiệp của tôi' Tin tức cập nhật 0
Kênh Tử Vi (p1) Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Tử vi sự nghiệp 2021 của Đinh Sửu 1997 Các dịch vụ khác 0
T Áp lực sự nghiệp của người đàn ông Tin tức cập nhật 0
T Golfer dự đoán đúng sự nghiệp của bản thân từ 12 năm trước Tin tức cập nhật 0
T Sự nghiệp vĩ đại của Maradona qua ảnh Tin tức cập nhật 0
T Sự nghiệp chìm nổi của Maradona Tin tức cập nhật 0
thuhiensz Luận tử vi 2021 của 12 con giáp về công danh - sự nghiệp - tình cảm - gia đạo Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
vuhoa3536 Cần bán Mẫu đồng phục quản lý nam cao cấp tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của Doanh nghiệp Thời trang Nam 0
H Vai Trò Của Cảng Biển Quốc Tế Và Khu Công Nghiệp Cà Ná đối với sự phát triễn của Tỉnh Ninh Thuận? ” Căn hộ chung cư 0
H Vai Trò Của Cảng Biển Quốc Tế Và Khu Công Nghiệp Cà Ná đối với sự phát triễn của Tỉnh Ninh Thuận? ” Bất động sản khác 0
H Vai Trò Của Cảng Biển Quốc Tế Và Khu Công Nghiệp Cà Ná đối với sự phát triễn của Tỉnh Ninh Thuận? ” Bất động sản khác 0
H Nc247info tổng hợp: Gerrard sẵn sàng cứu sự nghiệp của Sturridge Các dịch vụ khác 0
H Vai Trò Của Cảng Biển Quốc Tế Và Khu Công Nghiệp Cà Ná đối với sự phát triễn của Tỉnh Ninh Thuận? ” Bất động sản khác 0