(p2) Tính cách của 12 con giáp hợp với những nghề gì?

Kênh Tử Vi

Thành viên mới
25/12/20
19
0
1
Hồ Chí Minh
waka.vn
(p2) Tính cách của 12 con giáp hợp với những nghề gì?


6. TUỔI TỴ
Tuổi Tỵ sẽ có thế mạnh rất lớn đối với các công việc đòi hỏi khả năng suy nghĩ và phản ứng nhanh nhạy. Là người linh hoạt và “nảy số nhanh” họ sẽ rất thích hợp với các vai trò như MC, truyền thông, hoạt náo viên,..
Ngoài ra những người tuổi này rất có lập trường và quan điểm riêng. Với những người như vậy thì các công việc lãnh đạo hay quản lý là phù hợp nhất. Khi cả đội bị rối, họ sẽ là người dẫn dắt các thành viên đi đúng hướng.

Chính vì điều này, người tuổi Tỵ không phù hợp lắm với những công việc mà họ không thể thể hiện ý kiến cá nhân của mình.
Bạn cũng nên để ý đến viêc việc cầu an cầu may đặc biệt là lựa chọn nên mở hàng ngày nào đẹp trong năm để tránh những rắc rối và bình an, suôn sẻ hơn trong công việc

Tuổi Tỵ cũng cần phải học cách lắng nghe và quan tâm tới suy nghĩ của người khác. Điều này sẽ giúp mang đến những thành công bền vững trong sự nghiệp cho họ.

7. Tuổi Ngọ
Thay vì một công việc đơn giản và nhàm chán, tuổi Ngọ thích hợp hơn với những công việc mang tĩnh kỹ thuật, đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, như phóng viên, kinh doanh hay dịch thuật. Những công việc này cần tới khả năng phản ứng nhanh cũng như sự ứng biến, rất hợp với tuổi Ngọ.

Là những người có nhiệt huyết và đam mê khó ai sánh bằng, tuổi Ngọ hầu như lúc nào cũng sẵn sàng làm việc và điều đó giúp họ dễ dàng thành công rực rỡ trong sự nghiệp và trở nên giàu có.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng rất thích các công việc có sự thay đổi thường xuyên. Đó là vì họ thường thay đổi thái độ và tâm trạng. Họ dễ thích ứng với các môi trường có sự thay đổi cao. Hãy cho tuổi Ngọ sự tự do mà họ cần. Với họ, không có gì đau khổ hơn là việc phải làm đi làm lại một công việc nhàm chán mỗi ngày.
Cùng xem tuổi Ngọ năm 2021 nên mở hàng ngày nào để công việc thuận lợi
https://waka.vn/xem-nen-khai-truong-mo-hang-dau-nam-ngay-nao-tot-nhat-fppAW.html8. Tuổi Mùi
Tuổi Mùi thích giúp đỡ và chăm sóc người khác. Thế nên, những công việc trong ngành dịch vụ sẽ là hoàn hảo với họ. Họ sẽ là những y tá, điều dưỡng tuyệt vời. Họ sẽ chú ý đến từng chi tiết nhỏ và toàn tâm toàn ý cho công việc của mình.

Vì người tuổi Mùi thông minh và nhạy cảm nên họ cũng rất hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Dường như họ chẳng bao giờ thiếu đi khát khao sáng tạo. Nó cũng mang lại một môi trường ổn định hơn cho họ vì đó chính là thứ họ cần. Ở trong môi trường này, họ sẽ thấy an toàn hơn.

Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng khá hợp với các công việc ổn định, như chuyên viên đánh máy hoặc giáo viên. Đây là những công việc không có nhiều yếu tố bên ngoài phải lo lắng, giúp họ có thể tập trung làm tốt nhiệm vụ.

Người tuổi Ngọ cũng không nên làm các công việc có tính cạnh tranh cao, như đầu tư hay truyền thông. Áp lực lớn từ các ngành nghề này sẽ khiến họ thường xuyên rơi vào sự rối bời và lo lắng.

9. Tuổi Thân
Tuổi Thân dường như chẳng bao giờ hài lòng và luôn muốn thử mọi thứ. Điều này khiến họ trở nên vô cùng thích hợp với những công việc đầy tính thách thức và liều lĩnh, như các vận động viên chuyên nghiệp, hay các nhà đầu tư chứng khoán.

Là những người có cái đầu lạnh và tư duy logic cực tốt, người tuổi Thân đa phần là những người "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý" và có nhiều mặt tính cách phức tạp. Họ có thể giải quyết những vấn đề đau đầu. Do đó, họ rất thích hợp để làm thám tử, biên tập viên và luật sư.

Vì người tuổi Thân thường không gắn bó được với 1 công việc nào đó lâu dài, nên dễ mang ấn tượng là vô trách nhiệm trong mắt người khác, ảnh hưởng đến sự thăng tiến của họ, nên 1 công việc tự do cũng là một lựa chọn cho họ. Họ có thể chọn những công việc ngắn hạn phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

10. Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu thường không quan tâm lắm đến tiền bạc. Họ kiếm tiền cũng nhanh mà tiêu cũng chóng.

Nhưng người tuổi Dậu rất nghiêm túc với công việc của mình. Họ có kỹ năng rất chuyên nghiệp và sự can đảm đáng nể. Họ thường đưa ra những lựa chọn thông minh, nhưng thay vì cẩn trọng hơn với các quyết định quan trọng, nhiều khi do sự cả nể nên họ lại làm hỏng việc.

Người tuổi Dậu cũng không thích bị ra lệnh, nên những công việc hợp với họ sẽ phải là những thứ cho họ không gian và sự tự do. Nó phải đủ khó để thách thức họ và không để tài năng của họ bị bỏ phí, ví dụ như chính trị gia, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch hay nhà thiết kế thời trang.

11. Tuổi Tuất
Tuổi Tuất là những người rất trung thành và thường tuân theo các mệnh lệnh từ người khác. Họ sẽ nỗ lực lớn nhất để hoàn thành bất kỳ công việc nào được giao. Vì họ không thích bị đánh giá kém hơn người khác, nên một công việc đòi hỏi tính cạnh tranh sẽ phù hợp nhất với họ.

Họ cũng là những người rất nhạy cảm với các chi tiết và có khả năng lập luận mạnh mẽ. Họ nhìn thấy những nguy hiểm trong những chức vụ cao. Đó là lý do họ sẵn sàng và hài lòng với những vị trí thấp hơn và hỗ trợ người khác nên sẽ làm rất tốt các công việc hậu trường.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất còn có khả năng quan sát tốt và có tiêu chuẩn đạo đức cao. Họ thường đánh giá người khác rất kỹ trước khi quyết định người khác có đáng tin hay không. Điều này khiến họ trở thành những ứng cử viên hoàn hảo cho những nghề như trọng tài, luật sư hay các chuyên viên phỏng vấn.

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đa phần đều là những người hiền lành và hiếm khi nổi nóng. Thậm chí dù họ có nổi nóng thì so với các con giáp khác, điều này vẫn ở trong tầm kiểm soát và hiếm khi gây ra hậu quả gì nghiêm trọng. Họ luôn cố gắng thỏa hiệp và giàn xếp mọi chuyện rất nhanh.

Vì mục tiêu của người tuổi Hợi là mọi người cùng nhau sống trong hòa bình, nên những nghề nghiệp phù hợp với họ sẽ liên quan đến việc gây quỹ hoặc từ thiện.

Người tuổi Hợi sống rất khoan dung và hay thấu hiểu người khác. Nếu người khác có lỗi lầm gì, họ cũng sẽ gắng sức để giúp người kia sửa chữa. Họ kiên nhẫn và luôn muốn điều tốt nhất cho tất cả mọi người, nên sẽ là những nhà giáo và huấn luyện viên hoàn hảo.

Nếu muốn kinh doanh, người tuổi Hợi cần có nhiều sự can đảm hơn nữa. Hãy biết liều lĩnh một chút trong việc đầu tư, nhưng tất nhiên chỉ ở một giới hạn nào đó thôi. Sau vài khó khăn nhỏ, con đường dẫn tới thành công của họ sẽ bằng phẳng hơn. Đầu tư vào bất động sản cũng là một lựa chọn không tồi cho những người tuổi Hợi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Toàn bộ F1 của nữ sinh viên Bình Dương âm tính, dân cách ly nhận 'ATM gạo' miễn phí Tin tức cập nhật 0
Kênh Tử Vi (p1) Tính cách của 12 con giáp hợp với những nghề gì? Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Xe Cub 50 phân khối - thể hiện được phong cách và cá tính của người dùng Xe máy - Xe đạp 0
T Hồng Sơn: 'Tính cách của tôi không hợp làm V-League' Tin tức cập nhật 0
Y Tư vấn Phong cách thời trang nam tính và phá cách của Binz và Karik Các dịch vụ khác 0
Phanmemabit1 Tư vấn Cơ chế hoạt động và cách tính tiền của quảng cáo Facebook Các dịch vụ khác 0
T Lợn có ngoại hình giống cừu, tính cách của chó Tin tức cập nhật 0
T Federer hưởng lợi từ cách tính điểm mới của ATP Tin tức cập nhật 0
T Việt kiều nói về cách tính giá điện của Việt Nam và các nước Tin tức cập nhật 0
T Phụ huynh phản đối cách tính học phí của trường tư Tin tức cập nhật 0
doosanpowerctv Tư vấn Công thức tính, hướng dẫn cách tính công suất của máy phát điện Nội Thất - Xây Dựng 0
ngocanhchanh Paderborn của Bundesliga khi cách ly khi người chơi kiểm tra dương tính Các dịch vụ khác 0
T Chủ nhân của những ngôi nhà sẽ tiết lộ tính cách của họ Các dịch vụ khác 0
T Chủ nhân của những ngôi nhà sẽ tiết lộ tính cách của họ Các dịch vụ khác 0
S Bạn đã biết cách chọn đúng tính năng sử dụng của đá ốp mặt tiền Nội Thất - Xây Dựng 0