Tư vấn Phá thai 2 tuần chi phí hết bao nhiêu? – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây

thamle1991

Thành viên mới
18/5/20
1,117
2
38
VND
Thai 2 tuần tuổi lúc này thai mới hình thành đang rất bé. Thực hiện đình chỉ thai ở độ tuổi này có nhiều chị em thắc mắc phá thai 2 tuần bằng cách nào? chi phí phá hết bao nhiêu?. Để chị em yên tâm và có sự chuẩn bị, hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết rõ hơn nhé.
1663207707177.png

Để biết thêm chi tiết về chi phí phá thai 2 tuần tuổi, bạn đọc Click [Tại Đây]


Phá thai 2 tuần bằng cách nào? Chi phí hết bao nhiêu?​Để phá thai 2 tuần trước hết chị em cần được thăm khám, siêu âm kiểm tra độ tuổi thai chính xác. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, vị trí của thai nhi… từ đó áp dụng phương pháp phá thai phù hợp. Thường thì, thai 2 tuần được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.


Theo các chuyên gia sản phụ khoa, không có một con số cụ thể cho giá tiền phá thai 2 tuần. Bởi giá tiền phá thai sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:


- Cơ sở y tế: Các cơ sở y tế uy tín, có bác sỹ giỏi, thiết bị y tế hiện đại sẽ có chi phí phá thai 2 tuần tuổi khác với những cơ sở chui, không đảm bảo.


- Độ tuổi thai nhi: Tuổi thai càng nhỏ chi phí cùng theo đó giảm xuống nên các chị em cần quyết định sớm có phá thai hay không.


- Sức khỏe thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe ổn định, không bị mắc các bệnh viêm nhiễm thì sẽ tốn ít chi phí hơn các thai phụ bị mắc bệnh vì phải chữa trị viêm nhiễm trước mới phá thai được.


- Loại thuốc phá thai: Trên thị trường thuốc phá thai có rất nhiều loại, giá thuốc phá thai cũng phụ thuộc vào thành phần, nguồn gốc. Tuy nhiên thai phụ cần lựa chọn loại thuốc có độ an toàn cao để tránh ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.


Đa phần phá thai 2 tuần tuổi sẽ không quá tốn kém nên các chị em không cần lo lắng. Điều quan tâm hàng đầu lúc này là lựa chọn ra cơ sở y tế uy tín thì sẽ được đảm bảo cả về sức khỏe và tiết kiệm được chi phí.


Nên phá thai 2 tuần ở đâu an toàn, chi phí hợp lý?​Đứng trước hàng trăm cơ sở thực hiện phá thai như hiện nay, thật khó khăn cho chị em khi muốn lựa chọn một địa chỉ phá thai 2 tuần an toàn, đảm bảo chi phí hợp lý.


Thấu hiểu được mong muốn của chị em, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây được Sở y tế Thanh Hóa cấp phép và giám sát mọi hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ với đầy đủ tiêu chuẩn từ chất lượng đến dịch vụ y tế, nên chị em có thể yên tâm khi đến đây.


Những ưu điểm khi đình chỉ thai 2 tuần tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây:


✔Thời gian đình chỉ thai nhanh chóng, không cần lưu trú lại phòng khám.


✔Giảm thiểu đau đớn, chảy máu ít nên đảm bảo an toàn, ổn định tâm lý thai phụ.


✔Không tác động tới niêm mạc tử cung nên không ảnh hưởng khả năng sinh sản về sau.


Hơn nữa, tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây chi phí phá thai luôn đảm bảo hợp lý, phải chăng, niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Luôn trao đổi cụ thể đưa ra mức phí dự trù trước khi tiến hành thủ thuật, nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía chị em.


Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây còn có đội ngũ chuyên gia Sản phụ khoa giỏi cùng việc đầu tư máy móc hiện đại đã đem lại kết quả phá thai cao; thủ tục hồ sơ đơn giản, không tốn thời gian chờ đợi... giúp chị tiết kiệm thời gian.


Việc đình chỉ thai tại phòng khám cho bạn tâm lý yên tâm, tin tưởng vào chất lượng và sự kín đáo, tế nhị. Thông tin cá nhân luôn được cam kết 100% bảo mật an toàn.


Phá thai là một vấn đề hết sức quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lí của chị em mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Chính vì vây, đừng vì lo lắng chi phí tốn kém mà tự ý phá thai tại nhà hoặc lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, để phải nhận về những “trái đắng”.

Với tất cả tài năng và y đức của mình, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây luôn mong muốn được dùng khả năng của mình để chăm sóc và chia sẻ với những âu lo của các bệnh nhân. Nếu có nhu cầu đình chỉ thai 7 tuần bạn hãy liên hệ với các chuyên gia phòng khám tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Để thuận tiện hơn, bạn có thể gặp các chuyên gia nhanh nhất theo cách sau:

- Gọi đến số điện thoại 0237 359 1999

- Trò chuyện cũng các chuyên gia qua chat trực tuyến tại đây

Hãy chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe của mình để những mối nguy hiểm không có cơ hội đe dọa bạn nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamle1991 Tư vấn Cách phá thai tuần an toàn nhất Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Cách phá thai theo tuần tuổi an toàn tại Thanh Hóa - Phòng khám đa khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Maianhle Chi phí thuốc phá thai 2 tuần tuổi hết bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn [Phá thai 3 tuần] - Bỏ thai 3 tuần tuổi bằng thuốc tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Thuốc phá thai 3 tuần tuổi hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Maianhle Phương pháp phá thai an toàn - Thuốc phá thai 1 tuần tuổi ở Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Thuốc phá thai 1 tháng tuổi ( thuốc phá thai 4 tuần) an toàn Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Thai 2 tuần phá thai bỏ thai được không? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Thai 2 tuần tuổi có phá được không? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc được không? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn [phá thai] Đình chỉ thai 6 tuần ở đâu an toàn, tiết kiệm? Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Phá thai 4 tuần tuổi bằng phương pháp tự nhiên Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai 5 tuần tuổi không đau ở Thanh Hóa Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây - Địa chỉ thực hiện phá thai 4 tuần an toàn Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Các phương pháp phá thai 7 tuần tuổi hiệu quả Các dịch vụ khác 0