Tư vấn Phá thai 2 tuần tuổi hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây

Maianhle

Thành viên mới
Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào để an toàn và đạt hiệu quả cao? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em khi bắt buộc phải tiến hành bỏ thai ngoài ý muốn. Vậy thai 2 tuần tuổi phá bằng phương pháp nào, phá thai ở đâu an toàn, hiệu quả, không để lại di chứng về sau? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thế nào là phá thai an toàn?​

Phương pháp phá thai an toàn là thủ thuật được tiến hành nhằm chấm dứt thời kì thai nghén. Dựa vào độ lớn của thai nhi và sức khỏe của sản phụ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.
Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây, các phương pháp phá thai an toàn này thường gặp nhiều ở những phụ nữ trẻ tuổi, cũng có khi xảy ra ở những người lớn tuổi hơn. Thủ thuật này nếu được thực hiện an toàn thì sẽ hạn chế những được những rủi ro. Tuy nhiên, trong những trường hợp nạo phá thai không an toàn thì một số biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn​

Trường hợp chị em muốn phá thai 2 tuần tuổi việc đầu tiên là nên đến những cơ sở y tế uy tín để được siêu âm, thăm khám xác định tình trạng thai, độ tuổi, vị trí thai và kiểm tra sức khỏe thai phụ.
Để phá thai 2 tuần tuổi có thể dùng phương pháp phá thai bằng thuốc:
Phá thai bằng thuốc là sự chấm dứt thai kì trước hạn sinh nở mà không can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung. Phá thai bằng thuốc là phương án đơn giản, ít biến chứng so với nạo, hút thai. Trước khi tiến hành đình chỉ thai, thai phụ sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, tình trạng thai nhi, nếu như đáp ứng đủ các điều kiện về sức khỏe thì các bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai. Đình chỉ thai bằng thuốc được thực hiện qua 3 bước chính:
002.gif
Bước 1:
Kiểm tra tổng quát sức khỏe, độ tuổi thai,… trước khi tiến hành phá thai.
002.gif
Bước 2: Các bác sĩ sẽ cho uống viên thuốc thứ nhất có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi và bong túi thai ra khỏi tử cung. Sau đó thai phụ về nhà nghỉ ngơi bình thường.
002.gif
Bước 3: Sau 2 ngày, thai phụ quay lại phòng khám để uống tiếp viên thuốc thứ 2 có tác dụng đẩy thai ra ngoài. Khi uống thuốc này thai phụ có triệu chứng đau bụng do tử cung đang co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài, và sau đó thấy có ra máu cục do thai nhi đã được đẩy ra ngoài thành công. Thai phụ phải quay lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
Lưu ý: Thai phụ phải thực hiện phá thai bằng thuốc ở cơ sở y tế dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa để tránh những biến chứng như rong huyết, xuất huyết, sót nhau thai, sót thai hoàn toàn xảy ra. Các biến chứng xảy ra nếu không được cấp cứu kịp thời khả năng rất lớn dẫn đến vô sinh thậm chí tử vong.
Để biết thêm thông tin về phá thai 2 tuần tuổi, bạn đọc hãy Click [TẠI ĐÂY]

Phá thai 2 tuần tuổi hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây​

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế tiếp nhận hỗ trợ thai phụ đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở đó đều đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện đình chỉ thai kỳ. Địa chỉ uy tín và có công nghệ thăm khám phù hợp mới giúp xác định được đúng tình trạng sức khoẻ cũng như xác định có đủ điều kiện thực hiện đình chỉ thai hay không.
View attachment 403648
Phòng khám mang lại nhiều ưu điểm cho mọi người​
Nếu thai phụ đang sinh sống, làm việc trên địa bàn Thanh Hóa và các địa phương lân cận, có thể thực hiện đình chỉ thai kỳ tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây bởi:
iconi.gif
Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây có chuyên khoa Sản phụ khoa có sự cấp phép của Sở Y tế đảm bảo các điều kiện y khoa chuyên nghiệp trong thực hiện đình chỉ thai an toàn, bảo mật.
iconi.gif
Toàn bộ quá trình phá thai sẽ do những chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm, theo dõi sát sao.
iconi.gif
Thuốc phá thai nội – ngoại nhập, nhà thuốc đạt chuẩn GPP, giá thuốc hợp lý, công khai rõ ràng.
iconi.gif
Mô hình tư vấn – đình chỉ thai tế nhị nên chị em có thể trao đổi mọi vấn đề thắc mắc, tế nhị. Thông tin cá nhân bảo mật an toàn, không bị rò rỉ.
iconi.gif
Môi trường y tế sạch sẽ, khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ siêu âm, chẩn đoán và theo dõi quy trình phá thai an toàn, vô khuẩn.
iconi.gif
Chi phí được niêm yết rõ ràng trên bảng giá, chuyên gia tư vấn rõ ràng trước khi tiến hành phá thai. Hơn nữa phá thai bằng thuốc có mức chi phí thấp nhất trong những phương pháp phá thai hiện nay nên chị em không cần quá lo lắng hay áp lực
iconi.gif
Phòng khám làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả Lễ, Tết nên chị em có thể sắp xếp đến khám trong và ngoài giờ hành chính.
Phá thai là hành động chưa bao giờ được khuyến khích, tuy nhiên, vì nhiều lí do cần bỏ thai, chị em cần lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.
Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây luôn mong muốn được dùng khả năng của mình để chăm sóc và chia sẻ với những âu lo của các bệnh nhân. Nên nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm, bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:
- Tư vấn qua số điện thoại
icon9.jpg
0237 359 1999
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamle1991 Tư vấn Phá thai 10 tuần hết bao nhiêu tiền? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phá thai 4 tuần tuổi bằng cách nào? – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Phá thai 10 tuần tuổi có được không? Phá thai 10 tuần có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai 14 tuần có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] - Phá thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây - Thai 7 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không? Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây - Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi an toàn Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Địa chỉ phá thai 16 tuần tuổi an toàn [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phá thai 16 tuần nguy hiểm thế nào?- Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai 5 tuần tuổi có được không? Các dịch vụ khác 0
D Mua thuoc Mifepristone phá thai trên 8 tuần tuổi Mẹ và Bé 0
Maianhle Tư vấn Phá thai 2 tuần tuổi hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 8 tuần tuổi có nguy hiểm không? – [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi an toàn tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai 16 tuần có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0