Phạm luật khi thiết kế văn phòng ở tỉnh Gyeonggi về thông tin

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
356
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Tỉnh Gyeonggi đã bắt quả tang 74 công ty dịch vụ thiết kế kiến trúc văn phòng cho các công ty tư nhân đã vi phạm Đạo luật Kinh doanh Phát triển Bất động sản

AVvXsEjwyNwUzU12ZIYGxDnQ_fdUQz3OyIggTHBfncPqTnPK_O4gzMCR9_XArmX5J-Rc969gktUoAn0fQji-bk5PaiqUd0uLzrRNswvE48DEOYKQHGz3HOCbuby8WTg5nPsGxZ-V5xzax90TeSvNNnwqQV7oUswO5_Xw1HiQ_dFq_4EkT4d-gLfmgLddu8nuPw=s16000

Ảnh: aothiet.com

Các công ty phát triển bất động sản không bảo đảm các chuyên gia pháp lý hoặc không báo cáo đúng thông tin đăng ký vào cuộc thi thiết kế các văn phòng tiêu chuẩn khi có sự thay đổi đã bị bắt trong cuộc điều tra Gyeonggi.

Tỉnh Gyeonggi ngày 9 thông báo đã điều tra hoạt động bất hợp pháp của 697 doanh nghiệp phát triển bất động sản đăng ký tham gia cuộc cạnh tranh lựa chọn ra một mẫu thiết kế văn phòng được áp dụng chung ở các tòa nhà văn phòng hành chính tại tỉnh này từ ngày 24/8 đến ngày 1/11 và phát hiện 74 công ty.

Trong đó, 11 nơi bị nghi ngờ không có nhiều hơn hai nhân lực chuyên nghiệp sẽ bị làm thủ tục hủy đăng ký, và 63 nơi không thông báo chi tiết đăng ký vào danh sách lựa chọn số bản vẽ thiết kế các văn phòng có thay đổi sẽ bị phạt tổng cộng 24 triệu won.

Hệ thống đăng ký kinh doanh phát triển bất động sản được áp dụng vào năm 2007 nhằm ngăn ngừa thiệt hại cho người sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng cho công ty được cung cấp bất động sản do bán hoặc cho thuê từ các công ty này bằng cách quy định rằng họ phải đăng ký hợp pháp khi phát triển và cung cấp thông tin bất động sản và tư vấn thiết kế kiến trúc văn phòng ở quy mô nhất định.

Một nhà điều hành kinh doanh phát triển bất động sản đã đăng ký phải đáp ứng các yêu cầu đăng ký như hai chuyên gia thiết kế văn phòng công ty toàn thời gian trở lên, vốn 300 triệu won (600 triệu won đối với cá nhân) và đảm bảo có văn phòng.

Nếu các vấn đề về đăng ký như đại diện, nhân viên điều hành, địa điểm, v.v. hoặc yêu cầu đăng ký thiết kế văn phòng được thay đổi, thay đổi phải được báo cáo với tỉnh thông qua Hiệp hội Phát triển Bất động sản trong vòng 30 ngày.

Hong Ji-seon, người đứng đầu văn phòng nhà ở thành phố, cho biết, "So với 210 vào năm 2019 và 160 vào năm 2020, số lượng công ty làm về thiết kế kiến trúc văn phòng công ty bị bắt trong năm nay đã giảm."

Ứng cử viên Kim, từng làm việc tổng quản lý thiết kế và xây dựng cho Ssangyong E&C từ năm 1981 đến năm 2000 và hoạt động trong Liên minh Công dân vì Công bằng Kinh tế (Gyeongsilyeon) từ năm 2000. Theo thông tin được đăng trên trang web aothiet.com thì ông Kim này từng là người đứng đầu trụ sở chiến dịch giảm chi phí thi công bằng cách chọn những mẫu thiết kế văn phòng đơn giản tiết kiệm và trụ sở cải cách xây dựng bất động sản.

Ông được gọi là 'người tra xét' chính sách bất động sản của chính phủ hiện tại, nói rằng chính sách bất động sản đã thất bại liên tục khi đi sâu vào quản lý ngành dịch vụ thiết kế văn phòng công ty kể từ khi chính quyền Moon Jae-in nhậm chức, và đã thúc giục việc tiết lộ giá bán, thực hiện mức trần. trên giá ưu đãi và tăng giá chính thức. Thị trưởng Seoul Oh Se-hoon đã đề cử Kim, người đã bị Ủy ban kiến trúc Khuyến nghị Điều hành SH từ chối thiết kế cho các tòa nah2 văn phòng một lần, làm chủ tịch SH.

Nguồn aothiet.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Hà Nội: Biển hiệu quảng cáo khủng lại phạm luật, chính quyền liệu có thể xử lý? Các dịch vụ khác 0
lambqc Tư vấn Sản phẩm mang nhãn hiệu MQ Skin có dấu hiệu vi phạm luật quảng cáo? Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Không đăng ký mã vạch sản phẩm có vi phạm pháp luật? Các dịch vụ khác 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Treo biển quảng cáo như thế nào để không phạm luật? Các dịch vụ khác 0
M Cách xác định phạm vi ba đời theo quy định của pháp luật Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình Sử Dụng Hình Ảnh Bệnh Nhân Vi Phạm Luật Quảng Cáo? Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Quảng cáo 'Gout Tâm Bình' sử dụng hình ảnh bệnh nhân có phạm luật? Các dịch vụ khác 0
X Tư vấn Vi phạm luật đào tạo, 2 tập đoàn lớn tại Nhật bị cấm tuyển lao động nước ngoài ! Các dịch vụ khác 0
congamai90 Tư vấn Thuê thám tử tư có phạm luật tại Việt Nam? Các dịch vụ khác 0
Y Những công ty chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách để không vi phạm pháp luật xâm phạm quyền cá nhân và những quy định khác Các dịch vụ khác 0
S Sách bình luận bộ luật hình sự phần các tội phạm của tác giả Nguyễn Ngọc Hòa Sách - Truyện 0
S Cần bán Sách Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính Giá Rẻ Nhất Sách - Truyện 0
F Cần mua Mời bằng hữu chơi tấn công bài giải trí có phải là vi phạm pháp luật. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
V Địa danh ở na uy nơi cái chết bị coi là phạm luật Du Lịch 0
N Cần bán Bán căn hộ chung cư T&T số 2 Phạm Ngọc Thạch giá gốc CĐT chiết khấu 9% - 0982656698 Căn hộ chung cư 0
Tin liên quan