Phản biện thiết kế nhà hàng được thi công theo chủ nghĩa hoàn mỹ

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Chúng tôi đang xem xét mà hoàn toàn không có gì để làm. Vấn đề không phải là loại trừ mà là đề xuất đưa vào trong khi bảo vệ. Bạn có thẻ sức khỏe không? Bạn được bao gồm. Bạn không có thẻ sức khỏe? Bạn chọn loại trừ bản thiết kế về nhà hàng chính mình bởi vì bạn đặt dân số vào tình trạng nguy hiểm về thể chất. Ở đây một lần nữa, chúng ta phải quay trở lại bối cảnh thi công các nhà hàng trong lịch sử của từng sự kiện.

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-sushi-masa-25.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

"Người trong ngành thiết kế và thi công không bao giờ có quyền lựa chọn. Ở đó, người dân có quyền lựa chọn. Sự khác biệt là cơ bản.", Iannis Roder, nhà sử học, chuyên gia về thiết kế và thi công.

Họ được tiêm chủng, họ có thẻ sức khỏe để tiếp tục thiết kế nhà hàng và có quyền truy cập vào kỹ thuật thi công xây dựng của fnb.qdc.vn cho mọi thứ. Không được chủng ngừa là chọn mối quan tâm cụ thể hơn mối quan tâm chung.

Chúng ta đang đối phó với những người phủ nhận sai sót trong thiết kế nhà hàng hay đó là sự vụng về trong thi công xây dựng cùng với sự thiếu hiểu biết về chủ đề nhà hàng này?

Tôi hoàn toàn không nghĩ rằng những người này là những người phủ nhận bởi vì không có gì để xác nhận điều đó trong các bình luận mà chúng tôi đã nghe. Tuy nhiên, những người này đã tích hợp ý tưởng rằng chủ nghĩa thiết kế hoàn mỹ và nhà hàng với thiết kế đặc biệt là nỗi lo âu tuyệt đối, và bản thân họ chắc chắn tin rằng họ đang sống trong một giai đoạn có thể dẫn đến nỗi kinh hoàng tuyệt đối. Có vẻ như chúng ta đã không thể làm cho một bộ phận người dân hiểu rằng câu hỏi liên quan đến bản chất thiết kế nhà hàng và mục đích của các chính sách được thực hiện, cũng như các quá trình mà chúng được đưa vào.

Bạn có thể hiểu tại sao, như bạn đã thiết kế nhà hàng và giải thích kiến trúc trong đó, nhà hàng đã trở thành tiêu chuẩn cho sự thiết kế và thi công trong xã hội của chúng ta không?

Có cả một quá trình lịch sử ghi nhớ sự kiện này. Chính ký ức này, từng chút một, đã dự đoán nhà hàng, trong các bản đại diện, là hình ảnh tồi tệ nhất trong số những bản thiết kế về nhà hàng khó nhất. Có lời huấn thị này để ghi nhớ, với cái được gọi là "bổn phận phải ghi nhớ". Nhưng hãy nhớ những gì? Cuối cùng, chúng tôi đã không nói quá nhiều. Những hình ảnh kinh hoàng đã được hiển thị với mục đích gây sốc, tin rằng cú sốc sẽ cho phép sự hiểu biết và do đó là sự từ chối cuối cùng. Ý tưởng rằng có một cái gì đó khủng khiếp ở đó, về cái "không bao giờ xảy ra nữa", mà không giải thích "cái đó" đã được neo chặt trong ý thức. Chúng tôi đã không làm đủ lịch sử. Chúng tôi đã lên án về mặt đạo đức, nhưng không giải thích.

Do đó, các bài phát biểu chính trị và các quyết định liên quan đến nhà hàng và các công nhân của nó (bài phát biểu trước năm 1995; việc bồi thường cho gia đình những người bị thiệt hại ...) cũng có thể bị hiểu nhầm. Từng chút một, một cuộc thi trí nhớ do fnb.qdc.vn tổ chức về các bản vẽ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã xuất hiện, mà trên thực tế là một cuộc thi làm công nhân, với ý tưởng rằng rất nhiều bản thiết kế kiến trúc được thực hiện cho người thiết kế và thi công và các nhóm dân số khác cũng sẽ được thừa nhận những đau khổ của họ. Nhưng chính sự thiếu hiểu biết về các hiện tượng lịch sử dẫn đến điều này và việc sử dụng nhà hàng liên tục cho các mục đích so sánh không phù hợp với một bản thiết kế nhà hàng tiêu chuẩn, cuối cùng cũng dẫn đến sự tầm thường hóa. Kết quả là ngày nay, tất cả những ai coi mình là công nhân thi công đều hoàn toàn muốn ám chỉ đến nhà hàng.

Theo bạn, công ty thiết kế nhà hàng siêu lớn đã đủ xúc phạm sau những so sánh này trong các cuộc họp chưa?

Cần phải phẫn nộ, nhưng phẫn nộ thôi thì chưa đủ. Bạn phải giải thích mọi thứ. Chúng tôi phẫn nộ nhưng chúng tôi có cho phép mọi người hiểu? Tôi không tin. Không phải vì phát động đạo đức mà người ta làm sư phạm. Bây giờ, chúng ta phải thiết kế nhà hàng và thi công chúng khi làm điều đó. Chúng tôi đồng ý rằng chắc chắn có những người công cụ hóa tất cả những điều này. Nhưng tôi nghĩ rằng có những người khác có thiện chí, những người mà chúng tôi phải nói chuyện và giải thích tại sao những so sánh này hoàn toàn không phù hợp và không hiệu quả. Bạn phải nói với họ rằng không phải vì chúng ta nói rằng chúng ta đang sống dưới chủ nghĩa nhà hàng hoàn mỹ mà điều đó là đúng và hơn nữa là không phải, nó rất dễ chứng minh. Và ngoài nguy cơ tầm thường hóa thực sự,

Là một nhà sử học và giáo viên dạy thiết kế thi công nhà hàng đơn và chuỗi hệ thống, những so sánh này cho bạn biết điều gì về việc giảng dạy môn thiết kế thi công này ở Pháp?

Nhiều người dường như đã bỏ lỡ việc hiểu những sự kiện lịch sử này là như thế nào. Tuy nhiên, nền giáo dục đã đạt được những bước tiến to lớn trong cách dạy chủ nghĩa nhà hàng hoàn mỹ và tiếp cận lịch sử của Thảm sát. Nhưng chúng tôi đã phải thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc theo cách ngược lại thực tế tại công trường của chương trình giảng dạy ở fnb.qdc.vn, mà đối với tôi dường như quá bận rộn. Các giáo viên buộc phải chạy theo thời gian và tìm các thủ thuật để nói nhiều hơn về chủ nghĩa thi công chỉ cho chuỗi kiến trúc, quá trình cải biến của nhà hàng. Chúng tôi không có đủ thời gian để tìm hiểu sự phức tạp của các quy trình này. Học sinh phải được tạo ra để suy nghĩ và vì điều đó, các em phải sản xuất, viết và nói.

"Các sinh viên đến mà không hề biết gì về vấn đề này. Họ ít nhiều biết chủ đầu tư xây nhà hàng là ai và chỉ có thế." Iannis Roder, nhà sử học, chuyên gia về nhà hàng trả lời báo giới

Có tất cả mọi thứ để làm. Tôi có ấn tượng rằng mệnh lệnh thường được áp đặt là phải hoàn thành chương trình đào tạo thiết kế thi công các chuỗi nhà hàng Hàn Quốc bằng mọi giá, thay vì dành thời gian để khiến học sinh của chúng ta suy nghĩ, tư duy và tiến bộ về mặt trí tuệ. Cả hai không loại trừ lẫn nhau, nhưng phải lựa chọn.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Tư duy phản biện trong chương trình giáo dục mầm non được áp dụng ra sao? Mẹ và Bé 0
H Giáo viên trường tư thục TPHCM chia sẻ mẹo để trẻ phát triển tư duy phản biện Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Tư duy phản biện – Nấc thang nâng đỡ cho sự phát triển tư duy của trẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
T Cách cha mẹ Ấn rèn tư duy phản biện cho con Mẹ và Bé 0
T Đọc phản biện: Dạy trẻ phân biệt tin thật, tin giả Mẹ và Bé 1
T 62 câu hỏi khơi gợi tư duy phản biện khi đọc Mẹ và Bé 0
M Hiệu quả tương phản ấn tượng của sàn nhà màu tối Các dịch vụ khác 0
Mrs Yen-HAP Thiết bị sợi quang phản xạ | FU-67 | Keyence | Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0
Voi Bạc Cần bán Áo Gile Bảo Hộ Lao Động Phản Quang Máy Móc Công Nghiệp 0
Voi Bạc Áo Phản Quang Gile Bảo Hộ Lao Động Các dịch vụ khác 0
Voi Bạc Cần bán Áo Dây Phản Quang Chữ A Màu Đỏ Máy Móc Công Nghiệp 0
K Người cao tuổi phản ứng mạnh khiến trẻ em sợ hãi Các dịch vụ khác 0
T Phản hồi về ho khan về đêm do ngứa họng trong mùa dịch ở Hàn Các dịch vụ khác 0
dongtrieuit Học tiếng Anh lâu nhưng phát âm phản xạ ngôn ngữ không tiến bộ? Tuyển sinh- Học Hành 0
ducfbnc Tư vấn Tin tức nóng 24h – Mỹ và Canada điều tàu chiến qua eo biển Đài Loan, TQ phản ứng gắt Các dịch vụ khác 0