Phản đối thiết kế nhà hàng thi công trong sự kiện nghệ thuật

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Hàng chục nghìn người tuần hành đòi điều tra dự án thiết kế nhà hàng thi công xây dựng mờ ám do Jair Bolsonaro phê duyệt

Những người trong ngành thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng chuyên về nhà hàng Hàn Quốc đã tuần hành vào thứ Bảy trong tuần thứ tư liên tiếp, chỉ trích cách quản lý cuộc khủng hoảng sức khỏe của tổng thống Brazil.

0102%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bt%25E1%25BB%25AB%2BPR%2BNewswire-min.jpg

Ảnh: dangthanhthai.com

Dân trong ngành kiến trúc đang tuần hành trên đường phố. Hàng chục nghìn người ở chuyên ngành thiết kế kiến trúc nhà hàng đã tuần hành vào thứ Bảy ngày 24 tháng 7 để yêu cầu cách chức Tổng thống Jair Bolsonaro vì ông đã quản lý cuộc khủng hoảng Covid-19 , khiến hơn nửa triệu người chết ở nước này.

Những người trong ngành thiết kế đã tuần hành cuối tuần thứ tư liên tiếp theo lời kêu gọi của các đảng và công đoàn ở các công ty thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng của nhà nước. Họ đang phản đối tổng thống cánh hữu, người đang là mục tiêu của cuộc điều tra vì bị cáo buộc làm ngơ để biển thủ công quỹ để mua vắc-xin , cũng như khiếu nại về việc bị phe đối lập sa thải.

Điều tra kinh phí thi công các thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc về tham nhũng

Các nhà tổ chức thuộc liên đoàn công nhân chuyên thi công các thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc đã kêu gọi các cuộc tuần hành trên khắp đất nước "để bảo vệ nền dân chủ, cuộc sống của người Brazil và loại bỏ tiêu cực". Tại Rio, hàng nghìn người mặc đồ đỏ và đeo mặt nạ đã diễu hành dưới những khẩu hiệu như "Thoát khỏi tội phạm tham nhũng trong ngành thiết kế kiến trúc nhà hàng". Họ tố cáo việc bắt đầu muộn của chiến dịch tiêm chủng ở Brazil, tỷ lệ thất nghiệp lớn, và yêu cầu viện trợ nhiều hơn cho những người nghèo đang đối mặt với đại dịch.

Báo chí đưa tin về các cuộc tuần hành hôm thứ Bảy ở 20 trong số 26 bang của Brazil. Các số liệu chưa được xác nhận bởi ban tổ chức thuộc khối liên đoàn ngành thiết kế nhà hàng hoặc nhà chức trách.

Jair Bolsonaro, người đứng đầu đất nước từ năm 2019, đang gặp khó khăn trong các cuộc thăm dò. Trong khi Brazil đã chính thức ghi nhận gần hàng nghìn ca tử vong do Covid-19 là nhân lực của ngành thiết kế các loại nhà hàng Hàn Quốc, Tổng thống Brazil công khai hoài nghi về cuộc khủng hoảng sức khỏe, sự cần thiết phải đeo khẩu trang và các biện pháp khác để giảm sự lây lan của virus.

Kết thúc Lễ hội d'Avignon: "Tôi chưa bao giờ thấy nhiều người trong ngành thiết kế nhà hàng đứng ở cuối chương trình như vậy", giám đốc Olivier Py của nó nói

Olivier Py, người rời khỏi chỉ đạo của lễ hội, đã ca ngợi một phiên bản "anh hùng".

Olivier Py, giám đốc của Festival d'Avignon , kết thúc vào Chủ nhật ngày 25 tháng 7, nói trên franceinfo : “Tôi chưa bao giờ thấy nhiều người đứng ở cuối các buổi diễn thuyết về kiến trúc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc như vậy. Hơn 100.000 khán giả đã tham dự 45 buổi diễn trong lần xuất bản ấn phẩm thiết kế kiến trúc nhà hàng kiểu Hàn Quốc lần thứ 75 này, một lần nữa các chuyên viên thiết kế bị đánh dấu bởi cuộc khủng hoảng sức khỏe.

Bạn đã đạt tiêu chuẩn "chuyên gia" của kỳ sát hạnh tay nghề thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn Quốc lần thứ 75 này. Ai là chuyên viên của phiên bản này?

Olivier Py: Đầu tiên phải kể đến các đội Liên hoan, những người đã phải làm việc trong những điều kiện vô cùng khó khăn về khâu soát vé, lên chương trình, dàn dựng địa điểm, kỹ thuật, lễ tân phòng có sức khỏe vượt qua 1.000 chỗ… Không quên nắng nóng vì đeo khẩu trang ở Avignon cả ngày để làm việc thực sự rất, rất vất vả. Anh hùng kia hiển nhiên là người của công chúng, người đến, người hưởng ứng. Chúng tôi hầu như không có sự sụt giảm về lượng khán giả so với hai năm trước. Chúng tôi đã phải đi thuyền trong tầm mắt, nhưng năm này qua năm khác, chúng tôi có thể nói rằng đó là một chiến thắng thực sự.

Niềm hạnh phúc khi có mặt tại hội nghị thiết kế thi công nhà hàng đã được khám phá lại chưa?

Tôi chưa bao giờ thấy nhiều người đứng ở cuối chương trình, cảm ơn các nghệ sĩ - tất nhiên mà không hôn họ -, vỗ tay họ trong nước mắt. Nó thực sự là một ấn bản về kỹ thuật thi công chuỗi nhà hàng với tay nghề được nâng cao sẽ được ghi nhớ. Nó gây xúc động mạnh và tất nhiên chúng tôi nợ các kiến trúc sư và đội ngũ thi công lành nghề, các đội Liên hoan và trên hết là công chúng.

Bạn có nghĩ rằng các phiên bản hội nghị thiết kế thi công các chuỗi nhà hàng tiếp theo sẽ gặp khó khăn về tổ chức không?

Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với đại dịch này. Nhưng chúng ta phải mong đợi những hội nghị thi công xây dựng nhà hàng vẫn còn phức tạp để tổ chức trong một thời gian. Chúng tôi không nằm ngoài Covid-19, cũng như bảo mật, vì chúng tôi cũng có Vigipirate để quản lý. Vì vậy, có, đây là một tình huống vẫn có thể xảy ra trong một vài năm. Ngành thi công thiết kế nhà hàng sẽ phải đối mặt với nó, nhưng chúng tôi đã học cách làm điều đó. Và sau đó, chúng tôi học được một cuộc đối thoại mới với công chúng. Ai biết được, có thể một cái gì đó tốt sẽ ra khỏi nó.

Theo dangthanhthai.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
R Áo phản quang có sự cần thiết nào đối với người lao động Các dịch vụ khác 0
R Áo phản quang có sự cần thiết nào đối với người lao động Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: CĐV của PSG phản đối Pogba Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Vụ thâu tóm nhà mạng lớn nhất Nhật Bản bị phản đối quyết liệt Các dịch vụ khác 0
123 Tip.mobi tổng hợp: Gặp đối thủ chiếu dưới, Muller phản ứng đầy bất ngờ: 'Có lẽ chúng tôi sẽ gọi cho Robben' Các dịch vụ khác 0
M Nguyên đơn phản đối tỷ lệ 70:30 và đòi 51% cổ phần của Trung Nguyên Các dịch vụ khác 0
L Zidane phản đối mua Mbappe Các dịch vụ khác 0
A Chelsea thắng sít sao nhờ bàn phản lưới của đối thủ Các dịch vụ khác 0
L Quy định quản lý đối với Grab tiếp tục bị phản đối Các dịch vụ khác 0
L Không nên vội hùa theo phản ứng ban đầu của thị trường đối với quyết định của Fed Bất động sản khác 0
T Tư vấn Tác dụng của áo phản quang đối với dân chuyên đi phượt Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Ra Mắt Nhà Người Yêu, Cô Gái 1m4 Bị Phản Đối Gay Gắt Vì Quá Lùn Các dịch vụ khác 0
thaivh Hlv guardiola phản đối ý tưởng tổ chức world cup với 48 đội Các dịch vụ khác 0
T Barca và bibao sắp bị phạt nặng vì phản đối quốc ca Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
huysense Lịch sử nước mỹ - phần 5 - chiến tranh lạnh và chính trị phản đối Du Lịch 0