Cần bán Phân loại bơm chìm giếng khoan

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
819
1
18
VND
Phân loại bơm chìm giếng khoan

Tại bài viết sau đây, Vimex xin giới thiệu tới quý khách về phân loại bơm chìm giếng khoan. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn sản phẩm.
Máy bơm nước giếng khoan là máy bơm nước được sử dụng phục vụ việc khai thác nước ngầm thông qua giếng khoan. Đây là loại bơm là có đường kính nhỏ và chiều sâu lớn, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chọn mua máy bơm dân dụng hoặc máy bơm công nghiệp. Tùy mục đích sử dụng mà người ta chọn mỗi loại máy bơm chuyên dụng khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem bơm chìm giếng khoan có những loại nào và sử dụng nhằm mục đích gì nhé.
qy4FEfM8qNbZkXtyB-atmGP5CWirUWT6g656Yagf8U3C60T1De3BF6A6lONp3uanLiCkxOx8Sg7U9unG_Fw14NCusq7D4urIZEVpfKGb-ezk1DO-VSV9KPMHeSoz5h7G2X0aWszp1o9BNznSMQ

>>>>Xem thêm: bơm chìm nước thải evak
Tùy mục đích sử dụng mà người ta chọn mỗi loại máy bơm chuyên dụng khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta cùng xem các cách phân loại máy bơm nước giếng khoan,có những loại máy bơm giếng khoan nào và chúng được sử dụng cho mục đích gì?
Phân loại theo kiểu cánh bơm
Phân loại theo kiểu này áp dụng đối với máy bơm giếng khoan chìm, do loại máy này thường có nhiều tầng cánh hay còn gọi là bánh công tác nên sẽ được phân loại theo 2 kiểu sau đây: Cánh bơm kiểu hướng trục và cánh bơm kiểu ly tâm
· Cánh bơm hướng trục: Máy bơm cánh kiểu hướng trục là tạo nên cột áp thấp. Ưu điểm của dòng máy này có kích thước nhỏ gọn hơn máy bơm kiểu cách ly tâm rất nhiều. Dòng bơm này thường được sử dụng cho các giếng khoan đường kính nhỏ dưới 200mm. Trên thực tế hiện nay dòng bơm sử dụng kiểu cánh hướng trục rất ít được sử dụng do không tạo nên được áp lực nước lớn.
· Cánh bơm ly tâm: Máy bơm giếng khoan kiểu cánh bơm ly tâm là loại bơm giếng khoan được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng nhất hiện nay. Loại bơm này đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cấp nước sạch sinh hoạt, công nghiệp...
>>>>Xem thêm:Bơm chìm evergush ef

Phân loại theo vị trí hoạt động.
Máy bơm giếng khoan được phân theo làm 2 loại là máy bơm giếng khoan đặt trên cạn và máy bơm giếng khoan đặt chìm.
· Máy bơm giếng khoan đặt trên cạn: Đây là loại máy bơm dân dụng thường dùng được sử dụng để bơm hút nước giếng khoan và lắp đặt trên cạn,nó hút nước trong giếng qua một ống hút có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng ống chống thành giếng. Những dòng máy này chủ yếu là máy bơm sử dụng ly tâm trục ngang. Phụ thuộc vào mức độ đẩy cao và độ hút sâu mà người ta chọn máy có công suất khác nhau.
· Máy bơm giếng khoan đặt chìm: Đây thuộc loại máy bơm công nghiệp ( còn gọi là máy bơm hỏa tiễn) được sử dụng để khai thác nước trong giếng khoan công nghiệp. Dòng máy này cung cấp một lượng nước rất lớn và thường có cột áp lớn.Máy bơm này khi hoạt động được đặt chìm trong nước.Đặc điểm của dòng máy này thường có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm sinh ra lực đẩy nước đến vị trí có độ cao lớn.
Trên đây là 2 cách phân loại máy bơm chìm giếng khoan cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy bơm nước giếng khoan phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ Vimex 0989775196 để được hỗ trợ mua hàng.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:các loại bơm thùng phuy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
trandung123 Cần bán Phân loại máy bơm định lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
M Chuyên phân phối phao điện máy bơm các loại Máy Móc Công Nghiệp 0
N Cách phân loại bơm hóa chất theo cách thức hoạt động Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Phân loại và đặc điểm của bơm màng Aro Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Phân loại các loại máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Nguyên lý hoạt động của bơm trục vít và phân loại bơm trục vít Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Các phân loại máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ cách phân loại máy bơm tăng áp dùng cho gia đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bomcongnghiep12 Cách phân biệt các loại máy bơm nén khí hiện nay Các dịch vụ khác 0
bomcongnghiep12 Tư vấn Phân loại máy bơm Pentax dựa vào nguyên lý hoạt động Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Phân loại máy bơm màng axit. Các loại máy bơm màng axit điển hình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phamhongquan238 Phân loại máy bơm hút bùn đặc Các dịch vụ khác 0
N Hướng dẫn cách phân loại bơm định lượng, cách sử dụng bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Phân loại bơm thùng phuy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Phân loại máy bơm định lượng hóa chất trên thị trường hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0