Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp tại Lý Phú Vinh

lyphuvinh246

Thành viên mới
27/2/19
198
0
16
Phần mềm bán hàng được chế tạo và cung cấp bởi Công ty Phần mềm Lý Phú Vinh là một trong những phần mềm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện là. Sở dĩ loại phần mềm này được yêu thích đến như vậy là bởi những tính năng hữu dụng, tiện ích song cũng vô cùng mới lạ, riêng biệt so với những tính năng của các loại phần mềm quản lý khác. Vậy những tính năng đó là gì, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Phần mềm bán hàng sử dụng giao diện thân thiện, trực quan, đơn giản, dễ sử dụng và được tích hợp rất nhiều tính năng mang lại hiệu quả cao khi tính tiền như quản lý hàng hóa theo mã vạch, in hóa đơn, mở két tự động,…

Điểm vượt trội của phần mềm bán hàng là ở chỗ, khi xử lý các đơn hàng, phần mềm sẽ cho phép bạn linh hoạt trong việc có thu phí giờ dịch vụ hay không bởi trên thực tế, có rất nhiều khách hàng tìm đến các quán café kết hợp kinh doanh dịch vụ hát karaoke, chơi bia mà không sử dụng bất kì dịch vụ tính phí theo giờ nào.

Một ưu điểm nữa của phần mềm này mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là hệ thống tích điểm khách hàng. Phần mềm cho phép người dùng xây dựng các chương trình tích điểm thưởng như một món quà tri ân đến khách hàng và khuyến khích khách hàng đến mua sắm vào những lần sau.

Với tính năng vô cùng ưu việt này, chúng ta có thể dễ dàng tích điểm thưởng cho mỗi lần mua sắm của khách hàng và chiết khấu cho khách hàng số tiền quy đổi bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu một cách đơn giản dễ dàng.TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

Hotline: 0902 444 888

ĐT: (+84) (028) 39.100.680

Fax: (+84) (028) 39.100.513

Email: lpvco@lyphuvinh.com

Website Máy Tính Tiền Lý Phú Vinh | LyPhuVinh.Com