Phần mềm bán hàng nhà thuốc tối ưu năng suất hoạt động

phanmemquanly

Thành viên mới
4/7/19
31
0
6
VND
Phần mềm bán hàng nhà thuốc tối ưu năng suất hoạt động
Không như các mô hình kinh doanh khác, việc sử dụng phần mềm bán hàng cho các nhà thuốc là điều cần thiết để mọi quy trình bán hàng phải được tối ưu, diễn ra nhanh chóng nhất có thể. Bởi chỉ mỗi một đơn thuốc thì các dược sĩ đã phải mất rất nhiều thời gian cho việc phải tư vấn, dặn dò, kê khai liều lượng. Nếu vào giờ cao điểm, việc chậm trễ trong công đoạn bán hàng rất dễ xảy ra và dẫn đến việc mất khách vì đa số những người muốn mua thuốc là những người cần gấp, họ sẽ không chờ đợi xếp hàng mà chuyển sang mua ở những cửa hàng đối thủ.
Để tránh thực trạng trên xảy ra, các nhà thuốc cần phải tối ưu và gắn kết các quy trình để có thể phục vụ tối đa lượng khách có thể. Và phần mềm bán hàng nhà thuốc là công cụ đắc lực có thể hỗ trợ cho việc này.
Xem thêm lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc
Phần mềm bán hàng nhà thuốc giúp cho việc tư vấn trở nên nhanh chóng
Phần mềm bán hàng nhà thuốc

Việc tư vấn, giới thiệu thuốc tại các cửa hàng bán thuốc là điều cần thiết để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, giúp khách hàng biết được họ có thể yên tâm khi sử dụng chúng được không. Nhưng với mỗi sản phẩm lại có đến nhiều thương hiệu, giá bán, liều sử dụng khác nhau và việc phải nhớ hết những thông tin ấy có thể khiến nhân viên gặp nhiều khó khăn. Nếu như không thể nhớ, bạn sẽ lại phải loay hoay tìm giấy hướng dẫn sử dụng như thế sẽ mất thời gian cho cả bạn và khách hàng, khiến năng suất bán hàng trở nên kém hiệu quả.
Để giải quyết vấn đề này, phần mềm bán hàng nhà thuốc giúp bạn quản lý hàng nghìn các mặt hàng và các thuộc tính, cách sử dụng, thành phần trong thuốc,.. sẽ được lưu chi tiết, rõ ràng trên hệ thống. Chỉ cần thao tác gõ từ khóa tìm kiếm về thuốc, mọi thông tin về sản phẩm sẽ được in ra màn hình. Bạn sẽ không cần phải ghi nhớ như trước. Việc tư vấn cho khách hàng cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn, nâng cao hiệu quả bán hàng.
Công suất hoạt động của kho hàng
Phần mềm quản lý bán hàng kho nhà thuốc

Đặc thù của mô hình kinh doanh nhà thuốc là số lượng các sản phẩm thuốc rất nhiều, có thể lên tới hàng nghìn sản phẩm. Việc thường xuyên kiểm tra số lượng thuốc trong kho không phải là điều đơn giản. Phần mềm bán hàng nhà thuốc được tích hợp với hệ thống Barcode thông minh nhận diện hàng nhanh chóng, tự động cộng trừ thuốc ra khỏi kho mỗi khi có tác nghiệp nhập – xuất. Như vậy không cần phải kiểm kho bạn cũng có thể biết được mặt hàng nào còn, mặt hàng nào sắp hết để có quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tiếp theo.
Ngoài những tính năng trên, phần mềm bán hàng nhà thuốc còn nhiều chức năng cao cấp khác quản lý kho hàng, đưa ra báo báo phân tích,.. khiến cho mọi công tác quản lý nhà thuốc trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Mọi quy trình bán hàng sẽ được đơn giản hóa và luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác.

Đẩy nhanh quá trình chờ thanh toán nhờ phần mềm bán hàng nhà thuốc
Phần mềm bán hàng nhà thuốc

Nếu như trước đây sử dụng theo phương pháp thủ công, việc kiểm tra đơn hàng và tính toán tổng hóa đơn bằng tay hay máy tính sẽ gây mất thời gian và khiến hình ảnh cửa hàng không chuyên nghiệp. Thậm chí nếu vào giờ cao điểm, việc quá nhiều đơn hàng có thể khiến nhân viên bị bối rối dẫn đến chuyện thanh toán sai, nếu gây thiệt hại cho khách sẽ khiến cửa hàng bị mất uy tín hoặc gây thiệt hại trực tiếp đến doanh thu cửa hàng.
Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc sẽ giúp bạn cải thiện tối đa tốc độ bán hàng. Chỉ vào thao tác như chọn sản phẩm, chọn số lượng và ấn thanh toán, hóa đơn sẽ được in ra ngay lập tức mà có độ chính xác cao. Qua đó, bạn có thể nhanh chóng đẩy hàng chờ thanh toán, phục vụ tối đa lượng khách hàng và nâng cao năng suất bán hàng.

Phần mềm bán hàng Master Pro – phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng hơn trong quá trình quản lý bán hàng nhà thuốc. Để biết thêm thông tin về sản phẩm truy cập vào website: Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro - Master Pro


Xem thêm: Phần mềm bán hàng nhà thuốc tối ưu năng suất hoạt động - Master Pro
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Sapo Go Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2022 - Sapo POS Các dịch vụ khác 0
masonle Tư vấn TOP phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream TỐT NHẤT 2022 Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Vai trò to lớn của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phần mềm bán hàng - Vị cứu tinh cho cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Kinh doanh vật tư vững vàng với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
Lnluong Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh SaleKit.com - Miễn Phí 100% Các dịch vụ khác 0
Lnluong Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Các dịch vụ khác 0
thivuong Cần bán Bán Phần mềm trọn gói cho shop Quần Áo Máy tính để bàn 0
vuphuongthao Phần mềm marketing online giúp hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0
vuphuongthao Phần mềm marketing online giúp hỗ trợ bán hàng hiệu quả Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
thivuong Cần bán Bán phần mềm tính tiền cho quán Bida chỉ 2.050.000Đ Máy tính để bàn 0
VivianPhan81 DMS- Phần mềm quản lý kênh phân phối bán hàng Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Thị Hoài Thư Phần Mềm Bán Hàng - Quản Lý Kho Online Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
Nguyễn Thị Hoài Thư Phần Mềm Quản Lý Đơn Hàng - Hợp Đồng Mua Bán Hàng Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Tư vấn Phần mềm Bado giúp mở rộng bán hàng đa kênh hiệu quả Các dịch vụ khác 0