Cần bán Phần mềm bán hàng trên điện thoại di động nhanh chóng, chính xác

POS365

Thành viên mới
29/8/19
12
0
1
www.pos365.vn
Mua phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 được đánh giá tốt nhất với nhiều những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác sử dụng cùng 1 lúc. Các báo cáo doanh thu của từng chi nhánh, cửa hàng được thực hiện cụ thể dưới dạng biểu đồ thống kê hình cột, hình tròn. Các bạn có thể dựa vào bảng số liệu đó, so sánh doanh thu và xuất file excel. Lên kế hoạch và điều chỉnh hợp lý nhằm cải thiện tốt cường doanh thu hiệu quả nhất. Ngoài ra, phần mềm tính tiền bán hàng POS365 giúp bạn có thể nắm bắt được báo cáo công nợ, hàng hóa xuất – nhập kho. Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 mang lại hiệu quả cao, giải pháp tốt nhất dành cho việc quản lý, bán hàng kinh doanh của bạn.

Chỉ bằng với giá tiền của một cốc trà đá mỗi ngày, việc kinh doanh của cửa hàng bạn trở nên đơn giản, xử lý nhanh chóng hơn với phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365. Thanh toán nhanh chóng, hỗ trợ kết hợp với máy in, máy tính và máy quét mã vạch. Hóa đơn được in và điều chỉnh với nhiều những thông tin cụ thể được thực hiện như: Tên cửa hàng, tên khách hàng, mã tính toán, hàng hóa, đơn hàng, số tiền, công nợ. Phần mềm tính tiền POS365 hỗ trợ những tính năng chiết khấu, phương thức thao tác thanh toán vào thao tác giao dịch tính tiền bán hàng. Giúp cho việc tính toán được hiệu quả hơn và tránh nhiều thao tác khó khăn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả. Phần mềm tính tiền trên điện thoại POS365 chắc chắn là trợ thủ đắc lực mà bất cứ cửa hàng nào cũng cần cho mình.
POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đáo, chính xác được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để nâng cao doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được chính xác hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về giao dịch được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.

Phần mềm tính tiền bán hàng POS365 hỗ trợ giải quyết công nợ. Phân chia giữa khách hàng lẻ và khách hàng tự tạo. Việc áp dụng cùng với tích điểm voucher, các chương trình khuyến mại hay thẻ ưu đãi dành cho thành viên. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc thanh toán áp dụng với những chương trình khuyến mại. Giá tiền được tính bằng máy, giúp thao tác thao tác thanh toán được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Phần mềm tính tiền POS365 hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cụ thể, giảm giá nhân ngày sinh nhật,…. Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy bán hàng cầm tay. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng sử dụng trực tiếp trên web và không cần cài đặt. Vì vậy, tính ổn định của nó sẽ cao hơn so với những phần mềm quản lý bán hàng hiện tại.
Một trong những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại mang độ chính xác cao nhất hiện nay không thể không nhắc đến phần mềm POS365. Với vô số những tính năng mạnh mẽ, được tích hợp trong một phần mềm thông minh. Giải pháp quản lý đối với mỗi nhà hàng, quán cafe, bi-a, quán nhậu, nhà thuốc, karaoke, tạp hóa, siêu thị… đã được thực hiện mang độ chính xác cao. Hơn 70.000 khách hàng hiện nay sử dụng và đánh giá về phần mềm tính tiền miễn phí tuyệt vời này. Chỉ với khoảng 3.000 đồng mỗi ngày, mọi hoạt động của từng cửa hàng, chi nhánh được thực hiện trơn tru và đồng bộ với nhau. Phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 có tính năng quản lý từ xa, giúp quản lý và chủ cửa hàng có thể nắm bắt, giám sát bất cứ lúc nào. Thật tiện lợi khi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yên tâm về tình hình cửa hàng của mình và xử lý kịp thời đúng không nào.
Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email:
info@pos365.vn