Cần bán Phần mềm của Galaxy S11 đang được Samsung phát triển

mattrangmau

Thành viên mới
19/9/16
184
1
18
Đầu tháng 11, một báo cáo cho rằng Samsung đã chốt bản thiết kế cuối cùng cho Galaxy S11. Trong thời gian sắp tới, những thông tin về cấu hình phần cứng của chiếc flagship Galaxy S tiếp theo này chắc chắn sẽ liên tục được hé lộ và theo dự đoán, Samsung sẽ “thả xích” cho Samsung S11 vào tháng 2/2020.

Trước khi chờ đợi đến ngày ra mắt chính thức của Galaxy S11, bạn có thể thử trải nghiệm một vài tính năng độc đáo trên siêu phẩm galaxy s10 5g.

Theo báo cáo mới nhất từ leaker Max Weinbach, hiện tại, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang bắt đầu những bước đầu tiên trong việc nghiên cứu và phát triển phần mềm cho các phiên bản Galaxy S11 sắp tới.

Báo cáo này cũng tiết lộ thêm, cả ba model Galaxy S tiếp theo đều được hỗ trợ kết nối 5G. Điều này đồng nghĩa rằng Samsung cần một modem hoạt động với kết nối 5G mmWave và sub-6GHx 5G. Khả năng rất cao rằng cả ba phiên bản Galaxy S11 sắp lộ diện đều được tích hợp kết nối 5G.


Điện thoại note 8 cũ trên thị trường hiện nay có còn đáng mua hay không. Tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc điện thoại này trong bài viết sau.

Bên cạnh đó, có thể Galaxy S11 sẽ sở hữu cụm camera sau 108 MP với khả năng zoom quang 5x, cũng như trang bị màn hình với tần số quét lên đến 120 Hz. Tại Mỹ, gần như chắc chắn Galaxy S11 series sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 - dự kiến sẽ được Qualcomm trình làng vào cuối năm nay.

Ngoài ra, dự kiến Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S11 vào ngày 18/2 năm sau và chính thức mở bán toàn cầu vào đầu tháng 3. Như vậy, đội ngũ phát triển phần mềm của Samsung sẽ còn khoảng 4 tháng để hoàn thiện phần mềm, trước khi sản phẩm chính thức đến tay người tiêu dùng,

Chiếc smartphone cao cấp từ LG - lg v40 là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường hỗ trợ mở khóa tĩnh mạch bằng lòng bàn tay. Cùng tìm hiểu về những đánh giá chính xác hơn của chiếc máy này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm bán hàng vào doanh nghiệp Máy tính để bàn 0
abitstore12 Tư vấn Hé lộ những lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh online Các dịch vụ khác 0
abitstore12 Bất ngờ với các tính năng hữu dụng của các phần mềm quản lý fanpage Facebook Các dịch vụ khác 0
N Điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng Các dịch vụ khác 0
N Những Bất Tiện Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí!! Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Lợi ích không thể bỏ qua của phần mềm quản lý bán hàng!! Các dịch vụ khác 0
bequy Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Các dịch vụ khác 0
congnghenitco Tư vấn Abitmes - Giải pháp đột phá của phần mềm ẩn comment Fanpage tin dùng nhất Các dịch vụ khác 0
I Ba Lợi ích “Vàng” của phần mềm quản lý kho hàng Các dịch vụ khác 0
Phầnmềmquảnlýbánhàngmp Tư vấn Dập tắt ý định c.ư.ớ.p khách hàng của đối thủ bằng phần mềm ẩn comment facebook Các dịch vụ khác 0
I Cần bán Ưu điểm "Độc quyền" của phần mềm bán vé xe bởi INTELERP Máy tính để bàn 0
congnghenitco Tư vấn Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng cực chính xác, nhanh và ổn định Các dịch vụ khác 0
T Nhà sáng lập 'tiết lộ' lý do ra đời của phần mềm Zoom Tin tức cập nhật 0
V Tư vấn Solidworks premium phần mềm thiết kế 3D cơ khí cao cấp của Solidworks Các dịch vụ khác 0
I Đơn vị bán phần mềm CRM bất động sản uy tín nhất? Bản chất thực sự của phần mềm CRM bất động sản? Nhà Đất - Bất Động Sản 0