Cần bán Phần mềm của Galaxy S11 đang được Samsung phát triển

mattrangmau

Thành viên mới
19/9/16
184
1
18
Đầu tháng 11, một báo cáo cho rằng Samsung đã chốt bản thiết kế cuối cùng cho Galaxy S11. Trong thời gian sắp tới, những thông tin về cấu hình phần cứng của chiếc flagship Galaxy S tiếp theo này chắc chắn sẽ liên tục được hé lộ và theo dự đoán, Samsung sẽ “thả xích” cho Samsung S11 vào tháng 2/2020.

Trước khi chờ đợi đến ngày ra mắt chính thức của Galaxy S11, bạn có thể thử trải nghiệm một vài tính năng độc đáo trên siêu phẩm galaxy s10 5g.

Theo báo cáo mới nhất từ leaker Max Weinbach, hiện tại, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang bắt đầu những bước đầu tiên trong việc nghiên cứu và phát triển phần mềm cho các phiên bản Galaxy S11 sắp tới.

Báo cáo này cũng tiết lộ thêm, cả ba model Galaxy S tiếp theo đều được hỗ trợ kết nối 5G. Điều này đồng nghĩa rằng Samsung cần một modem hoạt động với kết nối 5G mmWave và sub-6GHx 5G. Khả năng rất cao rằng cả ba phiên bản Galaxy S11 sắp lộ diện đều được tích hợp kết nối 5G.


Điện thoại note 8 cũ trên thị trường hiện nay có còn đáng mua hay không. Tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc điện thoại này trong bài viết sau.

Bên cạnh đó, có thể Galaxy S11 sẽ sở hữu cụm camera sau 108 MP với khả năng zoom quang 5x, cũng như trang bị màn hình với tần số quét lên đến 120 Hz. Tại Mỹ, gần như chắc chắn Galaxy S11 series sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 - dự kiến sẽ được Qualcomm trình làng vào cuối năm nay.

Ngoài ra, dự kiến Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S11 vào ngày 18/2 năm sau và chính thức mở bán toàn cầu vào đầu tháng 3. Như vậy, đội ngũ phát triển phần mềm của Samsung sẽ còn khoảng 4 tháng để hoàn thiện phần mềm, trước khi sản phẩm chính thức đến tay người tiêu dùng,

Chiếc smartphone cao cấp từ LG - lg v40 là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường hỗ trợ mở khóa tĩnh mạch bằng lòng bàn tay. Cùng tìm hiểu về những đánh giá chính xác hơn của chiếc máy này.