Phần mềm ERP là gì và lợi ích cho doanh nghiệp

Hải Lâm

Thành viên mới
20/2/17
46
0
6
sskey.vn
VND
Bạn từng nghe nói đến các phần mềm ERP cho doanh nghiệp, nhưng lại không biết nhiều về nó. Đây là giải pháp quản lý toàn diện nhất cho cơ quan, tổ chức của bạn, đáp ứng được yêu cầu truy cập dữ liệu cho mọi phòng ban chức năng. Vậy lợi ích thực sự của ERP cho doanh nghiệp bạn là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giải pháp phần mềm ERP cho doanh nghiệp

Có thể nói, từ khi được giới thiệu đến nay, các giải pháp phần mềm doanh nghiệp hay ERP ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, hoặc lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, cho phép bạn thay thế các hệ thống thông tin riêng lẽ và cơ sở dữ liệu khác nhau bằng một chương trình chung, các phòng ban làm việc cùng nhau và sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu duy nhất.

Phần mềm ERP là gì cho doanh nghiệp có sẵn cho các chức năng quản trị, kinh doanh như xử lý đơn hàng, kiểm soát sản xuất và báo cáo tài chính,... Bằng cách sử dụng nền tảng công nghệ này, cơ sở dữ liệu trong toàn công ty được đồng bộ và hoạt động nhịp nhàng hơn. Các doanh nghiệp có thể tích hợp được các hoạt động của từng bộ phận và đạt nhiều lợi ích về chi phí, thời gian và năng suất.

Các ứng dụng của ERP là phổ biến và mang tính hiệu quả cao, mang lại sự quản lý toàn diện về phần mềm và phần cứng thành phần, đẩy mạnh tăng năng suất trong việc đạt được mục tiêu cụ thể của công ty.

phan-mem-erp-cho-doanh-nghiep-hinh-866-00.png

Lợi ích khi doanh nghiệp đầu tư vào phần mềm ERP

Quản trị doanh nghiệp có lẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất với nhà lãnh đạo, vì nếu không nắm được sự hoạt động của đơn vị như thế nào thì rất khó để xây dựng một chiến lược phát triển đúng đắn. Có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã và đang sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp và họ gặt hái được rất nhiều thành công ngoài mong đợi. Qua đó, có thể thấy sự quan trọng và vai trò của giải pháp ERP. Vậy phần mềm này có lợi ích cho doanh nghiệp bạn ra sau, cụ thể nó sẽ giúp vận hành và mang về cho bạn những lợi ích sau :

Quản lý doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp tích hợp tất cả các thành phần của cơ quan, đơn vị thông qua việc cho phép người dùng truy cập vào một cơ sở dữ liệu thống nhất.

Giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn trong công ty

Cung cấp một chế độ làm việc trực tuyến, tạo điều kiện giao tiếp giữa nhân viên và các bộ phận trong thời gian thực. Nếu như trước đây, các phòng ban phải chờ đợi cập nhật thông tin thì nay họ có thể cùng lúc truy cập dữ liệu chung của công ty, để xử lý một thông tin đơn hàng nào đó.

phan-mem-erp-la-gi-02.jpg

Cải thiện năng suất công việc

Tự động hóa và tiêu chuẩn hóa các quy trình hoạt động, loại bỏ các hoạt động thủ công giúp doanh nghiệp tăng nhanh năng suất và hiệu quả công việc. Giảm thời gian gửi đơn hàng do truy cập thông tin nhanh hơn giữa các phòng ban với nhau.

Báo cáo đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất

Cải thiện quy trình sản xuất, kinh doanh và đánh giá tổng thể hoạt động phát triển thông qua các báo cáo từ phần mềm ERP cho doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua tính minh bạch của thông tin về sản phẩm, cổ phiếu, giá cả.

Một lợi ích khác của hệ thống ERP cho doanh nghiệp, đó là thay đổi cách làm việc của toàn bộ nhân viên. Giải pháp phần mềm này hướng người sử dụng làm việc có trách nhiệm hơn, cẩn thận hơn với thông tin dữ liệu và tuân thủ đúng các quy trình nghiệp vụ tại đơn vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
Hotline : 0932 606 980 | sskey.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N 10 Lý Do Khiến Doanh Nghiệp Sử Dụng Phần Mềm ERP-SaaS Để Thích Ứng Với Đại Dịch Covid Các dịch vụ khác 0
N Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng Zalo Loyalty trên phần mềm SalesUp ERP và SalesUp DMS Các dịch vụ khác 0
Aegona Ltd Thiết kế lập trình phần mềm CRM – HRM – ERP theo yêu cầu Doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
N PHẦN MỀM ERP - Giải pháp chuyển đổi số trước đại dịch Covid Các dịch vụ khác 0
N Quản Trị Toàn Bộ Doanh Nghiệp Trên 1 Phần Mềm SalesUp ERP Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Thị Hoài Thư Tư vấn Phần Mềm Quản Tri Sản Xuất Chế Biến Thủy Sản - Erp Seafood Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Phần mềm ERP cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn Phần mềm ERP miễn phí có hiệu quả như mong muốn Các dịch vụ khác 0
M Phần mềm ERP viết theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
O Vì sao triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tự động ERP thất bại Các dịch vụ khác 0
W Phần mềm ERP và những lợi ích Các dịch vụ khác 0
Hải Lâm Nên chọn giải pháp phần mềm ERP như thế nào Các dịch vụ khác 0
Hải Lâm Phần mềm doanh nghiệp ERP và lợi ích thực tế cho bạn Các dịch vụ khác 0
Hải Lâm Tư vấn Khi nào nên đầu tư giải pháp phần mềm ERP mới Các dịch vụ khác 0
T Phần mềm kế toán ERP: Giải pháp quản lý toàn cục cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0