Tư vấn Phần mềm lập trình CNC tuyệt vời với dịch vụ khách hàng hàng đầu

vuquynhnga88

Thành viên mới
22/10/14
603
0
16
Hà Nội
thienhatravel.vn
Tôi đã sử dụng SolidCAM với mô-đun có tính năng rất hạn chế trong một vài năm trên một máy CNC 2,5 trục sản xuất trong nhà. Gần đây (tháng 2 năm 2020), công ty chúng tôi đã nâng cấp lên một bộ máy gia công gỗ Thermwood 5 trục, và lúc đầu, tôi hơi sợ khi lập trình nó. Vì chúng tôi đã làm việc tại nhà trong hơn một tháng qua nên tôi đã tìm hiểu sâu hơn về nhiều loại tài nguyên mà tất cả các bạn đã cung cấp cho chúng tôi trong những thời điểm không chắc chắn này. Gần đây tôi đã đạt được CSCA (Certified SolidCAM Associate) và dự định làm việc với CSCP (Certified SolidCAM Professional)của mình trong tương lai.Ngoài các tài liệu đào tạo mà các bạn đã cung cấp, tôi thấy các hội thảo trực tiếp trên web rất hữu ích. Tôi là người thường xuyên tham dự hội thảo trên web SolidCAM Live hàng ngày với Mark và Kevin, họ đã thực sự giúp tôi hiểu chương trình ở mức độ sâu hơn và cung cấp một diễn đàn khiến tôi cảm thấy thoải mái khi đặt tất cả các loại câu hỏi, không có câu hỏi nào quá cơ bản. Tôi đã trả lời được tất cả các câu hỏi của mình và đã học được một số thứ thực sự nhanh gọn trong quá trình thực hiện, điều mà tôi chắc chắn sẽ thêm vào hộp công cụ lập trình CAM. Số lượng những điều khác nhau mà tôi đã học được từ việc tham dự những điều này quá dài để liệt kê. Tôi thấy dịch vụ này có giá trị cao!Tôi cũng đã tham dự hội thảo trên web về “trường học ban đêm” KevCAM của Kevin vào các ngày thứ Ba, và bây giờ tôi biết mình đã bỏ lỡ điều gì! Anh ấy đã thực hiện rất nhiều thành tích mới thú vị cho bản cập nhật mới nhất của SolidCAM. Tôi đã học được rất nhiều điều thú vị về iMachining và trình mô phỏng mới gần đây mà tôi đã có thể đưa vào sử dụng! Tôi cũng đã dành một lượng thời gian hợp lý trên trang SolidCAM University YouTube để xem những hướng dẫn trước. Những bài học cũ này rất có giá trị đối với tôi, vì tôi có thể xem video về các chủ đề cụ thể để xem liệu tôi có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình hay không và nếu không Kevin và Mark sẽ nhanh chóng giải quyết các câu hỏi trong SolidCAM Live hoặc KevCAM webinar.

Tôi thậm chí đã tham dự một vài webinar được tổ chức từ nhiều địa phương khác trên toàn cầu! Tôi nghĩ rất thú vị khi nghe những chủ đề tương tự được đề cập bởi những người có quan điểm khác nhau và những người phục vụ các ngành khác nhau!

Nói chung, tôi rất vui vì công ty của tôi đã chọn tất cả các bạn làm nhà cung cấp gói CAM của chúng tôi! Từ kinh nghiệm của tôi khi làm việc với các bạn, tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu phần mềm này cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chương trình CAM tuyệt vời với dịch vụ khách hàng hàng đầu! Bắt kịp các tiến bộ kỹ thuật tuyệt vời!Ake Urman | DEKA R&D
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Tư vấn Tổng hợp các phần mềm lập trình cnc Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Phần mềm nuôi nick Facebook trên giả lập điện thoại Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Phần mềm nuôi nick bằng giả lập điện thoại mới nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn SolidCAM - phần mềm lập trình CNC gia công phay, tiện Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Mua Mastercam hay SolidCAM?- Chọn mua phần mềm CAM cho lập trình gia công CNC Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Lập trình phần mềm giá rẻ Laptop 0
M Cần bán Lập trình phần mềm giá rẻ Máy tính bảng 0
M Cần bán Lập trình phần mềm giá rẻ Máy tính bảng 0
M Cần bán Lập trình phần mềm theo yêu cầu Laptop 0
lamka.nj Tư vấn Phần mềm nuôi nick Facebook bằng trình giả lập Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Cần bán Lập trình phần mềm theo yêu cầu Máy tính để bàn 0
makeblockvietnamvn Phần mềm lập trình robot lập trình scratch 3.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
M Lập trình phần mềm giá rẻ Máy tính bảng 0
makeblockvietnamvn Tìm hiểu về Phần mềm lập trình robot scratch 3.0 Tuyển sinh- Học Hành 0